Cánh Gà Deep Fried

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Cánh Gà Deep Fried

Postby ChoEmXin » 21 May 2009

Cuối tuần bà con có thời gian thì làm món Cánh Gà deep fried này cho gia đình hưởng dụng, rất đơn giản mà lại ăn ngon...Đây là công thức mà Quyên học từ 1 trang web khác của sis TraSua xin cám ơn sis TS rất nhiều


Cánh gà ướp nước mắm, đường, chút bột nêm, chút muối, tiêu, dầu hào, dầu olive, mật ong. Ướp qua 1 ngày 1 đêm cho thấm, xong đổ ra rắc miếng baking soda xốc lên để chừng 1 hr thì rửa sơ lại, đập 2 cái trứng trong 1 cái tô, nhúng cánh gà vào tô trứng rồi lăng vào bột chiên chuối và tôm cho điều hết cánh gà rồi bỏ vào nồi chiên chả giò (deep fried), hay chảo dầu đã nóng sẳn chiên cánh gà lữa vừa nếu khg sẽ sống bên trong :D Cánh gà rất giòn và ngon...đây là thành quả

Image

PS:có thể chấm với muối tiêu chanh nếu thích
Tình yêu ơi hỡi tình yêu
Đến ban mai và đi vào chiều
Tình yêu ơi hỡi tình yêu
Mất quê hương, mất anh rồi để rồi đời quạnh hiu
User avatar
ChoEmXin
Cuống Mít
Cuống Mít
 
Tiền: $3,236
Posts: 147
Joined: 18 Sep 2006
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng ChoEmXin từ: Christiane, hoatimxua, Ace, longcang25, xaxe

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 29 guests