Ebooks Made By Bevanng

Truyện tình mùi mẫn, truyện ma kinh rợn hay các thể loại khác. Xin mời vào.

Moderators: Mười Đậu, SongNam, A Mít

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 12 Mar 2019

Hồ Sinh Tử
Tác giả: Sái Tuấn
Thể loại: Tiểu thuyết Kinh dị
Sách dài: 179,960 words

Con người sau khi chết đều phải đi qua Quỷ môn quan, bước vào con đường Hoàng tuyền, lội qua nước Vong Xuyên, vượt qua cầu Nại Hà, bên cầu có một bà lão tên gọi bà Mạnh, chỉ cần uống nước canh của bà, là bạn sẽ quên đi hết tất cả những chuyện xảy ra trong kiếp trước. Nhưng nếu bạn không uống canh của bà Mạnh, thì bạn sẽ được quay trở lại thế giới cuộc sống.
Năm 1995, thầy giáo trẻ dạy môn ngữ văn cấp 3 có tên Thân Minh vô duyên vô cớ bị trở thành nghi phạm giết người. Không lâu sau, anh bị giết ở “khu Ma nữ” gần trường học, kẻ sát nhân và động cơ gây án vô cùng bí hiểm… Nhiều năm sau, những người có liên quan đến vụ án năm đó - Cốc Thu Sa, Cốc Trường Long, Lộ Trung Nhạc, Hạ Niên, Mã Lực và Âu Dương Tiểu Chi lần lượt gặp phải số phận bất hạnh! Những lời đồn đại đáng sợ, âm hồn của Thân Minh không tan, bắt đầu báo thù! Hơn nữa, tất cả những dấu hiệu rất rõ nét, cậu thiếu niên Tư Vọng thần bí sinh vào cuối năm 1995 đã đến thế giới này mang theo sứ mệnh phục thù! Lẽ nào, thực sự có chuyện chuyển thế tái sinh? Cậu thiếu niên yếu ớt, làm sao có thể giảo hoạt chơi trò nham hiểm với thế giới người lớn? Rốt cuộc, ai là người Thân Minh yêu thương nhất? Ai đã hủy hoại cả cuộc đời anh? Tên ác ma giết hại anh rốt cuộc là ai? Tư Vọng chính là Thân Minh sao?

Epub
http://www.mediafire.com/file/6c181v6fl ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/150ddh1t3 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 13 Mar 2019

Hát Tiễn Hoa Đào, Chờ Người Quay Lại
Tác giả: Mỵ Bảo
Thể loại: Tiểu thuyết Xuyên Không, Ngôn Tình Cổ Đại
Sách dài: 304,263 words

“Ca tẫn đào hoa, hát đến khi hoa đào tàn lụi…”
“Trong cuộc đời này ta có rất nhiều nguyện vọng, nhưng nguyện vọng đẹp đẽ nhất chính là có nàng ở bên cạnh ta.”
“Ca tẫn đào hoa, hát đến khi hoa đào tàn lụi…”
Khi nghe thấy câu thơ này, ta thực sự chỉ muốn nói: “Ta không quen nàng! Ta không quen nàng!”. Bởi chẳng ai ngắt câu: “Ca tẫn, đào hoa phiến” thành “Ca tẫn đào hoa” như nàng cả!
Nhưng với nàng, mọi thứ vô lý đều có thể trở thành hợp lý, mọi lý lẽ trời ơi đất hỡi đều có thể trở thành bình thường đến mức không thể bình thường hơn, mọi quy củ truyền thống tồn tại hàng nghìn năm nàng có thể phá vỡ chỉ trong một câu nói… Nàng quả là một con người kỳ lạ!
Nhưng tại sao, ta lại cảm thấy con người kỳ lạ này đáng yêu, hồn nhiên đến như thế, lương thiện, giỏi giang đến như thế? Nàng không phải tuyệt thế giai nhân, không có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chim sa cá lặn, nhưng nàng là nữ nhân cuốn hút nhất, khiến ta không thể dời mắt, bởi, nàng khác tất cả những nữ nhân mà ta từng gặp!
“Ta không quan tâm nàng từ đâu tới, ta chỉ cần biết nàng có đi nữa không?”

Epub
http://www.mediafire.com/file/dxo88x44b ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/f960mjfnh ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 14 Mar 2019

Trăng Sáng Cố Hương
Tác giả: Lại Nhĩ
Thể loại: Tiểu thuyết Ngôn Tình Cổ Đại
Sách dài: 304,263 words

Giang hồ không phải một câu chuyện cổ tích, mà là một tấm gương sáng để người ta soi vào rồi phân biệt thiện ác thị phi.
Trên giang hồ,
Có sự phản bội, có sự giết chóc, và đương nhiên là có máu tanh,
Nhưng may thay,
Còn có những cái nắm tay gạt hết ân oán tình thù,
Có những bậc trung liệt luôn giữ vững tâm niệm dù phải đối mặt với cường địch,
Có những con người hiệp nghĩa sẵn sàng xả thân vì thiên hạ.
Một tờ Thái Bình ước ban xuống, thiên hạ gió chuyển mây vờn.
Tình nhi nữ đan xen, giang hồ tồn vong trong chớp mắt.
Hãy cùng xem, oán thù liệu có cởi, ân tình liệu có đáp đền, lựa chọn của ai mới là chính xác!

Epub
http://www.mediafire.com/file/d1ch37hm9 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/73fxv46nh ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 14 Mar 2019

Đến Phủ Khai Phong Làm Nhân Viên Công Vụ
Tác giả: Âu Dương Mặc Tâm
Thể loại: Tiểu thuyết Ngôn Tình Cổ Đại, Xuyên Không, Đồng Nhân
Sách dài: 1.260,719 words

Hài hước, trẻ trung, hiện đại và lôi cuốn, có quá nhiều yếu tố hấp dẫn có thể kể đến để minh chứng cho sức hút của cuốn tiểu thuyết xuyên không Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ giữa một rừng các tiểu thuyết đủ mọi thể loại trên thị trường sách Việt Nam hiện nay. Bối cảnh câu chuyện quen thuộc, những hình tượng nhân vật cũng không còn xa lạ với các độc giả nhưng cái hay, cái sáng tạo của Âu Dương Mặc Tâm chính là việc khắc họa khá thành công nữ nhân vật chính Kim Kiền – người đóng vai trò là sợi chỉ xuyên suốt, kết nối nhiều nhân vật khác và tạo chất kết dính cho tổng thể câu chuyện từ những chi tiết mới lạ, vui nhộn. Tác giả cũng tập trung đi vào khai thác tâm lý, tính cách nhân vật, dàn dựng những cảnh huống ấn tượng để đem đến cảm xúc chung thật khó quên cho độc giả. Hãy cùng Kim Kiền khám phá cuộc sống mới đầy bất ngờ của cô và tận hưởng những giây phút giải trí thật nhẹ nhàng!
Kim Kiền, một cô gái của thế kỉ 21, không những không xinh đẹp mà trông lại chẳng khác gì nam nhi, mắt nhỏ, mình dây, gương mặt chẳng có nét gì nổi trội cả. Đã vậy tính tình còn ở dưới mức bình thường, đã ham tiền lại háo sắc, nhát chết nhưng mê giai, chỉ cần thấy giai đẹp là mắt sáng như đèn pha. Có thể nói, Kim Kiền chính là một cô gái hết sức, hết sức tầm thường, cũng giống như cái tên Kim Kiền của cô vậy. (“Kim Kiền” nghĩa là quỳ gối trước đồng tiền.)
Vì hám tiền mà Kim Kiền đồng ý làm “vật thí nghiệm” cho cỗ máy xuyên không của một nhà khoa học, ngờ đâu cô thật sự xuyên không về quá khứ, rơi xuống đúng đầu hai nhân vật “tai tiếng” trong giang hồ là Y Tiên và Độc Thánh. Nhờ cơ duyên kỳ ngộ trên trời rơi xuống này mà Kim Kiền được hai vị Y Tiên và Độc Thánh nhận làm đệ tử, truyền cho cách chữa bệnh dùng độc. Sau những ngày tháng bị “nhồi nhét” vô số các phương thức hại người (và cứu người), cuối cùng cũng đến ngày nàng “thành tài” và bị đá ra chốn giang hồ.
Nàng cải trang nam nhi, vào Khai Phong phủ làm bộ khoái, cấp dưới của Triển Chiêu, giúp Bao đại nhân phá án và gây ra hàng loạt các tình huống dở khóc dở cười…
Một Bao đại nhân liêm khiết chính trực, một Công Tôn Sách đa mưu túc trí, “gian xảo” vô cùng, một Ngự Miêu Triển Chiêu đẹp trai ngời ngời, nghĩa khí đầy mình, là “Idol” của cả thành Biện Lương, một Kim Kiền miệng lưỡi dẻo quẹo, chuyên gia nịnh bợ, ham tiền, háo sắc, mê giai đẹp… tất cả kết hợp với nhau trong một Khai Phong Phủ gần gũi, ấm áp và… thật hơn là những câu chuyện truyền kì được người đời ca tụng.
Nội dung của Đến phủ Khai Phong làm nhân viên công vụ không có quá nhiều điểm đặc sắc, đơn giản chỉ là viết lại những vụ án kinh điển của phủ Khai Phong lừng lẫy dưới thời Bao Thanh Thiên như vụ: Trát Mỹ Án, Ly miêu hoán thái tử, Ô bồn án, Trần Châu Án… Tác giả Âu Dương Mặc Tâm cũng chỉ đơn giản là kể chuyện điều tra phá án. Nhưng bên trong những tình tiết cũ, nhân vật cũ, Mặc Tâm đã tìm ra những con người mới, cách nghĩ mới, khiến độc giả cho dù biết trước thủ phạm hay kết cục, vẫn phải hồi hộp chăm chú dõi theo hành trình khám phá của các nhân vật, để rồi thở phào nhẹ nhõm khi thủ phạm cuối cùng cũng bị trừng phạt. Song, đây là một tiểu thuyết ngôn tình nên bên cạnh những vụ án quen thuộc, độc giả lại có cơ hội diện kiến một mối quan hệ tình cảm được giấu chặt trong phần lớn câu chuyện với những rắc rối, hiểu lầm, va chạm rất dễ thương, đáng yêu giữa Kim Kiền và Triển Chiêu. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ đấy!

Epub
http://www.mediafire.com/file/j97n9a962 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/ewchqrwd7 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 15 Mar 2019

Quỷ Sai
Tác giả: Thập Thất
Thể loại: Tiểu thuyết Huyền Huyễn
Sách dài: 130,323 words

Trên thế gian, bất luận là sinh linh nào, mỗi giờ mỗi khắc đều phải trải qua vô số lần “đi lướt qua nhau”, không chừng trong số đó, lại có thứ vô cùng quý giá mà kiếp trước bạn đã phải tốn cả ngàn năm mới có thể cầu được, chính là niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời.
Phải, để được một lần “lướt qua nhau” ở kiếp này, không biết con người ta đã phải đánh đổi biết bao điều quý giá từ rất nhiều kiếp trước. Thế nhưng với những người quấn quýt si mê suốt trăm năm như Thất Thất và Tô Dực, thì đó là sự may mắn hay nỗi bất hạnh của bọn họ?
Một thiếu nữ đã sống một kiếp người an ổn và bình lặng tới nỗi được lựa chọn trở thành một Quỷ sai an phận thủ thường. Một chàng thiếu niên sống tại đáy khốn cùng của xã hội, chứng kiến nhiều điều ghê sợ đến nỗi ngay cả cái chết cũng không còn khiến y sợ hãi. Có lẽ định mệnh sẽ không buộc hai người này lại với nhau nếu không có một lần nàng Quỷ sai tốt bụng mềm lòng mà phá luật trời, và thật không may cho nàng, sự tồn tại đầy ma mỵ của nàng lại dễ dàng bị đối tượng mà nàng giúp đỡ phát hiện. Tất cả những điểm bất thường quy tụ tại một thời điểm bất thường đã tạo nên một mối tình cũng bất thường như thế.
Vì tình yêu, nàng nguyện sống như một chiếc bóng bên lề cuộc đời của y, để hướng dẫn y, trợ giúp y. Và cũng vì tình yêu, nàng tình nguyện biến mất để không cản trở con đường đến đỉnh cao danh vọng của y, khi chính những công sức của nàng đã đến ngày ra hoa kết quả. Nàng biến mất khi không hề hay biết rằng phải lòng một bóng hình cần dùng đến rất nhiều dũng cảm. Và càng cần đến nhiều dũng cảm hơn nữa để một kẻ lạnh lùng và tàn nhẫn như y, mang theo trái tim yêu hận đan xen, mang theo tàn niệm suốt trăm năm không chịu đầu thai, chỉ để tìm kiếm bóng hình mơ hồ năm nào?
Thế nhưng thế gian biến ảo vô lường, biết đâu một lúc nào đó khoảnh khắc bất thường như lần đầu hai người gặp gỡ lại xuất hiện… Biết đâu ở một thời khắc nào đó, cả hai sẽ không còn lỡ hẹn?

Epub
http://www.mediafire.com/file/c2psjju4v ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/xka3bsu01 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 15 Mar 2019

Rừng Hổ Phách
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
Thể loại: Tiểu thuyết Huyền Huyễn
Sách dài: 176,599 words

“Rừng hổ phách” có thể nói là một câu chuyện đẹp đẽ, dịu dàng, vừa đủ hài hước, vừa đủ lãng mạn, vừa đủ hồi hộp và rất nhiều cuốn hút. Tác phẩm là câu chuyện đậm màu sắc thần tiên về một “nàng tiên cá” giữa xã hội thực. Bạn đã bao giờ thắc mắc, nàng tiên cá sau khi đánh đổi giọng nói để lấy đôi chân con người, nếu như có một kết cục khác, thì sẽ thế nào hay chưa? “Rừng hổ phách” không phải là kết thúc khác của câu chuyện cổ tích u sầu kia, nó là một mở đầu khác, rất khác, về một cô bé xinh xắn, đáng yêu, với niềm đam mê hội họa và thiết kế thời trang nhưng lại mất đi giọng nói.
“Vì con gái yêu của mẹ là một nàng tiên cá, nên để có được một linh hồn bất diệt, con đã phải trả bằng cái giá: giọng nói”.
Cô gái xinh đẹp, trong sáng, có năng khiếu hội họa và đam mê thiết kế trang sức ấy luôn tin rằng mình là một Nàng tiên cá. Thế giới của Nàng tiên cá không còn nghèo nàn bởi nàng đã gặp một hoàng tử thông minh, hài hước và yêu thương nàng; một bà chị họ tính tình sốc nổi luôn chăm chút lo lắng cho nàng; một thầy giáo với biệt danh “Ôn đại biến thái” với sự mâu thuẫn giữa vẻ ngoài lạnh lùng và một tình yêu cuồng nhiệt bên trong; một nhà thiết kế tài ba luôn bị giằng xé giữa yêu thương và thù hận,…
Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa của cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách…


Epub
http://www.mediafire.com/file/8px08wgde ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/x9jyyyuz4 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 15 Mar 2019

Thành Phố Hoang Vắng
Tác giả: Thi Định Nhu
Thể loại: Tiểu thuyết
Sách dài: 168,708 words

