Page 1 of 1

Sườn Kho Tộ

PostPosted: 21 Feb 2009
by nguyenninhtran
Sườn kho tộ


Image

Nguyên liệu
- 200g sườn non, rửa sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn.
- 15 miếng đậu hũ cắt nhỏ (đã được chiên vàng).
- Hành lá, rau ngò (rau mùi), rửa sạch, thái nhỏ.
- Gừng gọt vỏ thái sợi.
- Dầu ăn, muối, đường, xì dầu, hắc xì dầu, nước mắm ngon.


Cách chế biến
- Ướp sườn với muối, xì dầu, để ngấm gia vị.
- Dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu.
- Cho sườn vào nồi, đổ ngập nước, nêm nước mắm, xì dầu, hắc xì dầu, đường.
- Đun nhỏ lửa cho sườn mềm, cho đậu hũ vào, đun với lửa lớn cho cạn nước.
- Cho sườn vào tô hoặc nồi đất, rắc lá hành, rau mùi, gừng.

Dùng nóng với cơm.

Re: Sườn Kho Tộ

PostPosted: 21 Jun 2014
by tiendatbui
cám ơn bạn nhiều