Ruột Heo Chiên Dòn
Vật liệu
-1 pound ruột heo (hoặc có sẳn trong vỹ ,đã làm sạch , có bán ở chợ )
-Ngâm ruột heo với dấm và muối , rửa cho thật sạch ,, để bớt mùi hôi
(thường thì Cơ mua họ đã làm sẳn , vễ mình chỉ cần rửa lại với dzấm và muối thôi ) Ruột heo làm rất cực
-Để ruột heo ráo.... ướp với Ngủ Vị Hương , Muối , Đường , 2 muỗNg canh nước tương, ,một chút màu đỏ (gạch cua ) màu nấu ăn
- Bắt chảo cho 1 muỗng cafe dầu (vegetable oil )
- Cho ruột đã ướp vào khìa với 1/2 chén nước , khi sôi , bớt lửa lại xuống còn MED
Nhớ trở tới lui khi ruột heo phình lên ( như bụng của MÍt Mũm Mĩm )
là khoãng 15 cho tới 20 phút , và cư" để lửa riu riu , cho tới khi hơi cạn
-Tắt lửa , đổ ruột vào cái rổ cho ráu nước
-Bắt nồi dầu khoãNg 1 chén dầu ,,, khi dầu sôi , bớt lửa lại còn trên MED khoãng 1 mắc thì cho ruột đã ráu vào deep Fried , khi thấy ruột vàng thì lấy ra , cắt khoanh xéo.
- Món này ăn với nước tương sate'..... salad , dưa leo ,và cà chua sắp trên mặt dĩa, sau đó cho Ruột Heo đã chiên lên trên..... Enjoy