Ếch Muối Ớt Nướng Vỉ

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Ếch Muối Ớt Nướng Vỉ

Postby bequay » 05 Apr 2006

Thịt ếch nướng dùng nóng, chấm với muối ớt chanh.

Nguyên liệu: 1 kg thịt ếch, ớt chuông đỏ, vàng, xanh mỗi loại 1 quả, 2 thìa cà phê muối, 5 quả ớt hiểm, 2 thìa cà phê tỏi, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện: Cho muối, ớt, tỏi, dầu ăn, bột nêm, đường vào cối, giã thật nhuyễn để hỗn hợp ướp hoà lẫn vào nhau, lấy ra bát lớn. Ếch rửa sạch để ráo nước. Cho thịt ếch vào muối ớt, ướp khoảng 30 phút để ngấm gia vị. Thái khoanh dày các loại ớt chuông, lấy bỏ ruột.

Quạt than hồng, cho thịt ếch và ớt chuông lên vỉ nướng vàng.

Thưởng thức: Dùng nóng, chấm với muối ớt chanh.
bequay
Cành Mít
Cành Mít
 
Tiền: $10,277
Posts: 91
Joined: 20 Feb 2006
 
 

Postby nguyenninhtran » 05 Apr 2006

Món này để dành cho mấy Mít tố nam nhậu chắc bắt mồi lắm !
(Mít tố nữ thì cứ tranh thủ phá mồi cho mấy Bro bớt uống rượu ha !)
Cám ơn Bequay nhiều nhen !
Người có nhiều bạn tốt là người hạnh phúc
User avatar
nguyenninhtran
Nhựa Mít
Nhựa Mít
 
Tiền: $31,361
Posts: 1094
Joined: 21 Dec 2005
Location: Xa thiệt xa
 
 


Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 24 guests