Bao Tử Trộn Tứ Xuyên
Nguyên liệu:
- 1 bao tử heo.
- 1 lưỡi heo.
- 1 tai heo.
- 300gr khăn lông (bò).
- Quế, đinh hương, hồi, thảo quả.
- 1 trái ớt.
- Rau ngò.
- Hành tím.
- 10gr mè .
- 50gr đậu phộng.
- Hạt nêm, nước tương, satế.
Thực hiện:
- Làm sạch bao tử, khăn lông, tai heo, lưỡi cho vào nồi.
- Cho quế, đinh hương, hồi, thảo quả vào, đổ nước ngập, nêm hạt nêm, nước tương, nấu mềm.
- Thái mỏng bao tử, khăn lông, tai heo, lưỡi, trộn với satế, rau mùi, hành thái nhỏ, mè rang, đậu phọng rang đập giập, ớt thái sợi.
Trộn đều trước khi ăn 15 phút để hỗn hợp ngấm gia vị.