Mẹo Vặt Khi Hầm Hay Hấp

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Mẹo Vặt Khi Hầm Hay Hấp

Postby justfun » 17 Mar 2009

Làm bếp chuyện quên hay lơ đểnh là chuyện thường tình. Đây là một phương pháp giúp quỳ vị không bị cháy nồi.

Sau khi đổ nước vào nồi thì lấy một cái chén lật úp bỏ vào nồi. Khi đun gần cạn nồi thì nước sôi sẽ làm cho cái chén kêu lách cách. (Nếu cái chén lật ngửa thì cũng như không.).

Ngoài ra bất cứ hầm hay hấp cái gì cái nồi của bạn sẽ bị đen do đó nên bỏ một quả chanh cắt đôi thì khỏi phải chà nồi, tuy nhiên sau đó phải đổ nước và tráng nồi ngay tức thì để tránh chất chua ăn mòn nồi.
nhac càng nghe càng buồn
justfun
Cuống Mít
Cuống Mít
 
Tiền: $1,798
Posts: 171
Joined: 28 Jul 2007
Location: usa
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng justfun từ: msn, lkkevin, ngahotga, khoathu, dongsan, tictactoe

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 50 guests