Sườn Xốt Chanh

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Sườn Xốt Chanh

Postby Maytrang267 » 13 Mar 2006

Nguyên liệu: 300 gr sườn non; Bột giòn, nước cốt chanh; Gia vị, hành, tỏi, hạt nêm

* Thực hiện: Chặt sườn nhỏ bằng 2 đốt ngón tay, ướp gia vị cho thấm, sau đó lăn qua bột giòn chiên.


Nước xốt: Nước xương heo nấu sôi, nêm gia vị, quậy thêm một chút bột năng cho sánh. Sau đó đổ nước cốt chanh vào nêm cho vừa ăn.

Trộn hỗn hợp nước xốt lên sườn, xắt ngò, hành tây lót bên dưới.

Yêu cầu: Sườn vàng, giòn, mềm, ăn ít béo vì có vị chua của chanh.
Dĩ vãng dày lên
Tương lai vô tận
User avatar
Maytrang267
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $1,940
Posts: 375
Joined: 22 Feb 2006
Location: Ha noi
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng Maytrang267 từ: Christiane

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 16 guests