Cá hồi lúc lắc hạt điều
Nguyên liệu:
-100 gr phi lê cá hồI
-1 củ hành tây
-Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng mỗI thứ ¼ trái
-100 gr hạt điều rang
-1 muỗng cà phê tỏI xay
-Bột nêm, muốI, dầu ăn
-1 muỗng súp nước dùng
Thực hiện:
-Rửa sạch phi lê cá hồI, thái miếng vuông hình quân cờ
-Ướp cá vớI chút bột nêm, muốI
-Lột vỏ củ hành tây, cắt miếng vuông vừa ăn
-Rửa ớt Đà Lạt, cắt miếng vuông
-Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏI, cho cá vào xào
-Cá sắp chín, cho hành tây, ớt Đà Lạt vào, thêm chút nước dùng, nêm bột nêm vừa ăn
Thưởng thức:
Dọn cá hồI xào ra dĩa, rắc hạt điều lên mặt, dùng nóng