Bột
250 g bột gạo
125 g bột bắp (corn flour)
1.5 lit nước lạnh
1/4 chen dầu ăn
Nhân
8 cái nấm mèo, bầm nhỏ
1 tép tỏi
300 g thịt heo xay
1/4 muổng cà phê (teaspoon) muối
1/8 muổng cà phê tiêu xay
Cách làm
1. Đánh bột thật đều. Chờ một tiếng đồng hồ cho bột nở
2. Trong khi chờ bột nổi , xào nhân chín
3. Đổ một vá bột vô chảo non-stick pan, tráng bột cho đều, mở lửa nhỏ , đậy nấp chảo lại. Khảng 5 phút úp bánh ra trên mâm. Cho một muỗng nhân ở giửa , cuốn lại là xong
4. Ăn với bánh cống, chả lụa , nem chua , giá , rau thơm bầm nhỏ với nước mắm Mười Đậu.
Enjoy