Page 1 of 1

Bánh Trung Thu

PostPosted: 10 Oct 2010
by hoatimxua
2 chị em Tím làm bánh trung thu vừa rồi. Lần đầu tiên làm cho nên chưa vừa ý lắm. Thịt chà bông của VN làm bằng thịt trâu hay siu mà hơi bị cứng tí. Nhân 2 chị em bóp chưa được chặt cho nên khi cắt bánh ra nhân hơi bị rời. Nhân và vỏ bánh vừa ăn :tốt:

Nhân & nhân đã được bọc lớp vỏ bên ngoài để chuẩn bị ép vào khuôn
Image

Bánh chưa nướng
Image
Image

Quét trứng lên chuẩn bị nướng
Image

Nướng xong... nằm phơi... Bánh trung thu phải chờ 2, 3 ngày bánh mới mềm và lên màu
Image
Image
Image

Mấy ngày sau... cắt ra
Image