Bánh Tô Châu!
Posted: 15 Dec 2006
BANH TO CHAU
Vật liệu:
1 Chén bột gạo 100g thịt nạc lưng luộc chín sắt sợi
1 Chén đường 1/2 chén mè đã rang vàng
2 Chén nước 1 muỗng nước hoa bưởi
Khuấy bột đường và nước cho đều. Bắc lên bếp khuấy cho đến khi bột
đắc sền sệt cho thịt và mè vào khuấy thêm chút xíu nữa bột trong là được cho nườc hoa bưởi
Lấy khuôn thoa dầu đổ hỗn hợp bột đem hấp cách thuỷ.
Bánh chín để nguội bỏ tủ lạnh cắt miếng nhỏ ăn ngon nhám,,,,,
Vật liệu:
1 Chén bột gạo 100g thịt nạc lưng luộc chín sắt sợi
1 Chén đường 1/2 chén mè đã rang vàng
2 Chén nước 1 muỗng nước hoa bưởi
Khuấy bột đường và nước cho đều. Bắc lên bếp khuấy cho đến khi bột
đắc sền sệt cho thịt và mè vào khuấy thêm chút xíu nữa bột trong là được cho nườc hoa bưởi
Lấy khuôn thoa dầu đổ hỗn hợp bột đem hấp cách thuỷ.
Bánh chín để nguội bỏ tủ lạnh cắt miếng nhỏ ăn ngon nhám,,,,,