Vật Liệu: 3 trái bắp (có thể dùng bắp trong lon) 2-3 tép tòi băm nhỏ 1 nắm ngò, băm nhỏ 1 trái ớt băm nhỏ (có thể thay thế ớt xay sẵn để làm nước mắm) 1 nhánh hành lá, xắt nhỏ 1 muỗng súp (TBSP) xì dầu 3/4 cúp bột gạo hoặc bột mì (all purpose) 2 quả trứng, đánh tan 4 muỗng súp (TBSP) nuớc lạnh dầu ăn muối, tiêu tương ớt ngọt (xem hình ở đây viewtopic.php?f=52&t=73113&st=0&sk=t&sd=a)
Cách Làm: Lấy dao cạo bắp cho vào cái tô lớn. Cho tỏi, ngò, ớt, hành lá, xì dầu, bột, trứng, nước lạnh, tí tiêu vào trộn đều. Nếu cảm thấy lạt thì cho thêm tí muối. Cho dầu ăn vào chảo vặn lửa hơi cao 1 tí. Khi dầu nóng múc khoảng 1-2 muỗng bắp cho vào chảo. Lấy muỗng ấ xuống cho dẹp dẹp tròn tròn. Khi "bánh" bắp vàng lấy ra cho lên giấy để thấm bớt dầu. Dùng nóng với tương ớt ngọt.
Cho Anh giữ lại một cành hoa tím. Để mang về pha mực viết tình thơ. Nhớ ngày xưa hoa tím rụng hững hờ. Nơi chốn cũ em còn gom thương nhớ. (hht)
yeah trưa này BBQ có nướng bắp ăn với bơ + hành hết ý thiệt
thanks Tím....món này hôm nay Quyen cung làm nhưng ăn với rau, dưa leo và nước mắm chanh...thiệt là ngon miệng....anh xả nhà thích ăn thịt vậy mà món này kg có thịt he cũng chém chém te tua tơi tả
Tình yêu ơi hỡi tình yêu Đến ban mai và đi vào chiều Tình yêu ơi hỡi tình yêu Mất quê hương, mất anh rồi để rồi đời quạnh hiu