Trà Sữa Trân Châu Hay Sữa Polymer

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Trà Sữa Trân Châu Hay Sữa Polymer

Postby justfun » 07 Aug 2009

Ông bà bảo sướng cái miệng hại cái thân.

Tôi thường vào các Web về cách chỉ nấu ăn nhưng các web này thường không bao giờ cảnh giác các độc giả những nhiên liệu chế biến như gia vị nêm nếm, các hóa chất ... làm thức ăn tăng thêm khẩu vị, làm mau, giảm thời gian nấu nướng...

Đồng ý với câu " Ăn uống là một trong tứ khoái " nhưng ăn sao cho vừa ngon, vừa rẻ, vừa đơn giản, vừa lành mạnh mới là ăn.

Nếu không thể tự nấu nướng thì đành chịu nhưng nếu có khả năng nấu nướng thì quý vị nên tìm hiểu cái lợi cái hại của các loại món ăn nhất là các gia vị chế biến sẵn.

Luôn luôn theo dõi tin tức cũng như thông báo cho nhau những khám phá mới để tự giúp mình cũng như những người thân tránh được tai hại có thể đi tới tử vong.

Thí dụ nhiều nhà dinh dưỡng học khuyên đừng thường xuyên dùng "Đồ hộp, bánh trái trong keo, trong bịch..." vì các loại này có chất làm lâu hư, tại nhiều nước họ có những món ăn gọi là " Daily ' giá đương nhiên mắc những tốt hơn những thứ trên.

Thí dụ nếu bạn đi ăn phỏ về thấy cứ khát nước, tôi bảo đảm những tô phở bạn đã dùng được bỏ rất nhiều bột ngọt cũng như chất làm thịt mau nhừ.

Hiện tượng một loại "Chè" đang thinh hành đã giúp con thương thâu kiếm lợi vô số kể đó là " Trà Sữa Trân Châu Hay"

Xin hãy đọc mà cảnh giác :

http://vietnamnet.vn/thegioi/2009/08/862054/
nhac càng nghe càng buồn
justfun
Cuống Mít
Cuống Mít
 
Tiền: $1,798
Posts: 171
Joined: 28 Jul 2007
Location: usa
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng justfun từ: christiane, ssnhsd

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests