Cánh Gà Nhồi Tôm Lăn Bột

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Cánh Gà Nhồi Tôm Lăn Bột

Postby Ace » 07 Mar 2006

Cánh Gà Nhồi Tôm Lăn Bột

Vật Liệu
- 4 cánh gà
- 250gr tôm
- 2 nấm rơm
- 1 quả trứng đánh nổi

Gia vị để ướp sốt Marinade
- 1/6 muỗng muối
- 1 ít dầu mè và tiêu
- 1/2 muỗng bột năng

Gia Vị Nấu
- 1 1/2 muỗng lòng trắng trứng
- 2 muỗng bột năng
- 1/3 muỗng muối
- một ít dầu mè và tiêu

Cách Làm
1- Rửa sạch và tách xương phần giữa cánh gà ra, lau khô và ướp gia vị trong 15 phút. Rắt một ít bột năng lên phần giữa cánh gà.
2- Ngâm nước cắt bỏ phần thân của nấm. Vắt hết nước. Bằm nhỏ
3- Rửa tôm, để khô, bằm nhỏ. Thêm gia vị vào. Quết cho đến khi thấy dẻo. Để nấm vào, trộn đều. Nhồi tôm vào phần giữa cánh gà. Nhúng vào trứng đánh đều. Lăn cánh gà qua bột.
4- Bắc chảo dầu đun nóng, dầu nhiều. Chiên cánh gà vàng. Bày lên dĩa nguyên cánh hay chặt thành miếng.
Image
Mời các bạn Vô Đây đọc điều lệ trước khi Up phim.
User avatar
Ace
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $209,473
Posts: 2493
Joined: 05 Apr 2005
Location: Casino
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng Ace từ: GotHong, CoMay, xaxe

Postby nguyenninhtran » 07 Mar 2006

Biết ngay, qua đây thế nào cũng gặp Cơ mà.... Lâu hong gặp, nhớ Cơ quá chời !
Bà chủ ơi ! nói là sẽ ngồi chơi cho mấy chàng phục vụ trong ngày 8/3 mà cũng nhảy vô bếp nấu ăn hả sếp?....Mà hình như sáng giờ hỏng thấy bóng "Ông" nào hết á Cơ ơi !.....
Món này lạ... hấp dẫn đó Cơ..
! ngày vui vẻ thật nhiều ha!
Người có nhiều bạn tốt là người hạnh phúc
User avatar
nguyenninhtran
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $31,361
Posts: 1094
Joined: 21 Dec 2005
Location: Xa thiệt xa
 
 

Postby Ace » 07 Mar 2006

hihhiihi NNT so sweet.. Cơ sáng giờ đi cày mới dzìa.. thấy quán sá mình lạnh tanh , thôi thì vô làm vài món... để sẳn , để mấy ông còn biết có quán ngon mà dẩn các Nương Tử vào chớ :nháy:.. Cơ củng nhớ mí cưng hết biết hà.. hổm rày bí dzì quá.. dzọt vô , dzọt ra hong hà. :nháy: :D
Image
Mời các bạn Vô Đây đọc điều lệ trước khi Up phim.
User avatar
Ace
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $209,473
Posts: 2493
Joined: 05 Apr 2005
Location: Casino
 
 

Postby hoanghonbuon » 08 Mar 2006

cám ơn chị Ace nhiều món này lạ và hấp dẫn quá HHB sẽ tập làm thử , chúc chị và các wí mít tố nữ ngày 8/3 luôn được vui vẻ , hạnh phúc nha.
User avatar
hoanghonbuon
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $24
Posts: 39
Joined: 01 Feb 2006
 
 

Postby Ace » 08 Mar 2006

Hong có chi sis hoanghonbuon :).... Chúc hhb ăn ngon nhen. Cho Cơ ké cái cánh gà luôn :D
Image
Mời các bạn Vô Đây đọc điều lệ trước khi Up phim.
User avatar
Ace
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $209,473
Posts: 2493
Joined: 05 Apr 2005
Location: Casino
 
 

Postby hoanghonbuon » 10 Mar 2006

chị Cơ ơi hôm nay HHB làm món cánh gà này lạ miệng nên cả nhà thiệt nhiệt tình thưởng thức , ráng dành dzựt dữ lắm mới để dành cho chị được 1 cái cánh nè........ở nhà hổng có máy chụp hình nên không đưa hình cánh gà lên cho chị thưởng thức được........nãy giờ để cánh gà này ở đây hơi lâu......thấy hơi ngưa ngứa con mắt rùi cái miệng lại giựt giựt nữa chứ.....chịu hết nổi rùi hổng biết có nên sựt cái cánh gà này dùm chị không nữa......hihihi.........cám ơn chị , cả nhà em ai cũng thích món cánh gà nhồi tôm này lắm đó.
User avatar
hoanghonbuon
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $24
Posts: 39
Joined: 01 Feb 2006
 
 

Postby CoMay » 10 Mar 2006

:xỉn: Nhâm nhâm, món này ngon á.... :giỏi:
yup... 4 cánh gà mà tới 250gr tôm sao không ngon được ta :D

Chắc Cỏ phải tăng nguyên liệu lên gấp 3 gấp 4 wá...
ta nói nhìn đồ ăn ngon lúc nào cũng thấy... đói con mắt :D


User avatar
CoMay
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $68,968
Posts: 3743
Joined: 25 Sep 2005
Location: ... nơi cuối trời
 
 


Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 16 guests