Sườn Non Nướng Đá

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Sườn Non Nướng Ðá

Postby nguyenninhtran » 26 Mar 2009

Sườn non nướng đá

(Hình chưa upload được, sẽ dán sau :D )

Nguyên liệu
1kg sườn non
2 muỗng súp sa tế
1 muỗng súp sả xay
1 muỗng cà phê bột nêm
1 muỗng cà phê đường
20 quả đậu bắp
2 muỗng súp dầu ăn


Cách chế biến
Rửa sạch sườn non, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. Ướp sườn với sa tế, sả xay, bột nêm, dầu ăn, để khoảng 30' cho sườn ngấm đều gia vị.
Quạt than thật hồng, đặt miếng đá lên bếp. Đá nóng cho sườn non lên, nướng vàng đều hai mặt. Nhúng đậu bắp vào nước ướp sườn, tiếp tục cho lên đá nướng cùng với sườn

* Dùng miếng đá có bề mặt phẳng rộng để nướng được nhiều miếng thịt, chú ý đá dày sẽ lâu nóng. Nếu không có đá, có thể dùng miếng ngói đỏ để nướng.
Người có nhiều bạn tốt là người hạnh phúc
User avatar
nguyenninhtran
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $31,361
Posts: 1094
Joined: 21 Dec 2005
Location: Xa thiệt xa
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng nguyenninhtran từ: christiane, giamchua, msn, lkkevin, hoatimxua

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests