Canh khoai sọ rau muống
[center]
[/center]
Nguyên liệu:
-100g thịt băm
-200g rau muống
-150g khoai sọ
-02 muỗng cà phê đầu hành lá thái nhỏ
-01 muỗng hạt nêm thịt heo
-1,5 lít nước
Thực hiện:
-Thịt băm ướp đầu hành lá, hạt nêm, vo lại thành từng viên vừa ăn
-Khoai sọ, gọt vỏ, rửa sạch, củ nhỏ để nguyên, củ lớn cắt làm đôi
-Rau muống lặt lá sâu, rửa sạch, cắt đoạn ngắn
-Nấu nước sôi, cho thịt viên và khoai sọ vào nấu chín
-Cho tiếp rau muống vào nấu sôi lạI, nêm hạt nên vừa ăn