Hổng biết là có ngon không đây...... (h)
Vật Liệu :
- 5 trái chuối chín
- 1 ổ bánh mì
- 2 muỗng sữa đặc ( ông thọ)
- 1 chén ăn cơm sữa tươi ( 1 cup )
- 4 muỗng soup rượu đỏ
- tí xíu (xíu xiu thôi) muối...
- 4 muỗng soup đường
- 1 ống mùi thơm vanilla
Cách Làm :
Cắt chuối thành lát mỏng. Bành mì xé nhỏ (vừa thôi đừng nhuyễn quá ). Bóp bành mì với sữa ộng thọ, sữa tươi, rượu đỏ, đường , muối, mùi thơm. Cho bánh mì thấm ướp ra mước sệt sệt là được. Sau lấy khuôn nhôm rắc tí dầu ăn , xếp bành mì lên trước , rùi tới chuối , rùi bành mì, rùi chuối ( chồng lên nhau.. ( làm hết tô bánh mì thì thôi ). Phủ giấy nhôm, đem nướng. Nhớ mỡ lò trước 10 phút rồi hay đễ bánh vào ( lò chưa nóng mà đễ bánh vào bánh sẽ bị chai ). Nướng lữa 350.... thử dùng đũa xâm bánh nếu không thấy dính đũa là bánh chín... mở giấy nhôm tắt lữa đễ trong lỏ thêm 10 phút lấy ra, đễ nguội trút vào dỉa... rồii thì mại vô