Đời người tựa như một tòa thành bị vây hãm. Những người trong thành cố sức chạy ra, nhưng người bên ngoài lại gắng sức xông vào. Con người cứ dồn dập đổ về thành phố, bởi vì nơi ấy chất chứa bao nhiêu là dục vọng và cám dỗ.
Thành phố hoang vắng là câu chuyện kể về những con người trẻ tuổi trong mối quan hệ phức tạp giữa tình bạn và tình yêu, hôn nhân và gia đình… trong thành phố C đông đúc và đầy bon chen. Cuốn truyện đã đặt ra nhiều câu hỏi cho những bạn trẻ đang bước từ ngưỡng cửa tình yêu sang hôn nhân thông qua câu chuyện về cô gái trẻ Thái Hồng và cuộc sống xung quanh cô. Thái Hồng sinh ra trong một gia đình trung lưu với người bố xuất thân từ tầng lớp công nhân và một người mẹ luôn chìm trong quá khứ vàng son của xã hội cũ. Chính vì vậy, dù gia đình chẳng khá giả nhưng bà luôn chăm sóc và chiều chuộng cô như một nàng công chúa. Những lo toan cơm áo gạo tiền chẳng bao giờ vướng bận đến Thái Hồng, để cô có thể tự do theo đuổi lý tưởng của mình.
Nhưng cũng chính vì lẽ đó, chẳng đời nào mẹ Thái Hồng đồng ý cho cô quen và yêu Quý Hoàng, một chàng trai trẻ tuổi tài cao nhưng gánh nặng gia đình có nguy cơ ảnh hưởng đến tiền đồ của anh.
Quý Hoàng có lỗi không khi số phận đã nhẫn tâm đẩy gia đình anh vào cảnh éo le, và giờ đây chính hoàn cảnh đấy là cái cớ để người khác sỉ nhục?
Mẹ Thái Hồng có lỗi không khi bà nhẫn tâm chia tách tình yêu của con gái mình, nhưng bởi bà đã nhìn thấy trước một tương lai với chồng chất gánh nặng chuẩn bị đổ lên vai con gái mình?
Ai có thể nói sự lựa chọn của họ là đúng hay sai, khi mà dù thế nào đi chăng nữa, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn…


Epub
http://www.mediafire.com/file/2ezolumwk ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/tznvfcuei ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Nghìn Năm
Tác giả: Thập Tứ Khuyết
Thể loại: Tiểu thuyết Huyền Huyễn
Sách dài: 75,222 words

Bông hoa ấy, đã đứng cô đơn rất nhiều, rất nhiều năm.
Mùa xuân đến, khi mẫu đơn nở hoa, nó không nở.
Mùa hạ đến, khi sen nở hoa, nó không nở.
Mùa thu đến, khi cúc nở hoa, nó không nở.
Mùa đông đến, khi mai nở hoa, nó không nở.
Năm này qua năm khác, không năm nào nở hoa.
Mẫu đơn hỏi: “Tại sao ngươi không nở hoa?”.
Nó đáp: “Ta đang đợi”.
Hoa sen hỏi: “Đợi cái gì?”.
Nó đáp: “Đợi một người”.
Hoa cúc hỏi: “Nếu người ấy không đến thì sao?”.
Nó đáp: “Vậy ta sẽ mãi mãi không nở hoa”.
Bông hoa ấy ngóng đợi người đã nâng mình dậy, cứu sống mình, mà không hay duyên kiếp của mình lại là một người khác - người đã giẫm phải mình. Mối duyên nghìn năm, hết kiếp này đến kiếp khác, cứ đi tìm rồi để lỡ, đến cuối cùng mới hay bóng hình trong lòng thực sự là ai.

Epub
http://www.mediafire.com/file/y9ld2fecu ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/2ay3vj3q1 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Anh Dám Cầu Hôn Em Dám Cưới
Tác giả: Dị Tương Linh
Thể loại: Tiểu thuyết Ngôn Tình
Sách dài: 117,696 words

Cuộc sống là gì?
Là vô số những chuyện vụn vặt gộp lại. Bao gồm chuyện tương cà mắm muối, bao gồm chuyện ngày mai uống sữa bò hay uống sữa đậu nành, bữa tối ăn cá hay ăn thịt, nếu ăn cá thì chọn cá biển hay cá nước ngọt, phải mua loại thuốc nào để diệt gián trong nhà, quần áo nên mang đến tiệm giặt là hay là tự giặt tay, tất bẩn phải giặt hàng ngày hay vài ngày giặt một lần, tủ lạnh đã vệ sinh hay chưa, mỗi tháng phải tiết kiệm bao nhiêu tiền mới đủ tiền trả tiền điện nước…
Hôn nhân là gì?
Là gấp đôi những chuyện vụn vặt mà một người cần phải gánh vác cộng thêm với những chuyện vụn vặt mới mà trước đây bạn chưa từng trải qua. Những chuyện vụn vặt này chẳng hề lãng mạn, cũng chẳng đẹp đẽ chút nào, hơn nữa cũng có một số chuyện rất riêng tư, không thể để người khác biết được.
Hóa ra cô bé Lọ Lem và hoàng tử, gặp nhau rồi mới hiểu được thế nào là tình yêu.
Bị phản bội đau đớn sau năm năm yêu nhau, đổi lại sự hồi sinh cuộc đời của một người phụ nữ.
Có thể bên nhau, nhưng không thể yêu nhau, đó là luật của trò chơi do anh đã đặt ra.
Nhưng sau khi cô phạm luật, anh mới phát hiện trái tim mình cũng bị nhấn chìm trong lặng lẽ.

