Những Ðiểm Tương Ðồng Của 2 Tổng Thống Mỹ

Những tin tức hay, lạ, vui, và hữu ích cho đời sống.
Xin đừng tranh luận về chính trị, tôn giáo, sắc tộc ...

Moderator: A Mít

Những Ðiểm Tương Ðồng Của 2 Tổng Thống Mỹ

Postby bevanng » 06 Dec 2021

Tất cả các cựu tổng thống của Hoa Kỳ đều gắn bó với nhau trọn đời, nhưng những điểm tương đồng giữa hai cựu tổng thống vượt xa những gì bình thường. Bạn đã bao giờ nghe về nghịch lý Lincoln / Kennedy chưa?
Đầu tiên, cả Lincoln và Kennedy đều là thuyền trưởng và cũng là con thứ hai trong gia đình họ. Cả hai tổng thống đều được bầu vào năm 60 —Abraham Lincoln năm 1860 và John F. Kennedy vào năm 1960. Mỗi người có ba người con sống với họ trong Nhà Trắng và có một người con đã qua đời trong nhiệm kỳ tổng thống của họ.
Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Tổng thống Lincoln có một thư ký với họ Kennedy, trong khi Tổng thống Kennedy có một thư ký với họ Lincoln. Sau khi mỗi người qua đời, họ được kế vị bởi các phó tổng thống với họ Johnson (Andrew Johnson và Lyndon B. Johnson).
Cả John Wilkes Booth và Lee Harvey Oswald, những kẻ ám sát tổng thống, đều có mười lăm chữ cái trong tên của họ. Booth bắn Tổng thống Lincoln trong một nhà hát và sau đó chạy trốn vào một nhà kho, trong khi Oswald bắn Tổng thống Kennedy từ một nhà kho, sau đó chạy trốn đến một nhà hát. Những điểm tương đồng này hơi kỳ lạ, phải không ?! Có vẻ như Lincoln và Kennedy là hai người được tái sinh cách nhau một thế kỷ.
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $35,500
Posts: 12108
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Return to Kiến Thức Đó ĐâyWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests