Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít
hoatimxua wrote:
Bước 10: Lấy gà ra
Khi bạn lấy gà ra khỏi lò, lớp giấy bạc đã rất lỏng, để chúng nguội ít nhất khoảng 20 phút! Bạn không nên lo lắng món ăn sẽ bị nguội, một con gà 9 kg vẫn giữ độ nóng của nó được hơn 40 phút.
Để chúng “nghỉ ngơi” như thế không chỉ cho bạn thêm thời gian để làm món nước sốt và chuẩn bị cho bữa ăn, mà còn để nước trong thịt gà thấm đều, làm cho thịt mềm và ướt hơn.
[sưu tầm]
hoatimxua wrote: Từ 36 – 54 kg: thời gian từ 165 phút đến 180 phút
Từ 54 – 63 kg: thời gian từ 180 phút đến 225 phút
Từ 63 – 81 kg: thời gian từ 225 phút đến 255 phút
Từ 81 – 90 kg: thời gian từ 255 phút đến 270 phút
Từ 90 – 108 kg: thời gian từ 270 phút đến 300 phút
msn wrote:hoatimxua wrote:
Bước 10: Lấy gà ra
Khi bạn lấy gà ra khỏi lò, lớp giấy bạc đã rất lỏng, để chúng nguội ít nhất khoảng 20 phút! Bạn không nên lo lắng món ăn sẽ bị nguội, một con gà 9 kg vẫn giữ độ nóng của nó được hơn 40 phút.
Để chúng “nghỉ ngơi” như thế không chỉ cho bạn thêm thời gian để làm món nước sốt và chuẩn bị cho bữa ăn, mà còn để nước trong thịt gà thấm đều, làm cho thịt mềm và ướt hơn.
[sưu tầm]
Bước 11: Ăn thử
10 người xung phong nếm thử đầu tiên được thưởng $5 tiền Hotmit.com
10 người kế tiếp sau đó sẽ được thưởng $2 tiền Hotmit.com
Chú ý: HoaTimXua sẽ không chịu trách nhiệm nếu ăn thử mà bị chít hay
ổi xanh wrote:Chời ui !! Tím nướng con gà tây lớn vậy mà không thèm nói tiếng nào... xiệt tình..
Chị Mười, a. 6 may mắn thật đó nghe... có bị mắt nghẹn không a. 6?
Users browsing this forum: No registered users and 20 guests