Toi Chọn Đàn Bà Đã Cũ

Khi bạn muốn thổ lộ điều gì với mọi người trong diễn đàn thì hãy vô đây để tỏ bày

Moderators: Lan Em, A Mít

Toi Chọn Đàn Bà Đã Cũ

Postby vietnamlove » 05 Aug 2016

Chào các bạn, đã lâu Vnlove ít lên đây, hôm qua đọc được một bài viết rất hay, nay chia sẽ cho mọi người cùng đoc. Đọc để đồng càm, để giúp đỡ hay động viên tinh thần với những người cô đôc. Xin đừng dèm pha, lên án họ bởi mỗi người có một số mênh. Ai cũng muốn có một mái ấm gđình hạnh phúc, một bến đỗ bình yên, một bờ vai để dựa, cùng chia sẽ ngọt bùi cay đắng và đồng hành với nhau đi đến tuổi xế chiều. Người viết đã chạm vào trái tim đau thương cùa ngưòi đã & đang bị đời vùi dâp. Mong thức tỉnh những ai đang có ý định gạt gẫm hay tình một đêm với "người đàn bà đã cũ". Họ đáng được một người chữa lành những vết thương & che chở. Xin mời các bạn lướt qua bài viết này & cám ơn người đã viết ra nó.

TÔI CHỌN ĐÀN BÀ ĐÃ CŨ

Tôi thích đàn bà đã cũ. Chẳng còn vẹn nguyên, tâm hồn rách nát, con tim chai sạn nhưng chưa bao giờ gục ngã với cuộc đời.
Họ đã yêu, đã thương, tấm lòng đã trao, nước mắt từng rơi rất nhiều, nỗi đau mang trong mình cũng chẳng ít.
Họ không mới mẻ, cũng chẳng vẹn toàn. Họ cũ, phụ nữ đã cũ..
Họ biết khóc như thế nào cho xứng, biết cười như thế nào cho vừa.
Họ đã từng ôm cho mình những niềm đau khiến cho con tim và tấm lòng mình có những vết cắt hằn sâu cả cuộc đời.
Họ đã từng khóc, khóc thật nhiều, khóc hằng đêm, khóc đến khô cả nước mắt, khóc đến cạn cả nỗi buồn.
Nhưng họ đã biết cười tươi với bản thân, họ đã đứng dậy và bước tiếp. Lâu dần với họ tình yêu đã không còn là thứ tốt đẹp nhiệm màu, họ chẳng còn nhiều niềm tin, họ không còn xem cuộc đời này là cổ tích.
Họ thản nhiên sống cho mình 1 cuộc sống cô độc để rồi cứ thế đợi chờ những gì mà ông trời đã sắp đặt cho riêng bản thân họ...
Để chạm tới trái tim những người phụ nữ như thế, không hề dễ dàng 1 chút nào cả. Bởi lẽ, khi đã trải qua rất nhiều đau khổ, bản thân họ sẽ tự động trở nên thận trọng hơn bao giờ hết, khó hiểu hơn bao giờ hết và cố gắng cũng nhiều hơn bao giờ hết. Chẳng còn muốn là người bị bỏ lại, cũng chẳng muốn phải day dứt trong cái suy nghĩ rốt cuộc mình đã làm sai ở đâu, mình không tốt chỗ nào. Chính những người phụ nữ, ở thời điểm này là những người đáng được trân trọng nhất.
Vì rằng, khi họ mở lòng để đến với bạn trong lần tiếp theo của chuyện yêu đương. Nghĩa là với họ mà nói, bạn thật sự đã khiến họ tin tưởng, khiến họ cảm động, khiến họ muốn yêu thêm lần nữa.
Và nếu như có người đàn ông nào đó đã có thể một lần đến bên người phụ nữ như vậy, xin hãy trân trọng họ. Phụ nữ là để yêu, họ đáng được trân trọng.
vietnamlove
Lá Mít
Lá Mít
 
Tiền: $260
Posts: 30
Joined: 26 Nov 2006
Location: California
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng vietnamlove từ: Que Huong, nhacphi, Lien 53

Return to Tâm Tình Bạn ĐọcWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests