Vật Liệu
- 1 Con Rồng (loại Rồng Mushu)
- 2 Hủ Ớt Sate
- 3 vỷ Ớt Hiểm
- 1 bọc Ớt bột
- 2 cây xả ( bằm nhuyển)
Cách Làm
- Cách cạo vẩy Rồng ( không cần dao bén lắm , dao lục khứa vẩy mới.....đã tay )
- Cạo vẩy xong , cho Nguyên con Rồng vào nồi nước xôi ( phải là loại nước xôi đặc biệc do chính tay Hột Mít nấu ) hầm Rồng một đêm cho da mềm.
- Ướp tất cả vật liệu gia vị ở trên vào Rồng cho thấm ,
- Bắt chảo dầu thật xôi , chặt Rồng ra từ khúc ( đuôi Rồng chừa lại phơi khô , mai mốt dùng để quạt muổi ) 2 cái sừng Rồng chừa lại chẻ nhỏ phơi khô để dành xĩa dzăng )
- Cho tất cả phần còn lại vào chảo dầu chiên cho tới khi được màu vàng Golden là được....Món này ăn với rau sống cuốn chấm nước mắm Hiệu Wa Hồng rất thơm ngon.
Chúc wí Mít ăn ngon