ChoEmXin wrote:
bánh ra khỏi lò
Vì là nhiệt độ trong lò không đều
Chuyện này là do cái lò, hình như cửa lò không được kín nên phía bên ngoài, bánh không nở bằng phía bên trong
Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít
ChoEmXin wrote:
bánh ra khỏi lò
ChoEmXin wrote:bánh này chắc hẹn 1-2 tuần nửa mới dám làm vì sợ khg ai thanh toán dùm
hoatimxua wrote: Bánh khác thì được nhưng bánh này không làm mấy cái "trò" Cỏ Cô Cô chỉ được. Lúc úp ngược cái bánh xuống cho nó nguội, lỡ nó lọt cái bánh ra ngoài là xẹp lép
Cỏ làm giống Tím nè... làm món gì xong đem dzấu liền... ma ki dzê chụp hình xong dzồi mí đem dza cho họ thanh tán
ChoEmXin wrote:Tím & Christiane
Bánh rất xốp khg còn ướt như lần đầu tiên, để thời gian nướng là 1 hour 320F nhưng đến 50 mins thì thấy bánh vàng đều nên lấy tâm thử rút ra bánh khg dính nên tắt lò lôi bánh ra liền....mổi lần muốn nhìn cái bánh thì mở đèn lên thôi chứ khg hề mở cửa lò nên nhiệt độ vẩn khg thay đổi cứu mạng....thôi đi làm bánh con sò cho chắc ăn....bánh này chắc hẹn 1-2 tuần nửa mới dám làm vì sợ khg ai thanh toán dùm
Thanks Tím & Christiane
ChoEmXin wrote: .......
........ better hơn 1st time
Users browsing this forum: No registered users and 4 guests