Trứng Đúc Thập Cẩm

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Trứng Đúc Thập Cẩm

Postby bequay » 03 May 2006

Nguyên liệu:

- Trứng vịt: 5 quả.
- Lạp xường: 1 chiếc.
- Cà chua: 100 g.
- Tôm nõn: 50 g.
- Thịt nạc vai xay: 100 g.
- Thịt cua: 50 g.
- Hạt tiêu, gia vị.


Cách làm:

Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái mỏng. Lạp xường thái lát mỏng. Tôm bóc vỏ, cua gỡ lấy thịt rửa sạch.

Đập trứng vào bát, cho cà chua, lạp xường, tôm, cua, thịt lợn vào, nêm thêm một chút gia vị hạt tiêu rồi quậy đều. Sau đó đổ hỗn hợp này ra một đĩa sâu lòng đem hấp cách thuỷ khoảng 15 phút là được.

Chú ý: Món này nên ăn nóng.
bequay
Cành Mít
Cành Mít
 
Tiền: $10,277
Posts: 91
Joined: 20 Feb 2006
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bequay từ: nguyenninhtran

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests