Nguyên liệu: 300 g khoai mì (sắn); 100 g dừa nạo; 100 ml nước cốt dừa; 1 bát nước dừa gião; 4 thìa cà phê đường; 1 thìa cà phê vừng rang; 1 thìa cà phê bột năng.
Cách làm:
- Gọt vỏ khoai mỳ, rửa sạch, hấp chín, tán nhuyễn. - Cho dừa nạo vào trộn, tiếp tục cho 2 thìa cà phê đường, trộn đều tay
- Nén khoai vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 5 phút
- Đun sôi nước cốt dừa, nước gião, cho 2 thìa súp đường, từ từ cho bột năng vào tạo độ sánh.
Khi ăn, bày bánh ra đĩa, rưới nước cốt dừa lên, rắc vừng rang, dùng nóng hoặc lạnh đều ngon.