Bánh Tráng Trộn (Món Ăn Vặt Khoái Khẩu)

Nơi trao đổi những kỹ thuật và bí quyết nấu ăn

Moderators: hoatimxua, nguyenninhtran, Ace, A Mít

Bánh Tráng Trộn (Món Ăn Vặt Khoái Khẩu)

Postby Hai-Au-Phi-Xu-9 » 12 Sep 2015

Image


Nguyên Liệu:

- Bánh tráng mỏng cắt thành sợi khoảng 1cm, dzài 5cm
- Tôm nhỏ rang khô hoặc Tép rang khô (tùy sở thích)
- Bò khô tẩm cay ngọt xé sợi hoặc Mực khô tẩm cay ngọt (tùy sở thích)
- Xoài xanh bầm cắt thành sợi
- Trứng Cút luộc chín
- Nước tương pha chanh đường hoặc nước mắm me (tùy sở thích)
- Ớt cay sa tế
- Đậu phộng rang giả dập dập
- Hành hương & tỏi phi rang giòn
- Hành lá phi dầu ăn
- Rau răm, rau húng quế hoặc rau bạc hà (tùy sở thích) cắt thành sợi


Tất cả nguyên liệu mỗi thứ 1 ít bỏ chung vào 1 cái thau, sau đó trộn đều lại dzới nhau dzà nêm gia vị theo khẩu vị của mỗi người. Dzậy là xong dzà sẽ có 1 món bánh tráng trộn thật khoái khẩu....... Chúc thành công!




Image

Image

Image

Image

Image

Image
Image
User avatar
Hai-Au-Phi-Xu-9
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $50,174
Posts: 2766
Joined: 23 May 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng Hai-Au-Phi-Xu-9 từ: Christiane, truyenhoalan, binhbinh, CoPham, Can Tran

Return to Quán Cây Mít



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests