[Sài Gòn] Nhộn Nhịp Phố Đêm Ăn Vặt

Wí Mít biết chỗ nào có món ăn ngon thì xin dzô đây giới thiệu cho mọi người ghé ăn thử

Moderators: darkofdevil, A Mít

[Sài Gòn] Nhộn Nhịp Phố Ðêm Ăn Vặt

Postby phongluu2010 » 10 Nov 2015

Image
Khi thành phố lên đèn cũng là lúc các hàng quán ăn vặt Sài Gòn mọc lên như nấm và bước vào một đêm kinh doanh tất bật. Không giống với đa số những hàng quán thức ăn khác, ăn vặt Sài Gòn chỉ thực sự sôi động sau khoảng 7 giờ tối. Đó là lúc cái nắng nóng phương Nam đã nhường chỗ cho sự mát mẻ của buổi đêm, thích hợp với những buổi tụ tập bạn bè ngoài quán xá.

Dạo một vòng ngoài phố, mời bạn cùng Thế Giới Văn Hóa điểm danh vài món ăn vặt của giới trẻ để thấy được thế giới thức ăn vặt Sài Gòn đa dạng và phong phú biết bao.

Hồ lô nướng và bánh trứng đã không còn xa lạ với các bạn trẻ thành phố. Những xâu hồ lô thơm lừng, khi nướng nghe tiếng mỡ cháy xèo xèo đã đủ “quyến rũ” lắm rồi! Những mẻ bánh trứng với thịt, hành, trứng cút, tôm băm nhuyễn mới ra lò thơm phức, ăn kèm tương cà, cay cay, đồ chua giòn giòn, cắn vào một miếng đã thấy vị béo thơm lan trong miệng.

Nếu bạn thích nhâm nhi đồ nướng như một bữa tiệc BBQ bình dân thì đã có bạch tuộc, mề gà và các loại thịt xiên que nướng… Chỉ cần một chú bạch tuộc nướng béo ú khoảng 100.000 đồng hay một đĩa các món xiên que nướng ngon lành là bạn đã có thể say sưa tán gẫu cùng bạn bè quên cả thời gian.

Không dừng lại ở đó, các món chiên hấp dẫn như tôm cuộn phô-mai, há cảo, xúc xích… cũng được ưa chuộng tại các hàng quán ăn vặt. Giá cho những món ăn bình dân này dao động trong khoảng từ 20.000 – 30.000 đồng.
Chớ bảo xuân tàn hoa rụng hết
Đêm qua – sân trước – một cành mai.
User avatar
phongluu2010
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $8,576
Posts: 649
Joined: 11 Oct 2012
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng phongluu2010 từ: Christiane, honghoa66, CoPham

Return to Tâm Hồn Ăn UốngWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest