Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn
Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít
by Hoa-Phuong » 12 Sep 2008
nguyên liệu :
* 2 miếng đậu hũ non,
* 1 muỗng cà phê bột bắp,
* 1/2 muỗng cà phê dầu mè,
* 1/2 muỗng cà phê tiêu xay,
* tôm (tùy theo bạn cắt bao nhiêu miếng đậu hũ là bấy nhiêu con tôm),
* 1 quả trứng gà.
cách làm :
1. Tôm rửa sạch, lột vỏ. Cho dầu mè, tiêu, bột bắp, tôm vào một cái tô, trộn đều.
2. Đậu hũ non, cắt thành từng miếng nhỏ.
3. Chọn một chảo đáy bằng, bắc lên bếp đun nóng dầu ăn, cho đậu hũ đã xắt miếng vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Khi đậu hũ nguội, nhúng qua lớp trứng đã đánh tan và để tôm lên mặt.
4. Cho tất cả vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút.
5. Nhấc xuống, bày đậu hũ ra đĩa. Ăn nóng cùng với nước tương.
Nhạc Karaoke & link sưu tầm, không reup
-
Hoa-Phuong
- Quả Mít
-
- Tiền: $228,761
- Posts: 6058
- Joined: 01 Jan 2008
- Location: Xóm nhà lá
-
-
-
Return to Quán Cây Mít
Who is online
Users browsing this forum: No registered users and 12 guests