Trẻ sinh tư cạo đầu hình số để dễ phân biệt

Nơi gởi những hình đẹp và video clips hay cho bà con thưởng thức

Moderators: CoNhan, tiếu lâm, A Mít

Trẻ sinh tư cạo đầu hình số để dễ phân biệt

Postby TT Yen » 05 Nov 2012

Trẻ sinh tư cạo đầu hình số để dễ phân biệt :D


Mái tóc mới lạ cắt theo số từ 1 đến 4 sẽ giúp cho cô giáo và các bạn bè phân biệt 4 đứa trẻ một cách dễ dàng hơn.

Image
4 cậu bé sinh tư với kiểu tóc đánh số từ 1 đến 4. Ảnh: Shenzhen Daily

Chị Tan, người tỉnh Thâm Quyến, đã nảy ra ý tưởng độc đáo này trước ngày 4 cậu con trai sinh tư của chị bắt đầu vào học lớp 1. Để các thầy cô giáo cũng như bạn bè không bị nhầm lẫn, chị đưa 4 cậu quý tử tới tiệm cắt tóc và bảo thợ cạo đầu cho con, chỉ chừa lại phần tóc được cắt theo hình các con số từ 1 đến 4, báo Shenzhen Daily đưa tin.

"Khi tôi đưa chúng đến đăng ký nhập học, các thầy cô giáo bảo rằng họ không thể nhận sự khác biệt giữa chúng. Cả 4 đứa trông quá giống nhau, và thậm chí chồng tôi đôi khi còn không phân biệt được. Tôi đã suy nghĩ đến vấn đề này rất nhiều và nảy ra ý tưởng đó", chị Tan kể lại.

Image
Chị Tan đưa các con đi học.

Các giáo viên tại trường đã thực sự ấn tượng với kiểu tóc mới của 4 đứa trẻ. "Đó quả thực là một ý tưởng tuyệt vời. Nó giúp chúng tôi không bị nhầm lẫn về sau", một giáo viên cho biết.

Chị Tan bắt đầu được nhiều người biết đến sau khi sinh thành công 4 cậu con trai vào năm 2006 bằng thụ thai tự nhiên. Do gặp khó khăn về tài chính, nhiều người dân cũng như các công ty trong thành phố đã quyên tiền và đồ đạc để giúp đỡ vợ chồng chị Tan nuôi dạy cả 4 đứa bé.

Hiện tại chị Tan đang ở nhà làm nội trợ, cả gia đình sống nhờ thu nhập 6.000 nhân dân tệ (hơn 19 triệu đồng) hằng tháng của chồng.

Hướng Dương
TT Yen
Múi Mít
Múi Mít
 
Tiền: $49,114
Posts: 2130
Joined: 04 Jun 2009
 
 

Return to Hình và Video ClipsWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests