Nguyên liệu: 100g khoai sọ; 200 g khoai môn; 100 g khoai tây; 200g khoai mỡ; 50g thịt xay; 50g giò sống; 50g cá thát lát; 50g tôm; 50g mực; 1 lòng đỏ trứng; dầu ăn, hạt nêm, tiêu.
Cách làm:
- Khoai hấp chín, gọt vỏ. Tán nhuyễn khoai tay, khoai sọ, khoai môn.
- Thái hạt lựu khoai mỡ.
- Hấp tôm, mực thái hạt lựu.
- Trộn thịt, giò sống, cá, cho vào khoai đã tán.
- Cho mực, tôm, khoai mỡ, gia vịt vào.
- Quết dầu vào khuôn, cho hỗn hợp khoai vào, nướng vàng.
- Sau 10 phút, quết trứng, nướng tiếp 5 phút.
Dùng nóng với cơm.