Trứng chiên hẹ
Nguyên liệu
- 2 quả trứng gà
- 50g hẹ tươi
- 50g thịt băm
- Hạt nêm , tiêu, nước mắm, dầu ăn, tỏi băm
Cách chế biến
Chuẩn bị
Hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn, để ráo nước
Thịt ướp hạt nêm , tiêu, tỏi băm. Đập trứng vào tô thịt, đánh cho tan, thêm hẹ vào khuấy đều.
Chế biến
Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng, cho 2 thìa súp dầu ăn vào chảo
Trút hỗn hợp trứng vào chảo, tráng cho trứng tròn đều
Khi trứng gần chín, gấp trứng lại, tiếp tục chiên lửa nhỏ cho trứng chín hẳn
Trút trứng ra dĩa, xắt miếng tam giác.