Thỏ hầm thuốc bắc–Món chính
Hình có water mark.....Ace xoá
Nguyên liệu
1/2 con thỏ
2 gói gia vị tiềm
2 thìa súp bột nêm
2 thìa cà-phê muối
1 thìa súp đường
rượu trắng
Thực hiện
Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, chặt miếng lớn vừa ăn. Cho nước vào nồi đất to, đun thật sôi, cho thịt thỏ vào, nêm chút muối, vớt bọt thật sạch. Tiếp tục đun sôi, cho hai gói gia vị tiềm vào, đun trên lửa liu riu, nêm bột nêm, đường vừa ăn. Đun hỗn hợp thêm khoảng 45 phút để thịt thỏ chín mềm.
Thưởng thức:
Món này dùng với bánh mì.