Ebooks Made By Bevanng

Truyện tình mùi mẫn, truyện ma kinh rợn hay các thể loại khác. Xin mời vào.

Moderators: Mười Đậu, SongNam, A Mít

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 20 Feb 2019

Chuyến Tàu Địa Ngục
Tác giả: DIV
Thể loại: tiểu thuyết trinh thám kinh dị
Sách dài: 82,861 words

Nửa đêm, hướng về phía nhà ga Manhattan, một chuyến tàu chở tất cả các loại yêu ma và linh hồn ác độc nhất trong lịch sử đang âm thầm lăn bánh. Chỉ vài phút nữa thôi, cửa Hoàng tuyền sẽ mở ra, thu nhận chúng về lại địa ngục. Đúng trong thời khắc ấy, tiếng chuông cảnh báo khẩn cấp vang lên, báo động một âm mưu hắc ám trên con tàu.
Xác Ướp số 29 cùng lũ bộ hạ đã rải virus nổi loạn ra khắp nơi, để kích động mọi thành viên của chuyến đi, cướp phá tàu và thoát khỏi địa ngục. Nhận lệnh từ tổng hành dinh địa ngục, tiểu đội săn quỷ thành phố Manhattan lao đi, hòng chặn đứng âm mưu đe dọa sự an nguy của thế giới. Khi tất cả thành viên chuyến tàu địa ngục, những cái tên lừng lẫy kim cổ trong lịch sử phương Đông phương Tây: vua Mặt trời Arthur, Bá tước ma cà rồng Dracula, Thương Ưởng… đều bị nhiễm virus, một trận chiến vô cùng tàn khốc đã chuẩn bị diễn ra…
“Hồi hộp trong từng tình tiết, mỗi chương sách như một cảnh phim kinh dị dồn dập xuất hiện, một câu chuyện mười phần sống động.”

Epub
http://www.mediafire.com/file/q54a72tx3 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/j5wwzz048 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 20 Feb 2019

Quán Trọ Hoang Thôn
Tác giả: Sái Tuấn
Thể loại: tiểu thuyết kinh dị
Sách dài: 124,895 words

“Quán trọ Hoang thôn” kể lại một câu chuyện tình yêu đầy ma mị và hãi hùng nhưng vô cùng đẹp đẽ và xúc động. Đó là một tình yêu sâu nặng, vượt qua thời gian năm nghìn năm, vượt qua không gian của thành phố và Hoang thôn, vượt qua cả sự sống và cái chết để tồn tại vĩnh hằng. Bên cạnh đó, Sái Tuấn đã tạo nên một không gian hư thực hòa quyện, với những tình tiết li kỳ, thử thách sự chịu đựng thần kinh của độc giả ở cung bậc cao nhất. Chỉ khi đã trải qua cảm giác khủng hoảng tuyệt đối, ta mới có thể cảm nhận được sâu sắc sự lãng mạn đầy đam mê và cảm động của tình yêu.
“Một hôm, bốn sinh viên đột nhiên ghé thăm. Họ nói là sau khi xem truyện ngắn “Hoang thôn” của tôi đăng trên tạp chí “Chồi non” đã bị thôi thúc thực hiện khát vọng đi thám hiểm Hoang thôn. Sau khi từ Hoang thôn trở về, chỉ trong một thời gian ngắn bốn người họ đều lần lượt gặp phải chuyện đen đủi. Còn tôi cũng nhận được email của một cô gái bí hiểm tự xưng là “Nhiếp Tiểu Sảnh”. Kể từ đó, biết bao nhiêu là chuyện li kỳ cổ quái hệt như ma quỷ quấn chặt lấy tôi, không cách nào thoát ra nổi. Trong suốt ba mươi ngày đêm khủng hoảng đến cực độ đó, tôi và Tiểu Sảnh đã yêu nhau say đắm. Nhưng tiếng sáo đến từ Hoang thôn đã thức tỉnh ký ức của cô ấy. Tiểu Sảnh không thuộc về nhân gian này nhưng tôi vẫn hy vọng được nhìn thấy cô ấy…”

Epub
http://www.mediafire.com/file/572py0beh ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/savdzu199 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 20 Feb 2019

Trở Lại Hoang Thôn
Tác giả: Sái Tuấn
Thể loại: tiểu thuyết kinh dị
Sách dài: 112,685 words

Tiếp nối câu chuyện Quán trọ Hoang thôn, Trở lại Hoang thôn cũng hấp dẫn với một loại tình tiết bí ẩn, ly kỳ đầy thử thách.
Nửa năm sau khi Quán trọ Hoang thôn được xuất bản, “tôi” – tác giả của cuốn tiểu thuyết, nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách, không có địa chỉ người gửi, chỉ vẻn vẹn có một kí hiệu vòng tròn kì quái. Cùng lúc đó, “tôi” nhận được tin nhắn cầu cứu của Tô Thiên Bình - người may mắn sống sót sau khi trở về từ Hoang thôn. Đến nhà Thiên Bình, “tôi” phát hiện trên cửa sổ cũng có kí hiệu vòng tròn màu đỏ như máu, giống hệt kí hiệu trên tấm thẻ.
Sau đó, “tôi” lại phát hiện trong máy tính của Thiên Bình có những đoạn DV về một người con gái rất đẹp, nhưng có vẻ âu sầu và bí hiểm. Cô là A Hoàn - nữ vương cuối cùng của cổ quốc Lương Chử, tên cô chính là kí hiệu vòng tròn kia và cô chỉ sống được 7 ngày. Vậy mà chỉ vài tiếng sau, “tôi” gặp lại khuôn mặt đó trong hình hài của một cô phục vụ quán bar tên là Lâm Ưu.
“Tôi” lần theo các đầu mối để tìm hiểu sự thật, nhưng càng tìm “tôi” lại càng phát hiện thêm điều kỳ lạ. Hình bóng lúc ẩn lúc hiện của A Hoàn và câu chuyện về lời nguyền tình yêu của cô đã khiến “tôi” vô tình bị cuốn vào ảo giác do cô tạo ra, “tôi” đã chấp nhận đeo lại chiếc nhẫn ngọc năm xưa và trở lại Hoang thôn một lần nữa. “Tôi” bị dồn tới bước không còn sự lựa chọn nào khác là phải tìm ra sự thật trong thời hạn 24 giờ, nếu không “tôi” sẽ chết…
Lời nguyền của nhẫn ngọc năm xưa lại trở về.
Rút cục là nữ vương Lương Chữ phục sinh, hay chỉ là hai gương mặt của một người đa nhân cách?
Phải chăng ma quỷ và thiên thần đang cùng ẩn trong một thân xác?
Tình yêu, liệu có thể là lý do biện minh cho sự ích kỷ, thậm chí không tiếc cả sinh mệnh?
Sự sắp đặt tưởng như hoàn hảo lại bị những hoài nghi phá giải, kết cục thay đổi hoàn toàn trong phút chót…

Epub
http://www.mediafire.com/file/o53wrfjwp ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/51wmyyx5l ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 21 Feb 2019

Quan Hệ Bất Chính
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: tiểu thuyết Ngôn Tình
Sách dài: 55,525 words

“… có biết vì sao người xưa lại ví tóc với tình yêu không? Bởi vì tóc cũng giống như tình yêu, rụng một sợi không mảy may đau, rụng hai sợi chẳng màng quý trọng, từng mảng từng mảng rụng rơi mới thấy nhói lòng, đợi đến khi mái đầu nhẵn bóng mới đau đớn khóc than…”

Giữa thành phố phồn hoa đô hội, có những khu phố nhỏ.
Trong khu phố nọ, có tiệm làm tóc giản dị nằm cạnh tiệm Internet chẳng chút xa hoa.
Ở đó, có cậu thợ làm tóc hòa nhã kiệm lời cùng gã gian thương lông bông ngang tàng.
Xuân về hè qua, thu đi đông đến, vui buồn hợp tan, ngày ngày nếm trải.
Gian thương và thợ làm tóc cùng chạnh lòng trong ngày Quốc Nạn, cùng xem khai mạc Olympic, ngồi bên nhau tán gẫu trong quán nướng bùng cháy lửa hồng.
Gã bị bệnh, cậu săn sóc, nằm bên nhau bộc bạch nỗi niềm sâu thẳm.
Cậu buồn bã, gã lặng lẽ ở bên vỗ về an ủi.
Cuộc đời của những phận người bé mọn, bình lặng nhỏ nhoi, chẳng đáng bận lòng.
Tình yêu của những người bình thường, bé nhỏ giản đơn nhưng ngọt ngào đằm thắm.
Hạnh phúc, như viên kẹo sữa nồng nàn, ngọt đến tận cùng tâm khảm.

Epub
http://www.mediafire.com/file/3bykggya6 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/1jm156ios ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 21 Feb 2019

Hoàn khố
Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ
Thể loại: Huyền Huyễn
Sách dài: 66,334 words

Hoàn Khố là chuyện về phong lưu, chuyện về những kẻ mang độ bạc tình ra mà ganh đua tỉ thí.
Kẻ hư hỏng khét tiếng thiên hạ, kẻ lạnh nhạt cách biệt chúng nhân.
Quan hệ giữa họ bắt đầu từ hứng khởi nhất thời, rồi trải dài như giao tranh định mệnh. Mấy trăm năm giày vò lẫn nhau, có cười, có khóc, có phụ rẫy, có sầu hận. Cuối cùng, thế nào mới gọi là chân tình, thế nào là giả ý?
“Ngươi muốn ôn nhu, ta cho ngươi ôn nhu, cớ gì còn muốn đòi đến chân tâm của ta?”. Trong câu chuyện này, bất kể Ly Thanh hay Lan Uyên, đều có chút ngây ngốc, lúc nào cũng chỉ sợ thương tổn đến thân nên thận trọng khác thường, cứ luôn do thám lẫn nhau, giấu giếm lẫn nhau, dằn vặt lẫn nhau đến cả mấy trăm năm mới bắt đầu thấu hiểu. Đây có thể coi như một vố chơi khăm của tạo hóa, khiến người trong cuộc nhìn lại muốn cười cũng không thể nhếch môi.
Trong câu chuyện này, ngay nhân vật phụ cũng chứa đựng ít nhiều suy tưởng và đặc sắc, dù là Thú vương, là kẻ hầu người hạ hay bình dân bách tính. Có kẻ thiện lương, có kẻ nhiệt tình, có cả những kẻ ngồi lê đôi mách… đều là chấm phá sinh động cho thế giới phong lưu của những thế gia tử đệ này.
Bình sinh chẳng biết tương tư, vừa vướng tương tư, là khổ vì tương tư.
Hắn là nhị thái tử của thiên giới, phong lưu anh tuấn, nợ đào hoa rải khắp hồng trần. Tình trường luôn xôn xao rộn rã, cựu nhân chưa khuất bóng, tân nhân đã trong lòng, mang chân tâm tìm đến hắn chỉ để chuốc về tan nát thương vong. Hồ vương lãnh tính trước mắt kia có lẽ cũng không ngoại lệ, mới vài câu đường mật là đã kéo được đến bên. Hắn thật muốn xem xem, đằng sau khuôn mặt thản nhiên lạnh lùng này đang ẩn giấu những sức quyến rũ nào. Hồ ly, chẳng phải luôn quyết rũ mê người đấy sao?
Y là vương chủ cao ngạo lãnh mạc của Hồ tộc, xưa nay xa cách ít nói, đến thân đệ cũng chẳng muốn lại gần. Giữa bàn tiệc, bỗng có kẻ lớn gan buông tiếng, ‘Hồ vương mới thật sự là tuyệt sắc giai nhân. ’ Y nheo mắt quan sát, ánh nhìn như xoáy vào nam tử đang buông lời tán tỉnh kia, rồi bất giác cười nhạt. Hồ ly vốn máu lạnh quả quyết mà.
Hai kẻ cùng không hiểu chuyện tương tư, từ ấy lập mưu, từ ấy thương tâm, từ ấy hối hận. Ba trăm năm bạc phận, bàng hoàng nhìn lại mới phát giác, hai chữ ái tình chẳng qua chỉ ở một câu thích hay không thích mà thôi.

Epub
http://www.mediafire.com/file/cj3b3wn6h ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/q2yh9hcw0 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 21 Feb 2019

Ma câm: Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Thể loại: Kinh dị
Sách dài: 162,274 words

“Ma khóc dưới hồ Tiên Đôn” là tập đầu tiên trong series “Ma câm” của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng, đây là tác phẩm mới nhất được ấp ủ trong suốt 5 năm kể từ sau sự ra đời của tác phẩm bán chạy - “Ma thổi đèn”. Với “Ma câm”, tác giả đã khởi động lại mật mã trộm mộ, mở ra những cuộc phiêu lưu mạo hiểm giống như truyền kỳ về những trải nghiệm quái dị gắn liền với một nền văn hóa cổ xưa và thần bí của Trung Quốc - văn hóa Na giáo. Ma Câm đưa bạn xuyên qua mọi ngóc ngách thần bí nhất của mảnh đất Hoa Hạ rộng lớn, để kiếm tìm hư thực ảo diệu phía sau một truyền thuyết xa xưa. Sức tưởng tượng mới mẻ, ly kỳ cộng với đề tài độc đáo của tác phẩm đã khiến đạo diễn Trần Gia Thượng (đạo diễn “Họa bì”) chọn làm tư liệu quan trọng để xây dựng nên kịch bản cho tác phẩm điện ảnh “Ma thổi đèn 3D”.
Câu chuyện kể về hai cuộc hành trình trộm mộ đầy ly kỳ của nhân vật tôi và các bạn. Ở chuyến phiêu lưu đầu tiên, nhân vật tôi và cô bạn Sách Ni Nhi dấn thân đi tìm ngôi mộ cổ của nữ thần Saman thời Liêu. Với lần đầu tiên hoàn toàn lạ lẫm ấy, họ đã bị những bí ẩn, những cơ quan đầy nguy hiểm cài đặt trong mộ cổ làm cho kinh hoàng bạt vía, không những không lấy được bảo vật mà còn suýt phải trả giá bằng tính mạng. Trước khi rút chạy, nhân vật tôi chẳng may vấp chân ngã vào thi thể nữ thần Saman và chạm đầu vào chiếc gối của nàng, kể từ đó tôi bị cơn ác mộng dằn vặt từng đêm. Nhân vật tôi mơ lại cơn ác mộng từng dày vò nữ thần đến chết của hàng ngàn năm trước.
Để tìm ra ẩn số của giấc mơ hãi hùng và quái dị, tôi cùng người anh họ Điếu bát, anh bạn đồng hành Mặt dày và cô giảng viên trường họa Điền Mộ Thanh dấn thân vào cuộc phiêu lưu thứ hai. Tại đây, họ phải đối mặt với những loài động vật giết người trong chớp mắt, đối mặt với những cương thi sống dậy từ thời cổ đại, đối mặt với một lễ giáo thần bí cổ xưa và hơn hết họ phải đối mặt với một sinh vật kỳ dị có khả năng làm không gian biến mất… Cuộc phiêu lưu đi tìm câu trả lời đầy nguy hiểm và cái giá phải trả cho đáp số chính là tính mạng của chính mình.
Xen giữa hai cuộc phiêu lưu của nhân vật tôi là cuộc phiêu lưu đi tìm những di chỉ xưa đầy mạo hiểm và đáng sợ của các bậc tiền bối qua lời kể của nhân vật tôi. Cái kết bi thảm của chuyến phiêu lưu này như lời cảnh báo để ngăn các bậc hậu bối dừng bước, nhưng sự bức bách của số phận đã khiến bốn người bạn đồng hành không thể không sa chân vào vòng tròn sinh tử không lối thoát…

Epub
http://www.mediafire.com/file/nmkh4spqw ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/39086teea ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 22 Feb 2019

Phiêu Du Giang Hồ (Tập 1)
Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Thể loại: Huyền Huyễn
Sách dài: 152,319 words

Thượng Quan Tình, mười bảy tuổi, là một thiếu nữ thế kỷ Hai mươi mốt hết sức bình thường, do sai sót nhỏ của người bạn sáng chế thiên tài Giang Thần, cô đã xuyên không trở về thời cổ đại. Tại đây cô bị mọi người nhầm lẫn với Thượng Quan nữ hiệp sau cái chết bất ngờ của vị nữ hiệp này.
Nhờ thân phận mới, Thượng Quan Tình có được mối lương duyên đầy “oan nghiệt” với bốn huynh đệ nhà Âu Dương. Mặc dù cô đã “n+1” lần trốn tránh nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây của bốn “mỹ nam” này.
Một Âu Dương Thiếu Nhân yêu mỵ, háo sắc nhưng cũng rất dịu dàng.
Một Âu Dương Huyền lạnh lùng, cao ngạo nhưng luôn âm thầm bảo vệ.
Một Âu Dương Y ngọt ngào, lãng mạn nhưng thi thoảng lại rất quái gở.
Lại thêm Âu Dương Thiếu Nhiên vô cùng ngây thơ, đáng yêu.
Bốn huynh đệ nhà Âu Dương cũng là những người đầu tiên biết được bí mật về thân phận thực sự của Thượng Quan Tình. Cũng chính vì vậy mà kế hoạch “đào tạo” một “nữ hiệp” Thượng Quan Tình đại danh đỉnh đỉnh, võ công siêu phàm, uy chấn giang hồ đã ra đời. Và bắt đầu từ đó, Thượng Quan Tình tội nghiệp của chúng ta ngày ngày rửa mặt bằng nước mắt, ôm uất hận mà đi ngủ vì sự “dạy dỗ” đầy tâm huyết của bốn mỹ nam nhà Âu Dương.

Epub
http://www.mediafire.com/file/d8ahobpg3 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/s8k42cda2 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 22 Feb 2019

Phiêu Du Giang Hồ (Tập 2)
Tác giả: Hạ Tiểu Mạt
Thể loại: Huyền Huyễn
Sách dài: 141,079 words

Thượng Quan Tình, mười bảy tuổi, là một thiếu nữ thế kỷ Hai mươi mốt hết sức bình thường, do sai sót nhỏ của người bạn sáng chế thiên tài Giang Thần, cô đã xuyên không trở về thời cổ đại. Tại đây cô bị mọi người nhầm lẫn với Thượng Quan nữ hiệp sau cái chết bất ngờ của vị nữ hiệp này.
Nhờ thân phận mới, Thượng Quan Tình có được mối lương duyên đầy “oan nghiệt” với bốn huynh đệ nhà Âu Dương. Mặc dù cô đã “n+1” lần trốn tránh nhưng vẫn không thoát khỏi vòng vây của bốn “mỹ nam” này.
Một Âu Dương Thiếu Nhân yêu mỵ, háo sắc nhưng cũng rất dịu dàng.
Một Âu Dương Huyền lạnh lùng, cao ngạo nhưng luôn âm thầm bảo vệ.
Một Âu Dương Y ngọt ngào, lãng mạn nhưng thi thoảng lại rất quái gở.
Lại thêm Âu Dương Thiếu Nhiên vô cùng ngây thơ, đáng yêu.
Bốn huynh đệ nhà Âu Dương cũng là những người đầu tiên biết được bí mật về thân phận thực sự của Thượng Quan Tình. Cũng chính vì vậy mà kế hoạch “đào tạo” một “nữ hiệp” Thượng Quan Tình đại danh đỉnh đỉnh, võ công siêu phàm, uy chấn giang hồ đã ra đời. Và bắt đầu từ đó, Thượng Quan Tình tội nghiệp của chúng ta ngày ngày rửa mặt bằng nước mắt, ôm uất hận mà đi ngủ vì sự “dạy dỗ” đầy tâm huyết của bốn mỹ nam nhà Âu Dương.

Epub
http://www.mediafire.com/file/k49h5x1o6 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/d55fl1a6l ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 22 Feb 2019

Tặc Miêu
Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng
Thể loại: Kinh dị
Sách dài: 151,347 words

Cuối triều nhà Thanh, quân Thái Bình Thiên Quốc nổi dậy.
Trương Tiểu Biện, gã du thủ du thực làng Kim Quang, tình cờ lạc bước vào ngôi mộ hoang của Quý phi triều trước, gặp được bậc kỳ nhân, lại được truyền cho pho kỳ thư dạy môn xem tướng mèo, tướng chó đã thất truyền từ nhiều đời trước. Cũng từ đó, hắn bị cuốn vào dòng chảy cuồn cuộn của lịch sử. Từ một kẻ khố rách áo ôm, Trương Tiểu Biện bỗng dưng trở thành bậc anh hùng của thành Linh Châu, giúp quan trên phá các vụ án lớn, trừ bọn yêu đạo gây họa trong thành, thống lĩnh “Nhạn Doanh” chiến đấu với quân Thái Bình Thiên Quốc… mỗi lần ngộ hiểm đều có linh miêu tương trợ vượt qua nguy khốn.
Nhưng, lũ “Tặc Miêu” thần bí ấy, liệu có thực sự mang vinh hoa phú quý đến cho Trương Tiểu Biện như vị kỳ nhân kia đã nói? Hay tất cả chỉ là một cái bẫy lớn đã được bí mật giăng sẵn để chờ hắn bước vào?

Epub
http://www.mediafire.com/file/g4kzrp4rd ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/4nfzdtdcl ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 24 Feb 2019

Thượng Cung
Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Ngôn Tình Cổ Đại
Sách dài: 220,260 words

Ai đó đã nói rằng: “Khoảng cách xa nhất trên thế gian này là khi ta đứng trước mặt nàng mà nàng lại không biết rằng ta yêu nàng”.
Hạ Hầu Thần, một vị vua tâm cơ, tài giỏi, một bậc minh quân sáng suốt. Hắn mang trên mình trách nhiệm nặng nề, về một triều đại thái bình thịnh trị của chính hắn, và không phải làm con rối cho bất kì ai khác. Bao kẻ nhăm nhe thao túng hắn, làm rối loạn triều cương, hủy hoại giang sơn của hắn.
Chính vì thế hắn phải trở nên hùng mạnh, phải bày mưu tính kế, phải thủ đoạn… Chiến trường của hắn đâu phải chỉ trên triều mà còn cả trong hậu cung. Bởi vậy mà trái tim hắn đã trở nên trơ lì khô khốc, nhưng có ai biết bên trong cái vẻ trơ lì khô khốc ấy là cả một khát khao yêu thương.
Hắn yêu nàng - một người giống hắn, nàng thông minh, nàng xinh đẹp nhưng nàng cũng tự tư tự lợi, vì lợi ích bản thân mà không tiếc bán đứng tất thảy. Mỗi khi đứng trước nàng hắn phải cứng rắn, phải lạnh lùng, phải tàn nhẫn… bởi hắn sợ, sợ nàng biết hắn yêu mình, sợ nàng lợi dụng hắn…
Hắn phải làm gì đây, làm gì để trái tim nàng thuộc về hắn, để nàng toàn tâm toàn ý yêu hắn, phải làm gì đây…?

Epub
http://www.mediafire.com/file/79v13f334 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/sc87ax81h ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 24 Feb 2019

Thề Không Làm Phi
Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô
Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình Cổ Đại
Sách dài: 585,519 words

Nữ chính bề ngoài lười nhác nhưng thật ra vô cùng khôn khéo lại có phần vô sỉ, xuyên qua đến thời cổ đại.
Nam chính dáng mạo sáng lạn như ánh mặt trời, thật ra phúc hắc không gì bằng lại cường thế.
Hai người tranh đấu nơi cung đình, rốt cuộc ai thắng ai thua, mỏi mắt mong chờ.
Lấy thống nhất giang sơn làm tiền đề chính. Lấy hai quốc phân tranh làm tiền đề phụ. Lấy chiến tranh gián điệp làm cơ sở. Trong đó có âm mưu, có ấm áp, có tình yêu. Trong đó có khoa học thủ đoạn, có khoa học lý luận.

Epub
http://www.mediafire.com/file/421h59h2n ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/ec9e5ffzi ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 24 Feb 2019

Ma Đao Sát Tinh
Tác giả: Ngọa Long Sinh
Thể loại: Kiếm Hiệp
Sách dài: 605,321 words

Đào Gia Kỳ mồ côi cha từ thuở bé, sống với người mẹ trong phủ của Đào Như Hải. Người mẹ vì làm lụng vất vả mà hai mắt bị mù lòa, vi thế Đào Gia Kỳ vào trong Đào phủ làm việc, quét tước để kiếm miếng ăn cho hai mẹ con. Cuộc sống của cậu bé rất bi đát, bị người hà hiếp khinh khi, chửi mắng thậm tệ, vì lẻ đó mối uất hận đã ăn sâu vào đầu óc ngây thơ của cậu.
Trong một dịp tình cờ có một vị quái khách đến Đào phủ tầm thù Đào Như Hải, trong lúc sơ ý bị ám toán và được mẹ cậu cứu sống, ông muốn trả ơn cho mẹ Đào Gia Kỳ bằng cách nhận cậu bé làm đệ tử và truyền lại sở học bình sanh của ông cho cậu bé, và để cứu sống võ lâm sau này…

Epub
http://www.mediafire.com/file/uqt3iast3 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/69f0tolzw ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 24 Feb 2019

Long Lâu Yêu Quật
Tác giả: Bắc Lĩnh Quỷ Đạo
Thể loại: Kinh dị
Sách dài: 122,677 words

“Ngày gió lớn nổi lửa, đêm trăng đen giết người.”
Những ngôi mộ cổ với vô số cạm bẫy bí ẩn cùng muôn vàn châu báu ngọc ngà luôn luôn là mối thách thức cũng như niềm khao khát của những kẻ ưa mạo hiểm.
Nhân vật chính của câu chuyện là Dương Lăng Sương - một cô gái thông minh, mạnh mẽ đang giữ chức chỉ huy một nhóm công tác hiện trường của Bộ Nội vụ.
Trong một lần làm nhiệm vụ ở Kazakhstan, một sự tình cờ đẩy nhóm người do Dương Lăng Sương chỉ huy sa vào một lăng mộ cổ và gặp gỡ một người đàn ông tên Lâm Nam - chuyên gia khám phá lăng mộ. Sau khi được Lâm Nam cứu sống, sự kiêu ngạo ngăn Dương Lăng Sương lưu lại những chi tiết liên lạc của anh.
Đó là điều khiến Dương Lăng Sương hết sức tiếc nuối. Sau đó, trong một chuyến du lịch đến Tây An, cô vô tình nghe được thông tin về Lâm Nam và đến tận chân núi Phượng Hoàng để tìm lại người cũ. Chuyến đi không những đưa cô gặp lại Lâm Nam, làm quen với người bạn mới tinh nghịch đáng yêu Hồ Hiểu Quyên - biệt danh Cáo con, mà còn dẫn dắt cô dấn thân vào một cuộc phiêu lưu li kì trong lăng mộ cổ dưới lòng đất tương truyền là của thiên tử nhà Chu. Vất vả, nguy hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị, hấp dẫn và đầy trí tuệ, ba người họ phải đối mặt với thây ma trẻ em, ao máu, xác sống, bẫy sập, ảo ảnh… Cuối cùng, nhờ nhanh trí và gan dạ, họ cũng trở về được thế giới bên ngoài nhưng đôi mắt của Lâm Nam đã bị thương khá nặng…

Epub
http://www.mediafire.com/file/bp39vsf72 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/17z4vhxhv ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 26 Feb 2019

Nuôi Thù
Tác giả: Kenzaburo Oe
Thể loại: Tiểu Thuyết
Sách dài: 21,521 words

Nuôi thù (Shiiku) viết vào năm 1957, tức là vào thời kỳ Kenzaburo Oe còn đương theo học ở Đại học Tokyo, và qua tháng Bảy năm sau (1958) đã được một ban tuyển lựa gồm nhiều tiểu thuyết gia danh tiếng Nhật bản trao tặng Giải thưởng Văn chương Akutagawa lần thứ 39.
Nuôi thù của Kenzaburo Oe có hai bản dịch Anh văn của cùng một dịch giả John Bester, — cả hai bản đều chưa được in thành sách — bản trước đăng trên một tạp chí ngoại văn của Nhật Bản vào đầu năm 1959 và bản sau đăng trên một tạp chí Hoa Kỳ vào tháng Hai năm 1967. So với bản dịch đầu tiên, bản dịch năm 1967 đầy đủ hơn và có một vài thay đổi nhỏ.
Bản Việt văn này căn cứ trên bản Anh văn mới nhất nhưng cũng có tham chiếu bản đầu tiên. Trong bản Việt văn có một vài chữ hoặc đôi khi cả một câu đã phải… tự ý cắt bỏ trước, vì một vài lẽ tương tự như những điều đã thưa cùng bạn đọc trong phần “Ghi chú” ở cuốn Con voi (Trình bầy, 1969).
Ngoài ra, trong Hòa ngữ, chữ Shiiku chỉ có nghĩa là nuôi (thú vật) như nuôi gà, nuôi heo hoặc nuôi ngựa, nuôi bò,…; trong bản Việt văn có thêm một chữ thù cho… êm tai. Và cũng vì lý do âm thanh đó, hai chữ Nuôi thù đã được dùng thay vì Nuôi địch. Ước mong bạn đọc hiểu “nuôi thù” như “nuôi địch” mà thôi.

Epub
http://www.mediafire.com/file/mn6bpft55 ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/gto335l1o ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 26 Feb 2019

Một Nỗi Đau Riêng
Tác giả: Kenzaburo Oe
Thể loại: Tiểu Thuyết
Sách dài: 74,421 words

Điểu, nhân vật chính trong Một nỗi đau riêng, là một thanh niên có khuynh hướng chống đối xã hội Nhật, đã có lần khi đương đầu với một vấn đề khó giải quyết, anh tự “cho mình trôi dạt trong biển rượu mạnh như một Robinson Crusoe mất phương hướng”. Nhưng chưa bao giờ anh giáp mặt với một cuộc khủng hoảng cá nhân và nghiêm trọng về viễn cảnh một đời sống tù hãm trong lồng của đứa con mới sinh mang chứng thoát vị não. Liệu anh chạy chữa cho đứa bé được sống? Anh dám giết nó không? Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, toàn bộ quá khứ sống dậy trong lòng anh, anh đã bừng tỉnh và nhận ra đó chỉ là một cơn ác mộng của sự lừa dối chính mình. Oe đã tạo nhân vật chính của mình trong tác phẩm này trở thành một trong những khuôn mặt đáng nhớ nhất trong tiểu thuyết hiện đại Nhật Bản.

Epub
http://www.mediafire.com/file/ca9xqccko ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/c3rqs5815 ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $34,196
Posts: 11229
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

PreviousNext

Return to Truyện ÐọcWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests