Bồ Câu Sốt Me

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Bồ Câu Sốt Me

Postby bequay » 07 Sep 2006

Nguyên liệu
- 1 con bồ câu khoảng 200gr. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa súp nước me. - 1 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa cà phê nước mắm. - Rau xà lách, dầu ăn, chanh
Cách làm
- Làm sạch bồ câu, dùng nhíp nhổ sạch phần lông con. Sau đó, ướp thịt với một nửa bột nêm và tiêu khoảng 15 phút cho thấm. - Chiên vàng bồ câu trong chảo nhiều dầu, vớt ra, để ráo. Có thể để trên giấy thấm để hút hết phần dầu thừa. - Phi tỏi. Cho me vào, xào đều cùng bột nêm, đường, nước mắm. Xào đến khi nước me có độ sánh vừa là được
bequay
Cành Mít
Cành Mít
 
Tiền: $10,277
Posts: 91
Joined: 20 Feb 2006
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bequay từ: mit kho, nguyenninhtran

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 42 guests