Vật liệu:
1 cặp cánh ó tươi
Muối, đường, bột ngọt, ớt khô
Bột mì, trứng gà
Cách làm:
Trước hết fải kiu Ó đứng im không nhúch nhích. Chạy qua nhà Chím mượn cái ná ( nhỡ mà Chím không có ở nhà thì dùng dây thun xài đở, nhưng kết quả hong bảo đãm).
Khi có đồ nghề đầy đủ thì cứ việc...... bénnnnnnnnnn! (Ý wên đừng cừ to wá! 1 là tiếng động lớn Ó có thể bay đi , 2 là lo cười híp mét bén hong chúng mục tiu )
Sao khi bén được Ó mang xuống xin cặp cánh (xong nhớ thả Ó đi đâu thì đi - hết bay nổi rùi ), nhúng nước xôi nàm sạch sẽ. Ướp muối, đường, bột ngọt , ớt khô để cho thấm khoảng 1/2 tiếng.
Bắt chảo dầu cho thiệt sôi, trước khi bỏ vào chiên áo 1 lớp bột mì thả vô chảo. Xèooooooooooo! cánh ó sẽ xù đẹp vì dầu nóng .Nật qua nật nại, dzớt ra để lên dĩa.
Các bạn có 1 món nhậu thật la ròn.