Epub
http://www.mediafire.com/file/peun95fna ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/qk461by52 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Kiếp Nạn Người Sói
Tác giả: Vương Văn Kiệt
Thể loại: Tiểu thuyết
Sách dài: 116,689 words

Liệu bạn có cảm thấy một đôi mắt đỏ lừ đang dõi theo bạn từ một góc khuất nào đó?
Tại một trường đại học, các hiện tượng kì dị liên tiếp xảy ra, sau khi năm nữ sinh ở cùng một căn phòng trong kí túc xá nhận được những bức thư khác nhau, lần lượt chết đi một cách bí ẩn. Rốt cuộc, ai đã đứng phía sau giết chết họ? Những vụ án giết người, phá xác hung tàn khiến trường học không còn bình yên. Sau khi cảnh sát vào cuộc, chân tướng cũng dần dần hiện ra, chính vào lúc tất cả mọi việc sắp được làm rõ, một âm mưu thâm độc mới lại âm thầm tiếp diễn…
Khi xâu chuỗi tất cả những nghi vấn và sự việc tưởng như không liên quan với nhau lại, người ta phát hiện ra những bí mật kinh hoàng. Những tiếng hú kỳ lạ trong đêm đen, những con người dị thường xuất quỷ nhập thần, những tội lỗi ghi khắc trong linh hồn…
Rốt cuộc mười tám năm trước đã xảy ra chuyện gì? Không ai biết rõ, hung án vẫn tiếp tục diễn ra, nạn nhân tiếp theo, rất có thể là bạn…

Epub
http://www.mediafire.com/file/vyckie27c ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/wnqfv0jpg ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa - Quyển 1
Tác giả: Twentine
Thể loại: Tiểu thuyết
Sách dài: 167,592 words

Chiếc bật lửa là hình ảnh của nam chính. Bật lửa tưởng chừng như chỉ là một đồ vật nhỏ bé tầm thường. Nhưng ẩn sâu bên trong nó là ánh sáng của ngọn lửa, của hy vọng, của khát khao được bùng cháy, khát khao được tỏa sáng thể hiện bản thân mình. Một mồi lửa thôi, khi được châm lên thì có thể bùng lên thiêu rụi tất cả mọi thứ. Giống như cái cách nam chính của chúng ta bùng lên từ đống tro tàn. Từ vận mệnh tưởng như đầy tăm tối và đau khổ của anh.
Váy Công Chúa là hình ảnh của nữ chính, cô là sự mềm mại êm ái xuất hiện trong cuộc đời khô cằn của nam chính. Cô là nàng công chúa trong sáng với chiếc váy bồng bềnh – chiếc váy mà bất cứ cô công chúa cao quý nào cũng đều mặc. Và cô công chúa đó mãi luôn khắc sâu bên trong trái tim ấm nóng của anh…
Nam chính Lý Tuân là một nam chính vẻ ngoài ngông nghênh, với mái tóc vàng rực lửa – giống như một đồng cỏ cháy mà chỉ cần châm lửa sẽ bùng lên thiêu rụi vạn vật.
Nữ chính Chu Vận bên ngoài thì đúng chuẩn con ngoan trò giỏi, còn bên trong, cô có chút tâm lý phản nghịch, phản nghịch lại sự gia giáo và nề nếp mà gia đình đã ép cô phải bước theo. Và có lẽ chính vì thế nên cô đã bị cái sự bất cần của Lý Tuân hấp dẫn. Mặc dù luôn tự nhủ là không được thích cái kẻ trăng hoa đó, nhưng lý trí lại không thắng nổi con tim. Cô cứ như vậy, từng bước một tiến lại gần Lý Tuân, cho đến một ngày lại gần đến mức không cách nào quay đầu được nữa.
Hai con người tưởng chừng như ở hai thế giới, nhưng lại giống như hai đầu của nam châm cứ thế hút nhau. Có thể lần đầu tiên cô thấy anh, anh cũng đã thấy cô rồi. Mặc dù tưởng chừng như là anh luôn thờ ơ và chướng mắt với cô. Nhưng thực ra là anh đang cố gắng thả thính.
