Ai Nước Ép Cam Pha Mật Ong Hông?

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Ai Nước Ép Cam Pha Mật Ong Hông?

Postby Maytrang267 » 29 Mar 2006

Nguyên liệu: 2 quả cam, 30 ml mật ong, 1 ít vỏ cam thái nhuyễn, đá viên tinh khiết.

Thực hiện: Rửa sạch một quả cam, gọt hết phần vỏ cắt đôi, lấy bỏ hạt, cho vào máy ép trái cây ép lấy nước. Tiếp đến lấy một quả cam khác cắt một khoanh mỏng để trang trí. Phần còn lại lột bỏ lớp vỏ lụa bên ngoài, tách rời từng múi cam ra, bỏ hạt.

Cắt cam thành hạt lựu lớn. Cho nước cam, mật ong, cam cắt hạt lựu, đá viên vào bình lắc, lắc đều tay.

Thưởng thức: Cho nước cam và mật ong ra ly, rắc một ít vỏ cam thái nhuyễn lên trên, cắm ống hút, trang trí thêm lát cam, dùng lạnh.
Last edited by Maytrang267 on 30 Mar 2006, edited 1 time in total.
Dĩ vãng dày lên
Tương lai vô tận
User avatar
Maytrang267
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $1,940
Posts: 375
Joined: 22 Feb 2006
Location: Ha noi
 
 

Postby hoanghonbuon » 30 Mar 2006

món nước cam này thiệt ngon và dễ làm lại có nhiều vitamin C tốt cho sức khoẻ , cám ơn chị Mây nha.
User avatar
hoanghonbuon
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $24
Posts: 39
Joined: 01 Feb 2006
 
 

Postby Maytrang267 » 02 Apr 2006

Mình làm như dậy thì có vẻ nghệ thuật hơn trong ăn uống. Chị Mây nghĩ HHB cũng có thể sực luôn quả cam bằng cách cổ truyền là bổ 6, rùi ghé răng... xé , rùi nhai... Như dậy cũng ngon và cũng bổ chẳng kém. Lại đánh nhanh, rút gọn. HI HI...
Dĩ vãng dày lên
Tương lai vô tận
User avatar
Maytrang267
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $1,940
Posts: 375
Joined: 22 Feb 2006
Location: Ha noi
 
 


Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 38 guests