Món quà tinh thần gởi tặng mèo tam thể từ: Lang Tu, hoatimxua, giamchua, nguyenninhtran, christiane, Rồng, thiengo5, Bien Va Em
Kem Chiên
Nguyên tắc của món kem chiên là sau khi chiên bên ngòai viên kem nóng và giòn , bên trong viên kem còn nguyên ,vẫn lạnh . Hỗn hợp nóng lạnh hòa với nhau thành một vị lạ trong miệng .
Vật Liệu :
- 8 cây kem (Múc một viên kem) + 100gr bột mì + 50gr bột gạo + 50gr đường xay + 1 quả trứng gà + 1 muỗng càphê bột nổi + 75ml nước + dầu ăn.(Dùng đuợc bột chiên tôm chiên chuối) 200g bột chiên giòn + 75ml nước .
Cách Làm :
Cho trứng gà vào tô dáng trứng cho đều + bột mì + bột gạo + đường xay + nước lã vào quậy cho sền sệt và mịnh.Để bột nghỉ 5 phút cho bột nở hết .
Kem phải thật lạnh và còn đang cứng, nếu kem hơi chẩy sẽ không làm món kem chiên ngon được .
Bột đã mịn rồi , lăn cây kem vào bột cho đều (Múc một viên kem, nhúng vào bột ). Cho vào chảo dầu đang nóng thả vào chiên liền trỏ cho đều và vàng bột sẽ chín rất nhanh trong khi viên kem chưa kịp chẩy . Vớt ra, để ráo dầu.
Xực liền tại chỗ, nếu không là tan hít đó