Phải nói Lý Tuân của chúng ta là một nam chính kiêu hãnh đến mức tự phụ. Nhưng không phải kiêu căng hống hách, mà anh kiêu hãnh bởi vì anh không muốn cúi mình trước ai. Ngay cả với người con gái mình thích anh cũng vậy. Dù cho anh thích cô đến nhường nào, thì anh cũng không chủ động mà anh quyết tâm chờ đợi, chờ tới cái ngày mà cô chịu thừa nhận tình cảm với anh. Anh muốn mình là người chiến thắng trong điều này. Thật may là trước khi anh phải chờ đến mức già cỗi héo hon thì cô đã đem con tim của mình trao cho anh rồi.
Một Lý Tuân trẻ con, một Lý Tuân bá đạo không biết kiêng nể ai. Cái giây phút được Chu Vận tỏ tình, cảm giác như mọi thứ đều biến thành màu hồng trong mắt anh. Thực ra là anh đã sớm quy hàng từ lâu rồi nhưng vì bản tính ngạo mạn của mình mà anh không thừa nhận điều đó.
Càng về sau, tình cảm tưởng như chỉ là tình yêu của tuổi trẻ nhưng nó không hề ra đi theo tuổi trẻ mà tình yêu đó vẫn luôn lớn lên theo thời gian. Vẫn lớn lên cho dù hai người phải trải qua thời gian sáu năm xa cách. Chu Vận vẫn ở đó, cô vẫn luôn đợi đến ngày được gặp lại Lý Tuân. Cho dù cô biết sẽ có bao sóng gió chờ đợi, cho dù nhận lại sự lạnh nhạt và phũ phàng của Lý Tuân, nhưng cô vẫn luôn kiên trì. Mình cảm nhận được tình yêu thương và sự nhẫn nại to lớn của Chu Vận. Thực sự vô cùng cảm động bởi tấm chân tình tuyệt đối của cô. Cô bên anh khi anh gục ngã, từng bước ở bên cạnh vực anh đứng lên, cho anh niềm tin và khích lệ anh bằng tình yêu thương vô bờ của mình. Chu Vận – cô quả đúng là vận số và là nơi chốn yên bình trong cuộc đời của Lý Tuân.
Truyện của Twentine luôn bình dị, giản đơn. Bộ truyện này khai thác sâu vào chuyên nghành công nghệ thông tin – công việc của Tuân Vận. Nhưng trái ngược với sự khô khan của những con số và các chuỗi dữ liệu, câu chuyện lại chứa đựng muôn vàn tình cảm khiến cho người đọc như hòa vào nhân vật. Người đọc có thể cảm nhận được khao khát của cậu con rơi Lý Tuân. Khao khát muốn khẳng định bản thân, muốn thoát ra khỏi sự nghèo đói và sự coi thường của anh, cảm nhận được nỗi mặc cảm, nỗi đau đớn của anh – một con người vốn dĩ vô cùng kiêu hãnh – nỗi tự ti khi phải đối mặt với người con gái anh yêu khi mà anh đang ở trong hoàn cảnh vô cùng tăm tối. Cảm nhận được nỗi đau của anh khi phải đối mặt với nội tâm giằng xé, là đẩy người con gái anh yêu ra xa hay là nhào tới ôm chặt cô, khảm cô vào trong tâm can mình và không bao giờ buông ra nữa… Người đọc đồng thời cũng cảm nhận được lòng bao dung, sự kiên trì và bền bỉ của Chu Vận, cô vẫn vậy, vẫn luôn mềm mại nhưng đồng thời cũng vô cùng mạnh mẽ, cảm nhận được nỗi trăn trở trong cô khi phải đối mặt với một bên là sự nghiệp rộng mở, là hy vọng, là tự hào của cha mẹ và một bên là người đàn ông mà cô yêu nhất trên đời.
Hai con người yêu nhau hơn chính bản thân mình. Họ đã phải đấu tranh vượt qua biết bao gian nan, bao trăn trở để đến được với nhau, để cùng nắm tay nhau đi đến thành công. Và hai con người đó, họ đã kiên trì nắm tay nhau cho đến tận cuối cuộc đời.
Chiếc bật lửa ấy cho dù không còn nữa nhưng ánh sáng mà nó thắp lên vẫn sẽ mãi soi đường cho chiếc váy công chúa bồng bềnh kia tìm đến…

