Canh bí đao nấu thịt băm
Ăn món này cho mát, rẻ tiền lại gợi nhớ quê nhà nhen mí sis.
[center]
[/center]
Nguyên liệu:
-100g thịt băm
-01 trái bí đao (bí xanh) khoảng 300g
-01 muỗng hạt nêm thịt heo
-1,5 lít nước
-Hành ngò thái nhỏ, 1/ muỗng cà phê tiêu xay
Thực hiện:-Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, bổ làm đôi rồi cắt khúc khoảng 2 cm
-Thịt băm ướp với ½ muỗng hạt nêm
-Nấu nước sôi, cho thịt băm, bí đao vào nấu khoảng 20 phút, nêm thêm hạt nêm cho vừa miệng, nấu sôi lạI, nhắc xuống
-Múc canh ra tô, rắc hành ngò, tiêu lên trên
Ăn với cơm nóng …. (cả nhà khen ngon )