Cá Cuộn Thịt Nấm
Đây là món ăn ngon và nhiều chất dinh dưỡng. Thơm mùi cá, nấm, vị đậm đà của các gia vị. Món này phải ăn lúc nóng kèm với rau sống, bánh tráng.
Nguyên liệu:.
- Cá fillet: 500 gr..
- Thịt heo: 350 gr..
- Nấm hương: 100 gr..
- Trứng gà: 3 cái.
- Bột mì: 100 gr..
- Sốt chua: 100 ml..
- Nước mắm, tiêu, hành hoa.
- Rau sống, bánh tráng
.
Thực hiện:.
Cá lạng lát mỏng.
Thịt lợn xay nhỏ, nấm hương, hành khô băm nhỏ. Trộn đều thịt heo, nấm hương, hành khô, gia vị làm nhân .
Trứng đánh tan
Lấy lát cá làm vỏ, cho nhân vô cuốn lại, nhúng vào trứng và lăn nhẹ 1 lớp bột mỳ..
Chiên vàng đều , dọn cuốn với bánh tráng, rau sống, chấm với nước sốt chua ngọt