Epub
http://www.mediafire.com/file/1m34v2sjj ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/u8gsa7b0m ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Chiếc Bật Lửa và Váy Công Chúa - Quyển 2
Tác giả: Twentine
Thể loại: Tiểu thuyết
Sách dài: 152,450 words

Chiếc bật lửa là hình ảnh của nam chính. Bật lửa tưởng chừng như chỉ là một đồ vật nhỏ bé tầm thường. Nhưng ẩn sâu bên trong nó là ánh sáng của ngọn lửa, của hy vọng, của khát khao được bùng cháy, khát khao được tỏa sáng thể hiện bản thân mình. Một mồi lửa thôi, khi được châm lên thì có thể bùng lên thiêu rụi tất cả mọi thứ. Giống như cái cách nam chính của chúng ta bùng lên từ đống tro tàn. Từ vận mệnh tưởng như đầy tăm tối và đau khổ của anh.
Váy Công Chúa là hình ảnh của nữ chính, cô là sự mềm mại êm ái xuất hiện trong cuộc đời khô cằn của nam chính. Cô là nàng công chúa trong sáng với chiếc váy bồng bềnh – chiếc váy mà bất cứ cô công chúa cao quý nào cũng đều mặc. Và cô công chúa đó mãi luôn khắc sâu bên trong trái tim ấm nóng của anh…
Nam chính Lý Tuân là một nam chính vẻ ngoài ngông nghênh, với mái tóc vàng rực lửa – giống như một đồng cỏ cháy mà chỉ cần châm lửa sẽ bùng lên thiêu rụi vạn vật.
Nữ chính Chu Vận bên ngoài thì đúng chuẩn con ngoan trò giỏi, còn bên trong, cô có chút tâm lý phản nghịch, phản nghịch lại sự gia giáo và nề nếp mà gia đình đã ép cô phải bước theo. Và có lẽ chính vì thế nên cô đã bị cái sự bất cần của Lý Tuân hấp dẫn. Mặc dù luôn tự nhủ là không được thích cái kẻ trăng hoa đó, nhưng lý trí lại không thắng nổi con tim. Cô cứ như vậy, từng bước một tiến lại gần Lý Tuân, cho đến một ngày lại gần đến mức không cách nào quay đầu được nữa.
Hai con người tưởng chừng như ở hai thế giới, nhưng lại giống như hai đầu của nam châm cứ thế hút nhau. Có thể lần đầu tiên cô thấy anh, anh cũng đã thấy cô rồi. Mặc dù tưởng chừng như là anh luôn thờ ơ và chướng mắt với cô. Nhưng thực ra là anh đang cố gắng thả thính.
Phải nói Lý Tuân của chúng ta là một nam chính kiêu hãnh đến mức tự phụ. Nhưng không phải kiêu căng hống hách, mà anh kiêu hãnh bởi vì anh không muốn cúi mình trước ai. Ngay cả với người con gái mình thích anh cũng vậy. Dù cho anh thích cô đến nhường nào, thì anh cũng không chủ động mà anh quyết tâm chờ đợi, chờ tới cái ngày mà cô chịu thừa nhận tình cảm với anh. Anh muốn mình là người chiến thắng trong điều này. Thật may là trước khi anh phải chờ đến mức già cỗi héo hon thì cô đã đem con tim của mình trao cho anh rồi.
Một Lý Tuân trẻ con, một Lý Tuân bá đạo không biết kiêng nể ai. Cái giây phút được Chu Vận tỏ tình, cảm giác như mọi thứ đều biến thành màu hồng trong mắt anh. Thực ra là anh đã sớm quy hàng từ lâu rồi nhưng vì bản tính ngạo mạn của mình mà anh không thừa nhận điều đó.
Càng về sau, tình cảm tưởng như chỉ là tình yêu của tuổi trẻ nhưng nó không hề ra đi theo tuổi trẻ mà tình yêu đó vẫn luôn lớn lên theo thời gian. Vẫn lớn lên cho dù hai người phải trải qua thời gian sáu năm xa cách. Chu Vận vẫn ở đó, cô vẫn luôn đợi đến ngày được gặp lại Lý Tuân. Cho dù cô biết sẽ có bao sóng gió chờ đợi, cho dù nhận lại sự lạnh nhạt và phũ phàng của Lý Tuân, nhưng cô vẫn luôn kiên trì. Mình cảm nhận được tình yêu thương và sự nhẫn nại to lớn của Chu Vận. Thực sự vô cùng cảm động bởi tấm chân tình tuyệt đối của cô. Cô bên anh khi anh gục ngã, từng bước ở bên cạnh vực anh đứng lên, cho anh niềm tin và khích lệ anh bằng tình yêu thương vô bờ của mình. Chu Vận – cô quả đúng là vận số và là nơi chốn yên bình trong cuộc đời của Lý Tuân.
Truyện của Twentine luôn bình dị, giản đơn. Bộ truyện này khai thác sâu vào chuyên nghành công nghệ thông tin – công việc của Tuân Vận. Nhưng trái ngược với sự khô khan của những con số và các chuỗi dữ liệu, câu chuyện lại chứa đựng muôn vàn tình cảm khiến cho người đọc như hòa vào nhân vật. Người đọc có thể cảm nhận được khao khát của cậu con rơi Lý Tuân. Khao khát muốn khẳng định bản thân, muốn thoát ra khỏi sự nghèo đói và sự coi thường của anh, cảm nhận được nỗi mặc cảm, nỗi đau đớn của anh – một con người vốn dĩ vô cùng kiêu hãnh – nỗi tự ti khi phải đối mặt với người con gái anh yêu khi mà anh đang ở trong hoàn cảnh vô cùng tăm tối. Cảm nhận được nỗi đau của anh khi phải đối mặt với nội tâm giằng xé, là đẩy người con gái anh yêu ra xa hay là nhào tới ôm chặt cô, khảm cô vào trong tâm can mình và không bao giờ buông ra nữa… Người đọc đồng thời cũng cảm nhận được lòng bao dung, sự kiên trì và bền bỉ của Chu Vận, cô vẫn vậy, vẫn luôn mềm mại nhưng đồng thời cũng vô cùng mạnh mẽ, cảm nhận được nỗi trăn trở trong cô khi phải đối mặt với một bên là sự nghiệp rộng mở, là hy vọng, là tự hào của cha mẹ và một bên là người đàn ông mà cô yêu nhất trên đời.
Hai con người yêu nhau hơn chính bản thân mình. Họ đã phải đấu tranh vượt qua biết bao gian nan, bao trăn trở để đến được với nhau, để cùng nắm tay nhau đi đến thành công. Và hai con người đó, họ đã kiên trì nắm tay nhau cho đến tận cuối cuộc đời.
Chiếc bật lửa ấy cho dù không còn nữa nhưng ánh sáng mà nó thắp lên vẫn sẽ mãi soi đường cho chiếc váy công chúa bồng bềnh kia tìm đến…


Epub
http://www.mediafire.com/file/pf23z7sxv ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/qw7a9w91q ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 16 Mar 2019

Tước Tích
Tác giả: Quách Kính Minh
Thể loại: Tiểu thuyết Huyền Huyễn
Sách dài: 406,195 words

