Page 1 of 1

Hào (Oyster) Nướng Phô Mai

PostPosted: 19 Sep 2006
by Ace
Hào Nướng Phô Mai

Image

Nguyên liệu:

- 5 con Hào sống
- Phô mai bột Parmesan
- Phô mai Chedda bào nhuyễn

Cách làm:

- Hào sống cạy bỏ mai, rửa sạch để ráo nước.
- Cho cả hai loại phô mai lên trên thịt hào.
- Cho vào lò nướng khoảng 15 phút là được.

Trình bày:
Cho hào đã chín ra đĩa, trang trí với ngò tây.

PostPosted: 19 Sep 2006
by Minh Chau
Món này ngon mà dễ làm, cám ơn Ace nhé. :tt:

PostPosted: 19 Sep 2006
by Ace
Món này ăn ngon lắm MC thử đi , nếu có thêm ly rượu đỏ hoặc cóc rượu Sake thì càng ngon.....MC có thể nướng Hào với mở hành , làm thêm chén nước mắm , ăn không thua gì Xò Lông đó MC có thể ngon hơn nửa...Hào mùa này đang rẽ nè....mua về ăn cho đã nhen :nháy:

PostPosted: 19 Sep 2006
by Minh Chau
Món này với mấy món Ace kể MC ăn qua rùi, ngon thật đó Ace, nhất là hào nướng ăn no mà chưa thấy ngán, nhưng MC ngại khựi vỏ. :tt:

PostPosted: 20 Sep 2006
by nguyenninhtran
À há ! thiệt là lâu mới thấy mặt Cơ cưng ở trong bíp đó nhen ! kỳ này phạt mới được !... :ngầu:
e hèm... còn miếng hào nướng nào hong hử đầu bíp Cơ, với đầu bíp MC ???? :D