Page 1 of 1

Cánh Gà Deep Fried

PostPosted: 21 May 2009
by ChoEmXin
Cuối tuần bà con có thời gian thì làm món Cánh Gà deep fried này cho gia đình hưởng dụng, rất đơn giản mà lại ăn ngon...Đây là công thức mà Quyên học từ 1 trang web khác của sis TraSua xin cám ơn sis TS rất nhiều


Cánh gà ướp nước mắm, đường, chút bột nêm, chút muối, tiêu, dầu hào, dầu olive, mật ong. Ướp qua 1 ngày 1 đêm cho thấm, xong đổ ra rắc miếng baking soda xốc lên để chừng 1 hr thì rửa sơ lại, đập 2 cái trứng trong 1 cái tô, nhúng cánh gà vào tô trứng rồi lăng vào bột chiên chuối và tôm cho điều hết cánh gà rồi bỏ vào nồi chiên chả giò (deep fried), hay chảo dầu đã nóng sẳn chiên cánh gà lữa vừa nếu khg sẽ sống bên trong :D Cánh gà rất giòn và ngon...đây là thành quả

Image

PS:có thể chấm với muối tiêu chanh nếu thích