Đậu Hũ Cuộn Tôm

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Đậu Hũ Cuộn Tôm

Postby Hoa-Phuong » 12 Sep 2008

Image
nguyên liệu :
* 2 miếng đậu hũ non,
* 1 muỗng cà phê bột bắp,
* 1/2 muỗng cà phê dầu mè,
* 1/2 muỗng cà phê tiêu xay,
* tôm (tùy theo bạn cắt bao nhiêu miếng đậu hũ là bấy nhiêu con tôm),
* 1 quả trứng gà.
cách làm :
1. Tôm rửa sạch, lột vỏ. Cho dầu mè, tiêu, bột bắp, tôm vào một cái tô, trộn đều.
2. Đậu hũ non, cắt thành từng miếng nhỏ.
3. Chọn một chảo đáy bằng, bắc lên bếp đun nóng dầu ăn, cho đậu hũ đã xắt miếng vào chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu. Khi đậu hũ nguội, nhúng qua lớp trứng đã đánh tan và để tôm lên mặt.
4. Cho tất cả vào nồi hấp cách thủy khoảng 5 phút.
5. Nhấc xuống, bày đậu hũ ra đĩa. Ăn nóng cùng với nước tương.
Nhạc Karaoke & link sưu tầm, không reup
User avatar
Hoa-Phuong
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $228,761
Posts: 6058
Joined: 01 Jan 2008
Location: Xóm nhà lá
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng Hoa-Phuong từ: msn, christiane

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 12 guests