Bánh này đủ thứ tên hết Tím hông biết tên đúng của nó là gì....
Vật liệu:
250 gram bột năng
150 gram bột mì
150 gram đường
1/4 teaspoon baking soda
50 gram bơ (khoảng 1/2 thỏi, nấu cho chảy ra)
100 gram nước cốt dừa
2 lòng đỏ trứng
1 teaspoon vanilla
Cách làm:
Bỏ lòng đỏ trứng vào tô, cho đường vào đánh cho tan. Sau đó đổ bơ, và nước cốt dừa vào đánh cho tan đều. Rồi rây 2 loại bột, vanilla và baking soda vào nhồi cho tới đến khi thành khối bột mịn dẻo. Xong để khối bột đó nằm chơi khoảng 2 tiếng. Khay baking sheet thoa bơ hoặc rắt một lớp bột thật mỏng cho bánh khỏi dính. Nặn bột thành con đuông, con sâu gì cũng được... để con nọ cách con kia khoảng 2cm, nướng với nhiệt độ 350 độ F. Khoảng 17 phút, bỏ ra, chờ thật nguội bỏ vào hộp đậy kín giữ giòn lâu.