Vịt Nướng Chao

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Vịt Nướng Chao

Postby bequay » 03 May 2006

1kg vịt tơ
1 chén nước cốt dừa
1 muỗng canh rượu thơm
1 muỗng cà phê ớt bằm
5 viên chao trắng
100gr sả bằm nhuyễn
1 muỗng canh đường
2 muỗng canh dầu ăn

Thực hiện: Vịt rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, để ráo, dùng tăm xăm đều vào trong. Ướp với chao tán nhuyễn, nước cốt dừa, sả, rượu thơ, đường và ớt bằm. Để 1 giờ cho thấm gia vị.

Đặt lên vỉ có thoa dầu ăn, nướng lửa than vừa, vài phút trở bên. Mỗi lần trở ruối nước ướp hoặc dầu ăn để cho vịt chín vàng.

Xếp vịt ra đĩa. Ăn nóng với cơm trắng.
bequay
Cành Mít
Cành Mít
 
Tiền: $10,277
Posts: 91
Joined: 20 Feb 2006
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bequay từ: quymail, nguyenninhtran

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests