Page 1 of 1

Bánh Tô Châu!

PostPosted: 15 Dec 2006
by paget
BANH TO CHAU

Vật liệu:

1 Chén bột gạo 100g thịt nạc lưng luộc chín sắt sợi
1 Chén đường 1/2 chén mè đã rang vàng
2 Chén nước 1 muỗng nước hoa bưởi

Khuấy bột đường và nước cho đều. Bắc lên bếp khuấy cho đến khi bột
đắc sền sệt cho thịt và mè vào khuấy thêm chút xíu nữa bột trong là được cho nườc hoa bưởi
Lấy khuôn thoa dầu đổ hỗn hợp bột đem hấp cách thuỷ.
Bánh chín để nguội bỏ tủ lạnh cắt miếng nhỏ ăn ngon nhám,,,,,


PostPosted: 16 Dec 2006
by paget
Nếu có thêm nấm mèo thì khi ăn nó sẽ dòn hừm hừm !! ngon tuyệt
cám ơn bạn nhé,

PostPosted: 16 Dec 2006
by giamchua
Ngày xưa nhà Giấm hay làm món này nhưng không cho thịt nạc mà thay vào đó bằng tóp mỡ. Mặn ngọt có đủ , Ngon lắm ! Các bạn làm thử đi ! :D :D :D

PostPosted: 18 Dec 2006
by Lan Em
LE chưa bao giờ ăn món này. Hôm ni rảnh sẽ làm.

PostPosted: 18 Dec 2006
by Rồng
giamchua wrote: Mặn ngọt có đủ , Ngon lắm ! D :D :D


Còn có GiấmChua thì sao Giấm... Chua lè ha :cười: :cười:

PostPosted: 21 Dec 2006
by nguyenninhtran
Cám ơn Paget cho món ngon nha ! :D
Hi Thu, Giấm và Rồng... :D

PostPosted: 26 Dec 2006
by paget
hi các bạn máy mình hư mấy hôm nay nên không kịp chúc mừng Noel,
thôi thì chúc mừng năm mới mọi sự tốt đẹp đến với mọi người và toàn ban
Hột Mít phát triển tài lộc cũng như sức khoẻ dồi dào đặng phục vụ site
lâu dài,,,,,,và hy vọng món bánh Tô châu cũng góp phần nhâm nhi cho ba ngày lễ.