Thịt Heo Sốt Cay

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Thịt Heo Sốt Cay

Postby nguyenninhtran » 19 Mar 2008

Thịt Heo Sốt Cay

Image

Nguyên liệu:
- 200gr thịt heo thăn.
- 100gr cải thìa.
- 2 thìa cà phê bột năng.
- 1 thìa cà phê tiêu xay.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1 thìa súp dầu satế.
- 2 thìa cà phê dầu ăn.
- Gia vị: hạt nêm, nước mắm, đường, tương ớt.

Thực hiện:
- Rửa thịt heo thăn, thái sợi nhuyễn.
- Rửa sạch cải thìa, trụn vừa chín.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào chín.
- Tiếp tục cho tương ớt, dầu satế, nước mắm, hạt nêm, đường, tiêu vào.
- Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.

Xếp cải thìa quanh đĩa, cho thịt lên, dùng nóng với cơm trắng.
Người có nhiều bạn tốt là người hạnh phúc
User avatar
nguyenninhtran
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $31,361
Posts: 1094
Joined: 21 Dec 2005
Location: Xa thiệt xa
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng nguyenninhtran từ: grasshopper, Christiane, Hoa-Phuong, hoatimxua, saigon80, sonthuy, tictactoe

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests