Salad rau hỗn hợp
Nguyên liệu:
-02 cây xà lách non, cắt khúc
-nửa củ hành tây hoặc vài củ hành đỏ
-05 trái cà chua bi bổ đôi
-05 trái đậu hòa lan luộc chín
-Ớt Đà Lạt (xanh đỏ vàng-mỗi thứ 1 trái nhỏ ) cắt sợi
-02 trứng gà luộc, cắt khoanh
-1 ít ngò
-04 muỗng canh mayonnaise
Thực hiện:
-Xếp xà lách ra dĩa, cho đậu cà chua và ớt lên trên
-Xếp trứng chung quanh, nặn mayonnaise lên trên
-Trải hành tây (hoặc hành đỏ) lên trên, rắc ngò, có thể rắc thêm một chút tiêu
-Trộn đều trước khi ăn, chấm với nước mắm chua ngọt