Theo truyền thuyết từ xa xưa kể lại, có một lục địa tên là Odin được chia làm bốn vương quốc chiếm giữ bốn phía Đông – Tây – Nam – Bắc. Thế giới đó đầy rẫy những hồn thuật thần bí khó lường cùng những cuộc chiến tranh đoạt quyền lực ẩn chứa dục vọng mãnh liệt. Ở đây, những nhà hồn thuật thuộc cấp bậc mạnh nhất được gọi là Vương tước. Mỗi vương quốc đều có bảy vị Vương tước đại diện cho sức mạnh và quyền lực tối thượng của cả đất nước.
Câu chuyện hào hùng, kỳ ảo đầy kịch tính này được bắt đầu từ đế quốc Aslan phía Tây – một trong bốn vương quốc của lục địa Odin. Kỳ Linh – cậu thiếu niên thường dân đơn thuần và thật thà – vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa các đế quốc. Chàng trai chưa từng trải qua bất kỳ cuộc huấn luyện hồn thuật nào trước đó lại được tiên đoán sẽ trở thành Sứ đồ của vị Vương tước thứ Bảy. Từ đó, cậu đã sát cánh bên Vương tước của mình trong cuộc chiến vào sinh ra tử.
Những hồn thuật hùng mạnh, kỳ ảo vốn chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của con người bắt đầu không ngừng hiện ra trước mắt Kỳ Linh. Những ân oán bị chôn vùi, bao bí mật kinh hoàng giữa những người thống trị đế quốc cũng dần dần bị phơi bày dưới ánh sáng của sự thật. Tuy cùng nhau trải qua vô số trận đấu quyết liệt, nhưng đến cuối cùng, Kỳ Linh vẫn phải li biệt với vị Vương tước vốn gắn bó như hình và bóng với mình rồi đơn độc quay về…

Epub
http://www.mediafire.com/file/tav33jjil ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/lmndxaju5 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 17 Mar 2019

Nở Rộ
Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh
Thể loại: Tiểu thuyết
Sách dài: 131,728 words

Đối với Lương Phi Phàm, không có điều gì anh không làm được, không có thứ gì anh không thể nắm trong lòng bàn tay. Nếu nói mỗi người đều có gót chân Asin thì Cố Yên cô chính là điểm yếu duy nhất của anh.
Họ bên nhau bảy năm, cũng là bảy năm anh thấp thỏm lo âu. Người con gái đang ở bên anh nhưng linh hồn lại mãi mắc kẹt ở miền kí ức xa xôi nào đó, dù anh có cố gắng cách mấy cũng không thể hoàn toàn có được cô, chỉ có thể cố chấp không buông.
Cố Yên thừa nhận không có một ai yêu chìu cô hơn Lương Phi Phàm. Mọi thứ cô muốn anh đều có thể cho: tiền bạc, địa vị, tình yêu, an toàn… chỉ trừ sự tin tưởng. Cô hiểu nỗi lo lắng của anh, cũng hiểu khúc mắc giữa họ, nhưng khi niềm tin quá mong manh dễ vỡ thì dường như mỗi bước đi của họ đều phải thận trọng và dè chừng.
Cho đến khi người đàn ông trong quá khứ ấy xuất hiện, phá vỡ sự bình yên giả tạo giữa hai người. Đóa hoa tình yêu của họ đã đến lúc lụi tàn… hay đã đợi được đến ngày nở rộ?
Hấp dẫn, kịch tính và không thiếu những phút giây lãng mạn, ngọt ngào, Nở rộ tiếp tục mang đến cho các độc giả trung thành của Sói Xám Mọc Cánh một câu chuyện tình yêu thực sự mới mẻ và khác biệt. Những rung động mãnh liệt, những biến chuyển tâm lý phức tạp, những bận tâm, đắn đo, day dứt… đều được khắc họa khá sắc nét và trọn vẹn dưới ngòi bút của Sói Xám Mọc Cánh. Không chỉ xoay quanh chuyện tình yêu của những người trẻ đầy khát vọng và ước mơ, Nở rộ còn chú trọng đề cập đến và khai thác nhiều mối quan hệ cũng như vấn đề khác trong cuộc sống, rất chân thực nhưng cũng đầy xúc cảm…

Epub
http://www.mediafire.com/file/1h1qjnfdk ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/07s346ssi ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 17 Mar 2019

Hái sao
Tác giả: Lâm Địch Nhi
Thể loại: Tiểu thuyết Ngôn Tình
Sách dài: 214,822 words

Gia Hàng là một cô gái trẻ thông minh, chính trực và rất có năng khiếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn của cô là Giai Tịch lén giấu chồng tìm người mang thai hộ mình nhưng gặp phải kẻ lừa đảo giả mang thai để lừa tiền của cô. Vì thương bạn, Gia Hàng đã giấu gia đình, mang thai hộ Giai Tịch. Không ngờ Giai Tịch lại qua đời đột ngột vì cơn đau tim dữ dội. Khi đọc được nhật ký của vợ, Trác Thiệu Hoa phát hiện ra bí mật và tìm đến Gia Hàng, lúc này đã mang thai được sáu tháng. Vì trách nhiệm, anh quyết định cưới cô gái đang mang trong mình giọt máu của anh. Nhưng dần dần, qua quá trình chung sống, tính cách hồn nhiên trong sáng của Gia Hàng đã khiến con tim anh rung động. Từ chỗ muốn giữ cô lại để con trai mình có một người mẹ, anh phát hiện ra rằng anh muốn giữ cô lại vì chính bản thân mình.

Epub
http://www.mediafire.com/file/fiab8x2aq ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/zrmcb308i ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,184
Posts: 11228
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

PreviousNext

Return to Truyện ÐọcWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests