Elvis Presley Còn Sống????

Những tin tức hay, lạ, vui, và hữu ích cho đời sống.
Xin đừng tranh luận về chính trị, tôn giáo, sắc tộc ...

Moderator: A Mít

Elvis Presley Còn Sống????

Postby yeumotthoi » 18 Aug 2006

Elvis Presley còn sống?


Elvis Presley tại Khách sạn International, nơi anh trình diễn trước công chúng Las Vegas lần đầu tiên vào 8-1969 - Ảnh AP
TTO - Nhân lễ giỗ lần thứ 29 của Elvis Presley, một nhà làm phim trẻ người Mỹ đã lập ra trang web http://www.elviswanted.com để bất kỳ ai có thông tin liên quan tới vua nhạc rock ‘n’ roll có thể đóng góp cho cuốn phim tài liệu độc lập khám phá “truyền thuyết” Elvis còn sống.

Thông cáo trên website nói rằng: “Lời đồn đại về sự thật cái chết của Elvis Presley đã trở thành truyền thuyết nổi tiếng nhất trong lịch sử văn hóa phổ thông. Sự thật đằng sau như thế nào?”. Bộ phim và trang web này sẽ trả lời cho ý tưởng Elvis đã không qua đời ngày 16-8-1977, nhưng “chỉ là chạy trốn đâu đó”?

Trang web cũng liên kết tới trang http://www.truthaboutelvis.com, cho phép mọi người chia sẻ tất cả những gì có liên quan tới Elvis và những giả thiết nghi ngờ trên.

Đạo diễn kiêm tác giả, diễn viên Adam Muskiewicz cho biết anh đã phỏng vấn gần 175 người hâm mộ từng quen biết Elvis có thể vén màn bí mật về sự nghiệp âm nhạc và lối sống của Elvis trong cuốn phim tài liệu - dự định sẽ ra mắt vào năm tới trùng với lễ giỗ lần thứ 30. “Hiện tại, 75% người được phỏng vấn xác nhận Elvis đã chết, trong khi 25% tin rằng anh còn sống”.


“Elvis Aaron Presley” đã an nghỉ nơi đây. Trong khi vua nhạc rock mà mọi người biết đên có tên khai sinh “Elvis Aron Presley”
Cá nhân đạo diễn 28 tuổi cũng bán tín bán nghi về lễ tang của vua nhạc. Anh đặt ra vấn đề: “Tại sao tang lễ lại diễn ra quá nhanh? Có phải mọi thứ đã đóng lại theo cái chết của Elvis khiến mọi người phải câm lặng?”.

Một câu hỏi khác từng là uẩn khúc của rất nhiều người, liên quan tới chữ lót trong danh tính của Elvis: Sao không phải là “Aron” như tên khai sinh “Elvis Aron Presley” được trang web chính thức công bố, mà lại là “Aaron” được khắc trên mộ phần của Elvis?

Như để minh chứng cho những điều thực hiện là không vô nghĩa, website đã trao giải thưởng 3 triệu USD cho ai phát hiện Elvis còn sống. Món tiền này do sàn cá cược William Hill của Anh tài trợ, đồng thời hãng này cũng mời gọi người chơi đặt cược 1 ăn 1.000 nếu sự thật Elvis còn sống.
Theo Reuters
hỏi thế gian tình là gì?
yeumotthoi
Cành Mít
Cành Mít
 
Tiền: $1,440
Posts: 57
Joined: 01 Jun 2006
Location: tp.hochiminh
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng yeumotthoi từ: Saigonian, MuaThuDuoiMua, Minh Chau

Return to Kiến Thức Đó ĐâyWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests