Măng Nhồi Cá Chiên Xù

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Măng Nhồi Cá Chiên Xù

Postby nguyenninhtran » 23 Nov 2007

Măng nhồi cá chiên xù

[img]http://img57.imageshack.us/img57/2605/mangnhoicachienxuev5.jpg[/img]


Nguyên liệu:
-2 cây măng vàng
-100 gr giò sống
-100 gr cá thác lác
-1 trứng gà
-3 muỗng súp bột chiên giòn
-1 muỗng súp bột chiên xù
-1 muỗng súp tương ớt
-Hành lá, rau ngò (mùi)b thái nhỏ
-Bột nêm, tiêu, dầu ăn
-2 muỗng cà phê bột năng pha loãng
-1 muỗng súp tỏi xay
-Nước dùng

Thực hiện:
-Rửa sạch măng, luộc chín kỹ, xả sạch vớI nước nhiều lần cho hết chất đắng
-Trộn giò sống, cá thác lác, bột nêm, tiêu, hành lá, rau ngò, quết cho thật dẻo
-Nhồi hỗn hợp cá vào măng, xếp vào xửng hấp chín, lấy ra, cắt khúc vừa ăn
-Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng,
-Đánh tan trứng gà, cho bột chiên giòn vào trộn đều
-Nhúng măng qua bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù, thả vào chảo dầu chiên giòn, vớt ra d0ể ráo dầu


Thưởng thức:
Xếp măng ra dĩa, dùng nóng vớI tương ớt
Người có nhiều bạn tốt là người hạnh phúc
User avatar
nguyenninhtran
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $31,361
Posts: 1094
Joined: 21 Dec 2005
Location: Xa thiệt xa
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng nguyenninhtran từ: Ace, christiane

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 12 guests