Phân Biệt Phim Cách Nhiệt Thật - Giả Như Thế Nào

Những tin tức hay, lạ, vui, và hữu ích cho đời sống.
Xin đừng tranh luận về chính trị, tôn giáo, sắc tộc ...

Moderator: A Mít

Phân Biệt Phim Cách Nhiệt Thật - Giả Như Thế Nào

Postby Trương Đức Toàn » 18 Mar 2017

Phân biệt phim cách nhiệt thật - giả

Hiện nay trên thị trường tràng ngập hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Thị trường đồ chơi ô tô cũng không ngoại lệ mà mặt hàng dễ bị làm giả nhất là phim cách nhiệt. Thật vậy, vì đa số chủ xe đều tìm hiểu và có kiến thức nhất định về các bộ phận trên xe nhưng ít ai tìm hiểu về phim cách nhiệt mà chỉ biết rằng chúng có tác dụng chống nóng, chống lóa mắt. Chính vì diều này mà nhiều người dán phải phim cách nhiệt giả hoặc kém chất lượng.
Tác hại của việc dán phim cách nhiệt giả
Phim cách nhiệt giả tất nhiên không có khả năng hấp thụ tia UV, không thể cách nhiệt vì vậy không có khả năng bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe. Phim cách nhiệt giả có thể được làm từ các chất độc hại mà dưới tác động của nhiệt độ cao có thể gây hại cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc trong thời gia dài. Phim cách nhiệt giả sau thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bạc màu khi lột ra thì không thể tróc hết keo mà còn bốc mùi vô cùng khó ngửi. Như vậy việc sử dụng phim cách nhiệt giả không chỉ gây tốn kém mà còn có hại cho sức khỏe.
Làm thế nào để phân biệt phim cách nhiệt thật - giả
Nhìn bề ngoài, hai loại phim cách nhiệt Thật và Giả đều giống nhau nhưng thực chất, phim cách nhiệt Thật khi dán lên xe ô tô sẽ có độ trong suốt, nhìn rõ bên ngoài cả khi trời tối còn phim cách nhiệt giả thì làm giảm tầm nhìn bởi kính bị mờ đi.
Thêm nữa khi bạn xé lớp nhựa trong để dán phim, nếu là phim cách nhiệt Giả, nó sẽ có mùi nhựa khó chịu, có thể làm người tiếp xúc chóng mặt. Khi sử dụng phim này lâu, ánh nắng chiếu vào nhiều, phim sẽ bị oxy hóa phát ra chất độc gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Trong khi phim cách nhiệt Thật thì ngược lại, không có mùi vị và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe dù bạn có phơi nắng xe lâu ngày.
Có nên dán đè phim chính hãng lên phim cách nhiệt “dởm” đã dán không?
Theo các chuyên gia về phim cach nhiet oto khuyên, các bạn không nên dán đè phim cach nhiet chính hãng lên phim cũ vì như thế sẽ làm ảnh hưởng tới phim mới gây ra hiện tượng nhòe hình ( do keo dán phim cũ không tốt) hoặc phim giả rất dễ bị bong tróc kéo theo bong phim mới.
Nếu đã “lỡ” dán phải phim cách nhiệt kém chất lượng và có nhu cầu dán phim mới, bạn nên tìm đến các hãng phim có uy tín, chất lượng được khẳng định nhiều năm như LLumar, .. để được nhân viên tư vấn mã phim phù hợp cũng như hỗ trợ bóc phim và vệ sinh kính dán hoàn toàn miễn phí.
——♦0♦——
Trung tâm nội thất ô tô Đức Sĩ

Địa chỉ: 16/10 QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 0988 113 564 - 0944 223 862

Email: dochoiotoducsi@gmail.com

Website: http://www.ducsi.net

http://www.dochoiotoducsi.com

http://www.dochoiotobinhduong.net

http://www.phimcachnhietotobinhduong.com
Trương Đức Toàn
Mầm Mít
Mầm Mít
 
Tiền: $30
Posts: 1
Joined: 18 Mar 2017
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng Trương Đức Toàn từ: CoPham

Return to Kiến Thức Đó ĐâyWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests