Ebooks Made By Bevanng

Truyện tình mùi mẫn, truyện ma kinh rợn hay các thể loại khác. Xin mời vào.

Moderators: Mười Đậu, SongNam, A Mít

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 09 Sep 2020

Lão Hóa Chuyện Nhỏ
Tác giả: Nguyễn Ý Đức
hể loại: Y Học,
Truyện dài: 56,724 words

Người cao tuổi hay người cao niên, người già là những vị từ 60 tuổi trở lên. Theo Hội Người Cao Tuổi Việt Nam, hiện nay nước ta có trên 8 triệu người cao tuổi, chiếm 9,8% dân số. Các cơ quan y tế thế giới cho biết, nếu một dân tộc có trên 10% dân số là người cao tuổi thì quốc gia đó được coi như nước già hóa dân số.
Ngoài công sinh thành dưỡng dục con cháu, tổ chức một gia đình hòa hợp theo truyền thống đạo nghĩa, người cao tuổi nước ta còn là nguồn nội lực quý giá cho việc đổi mới, ổn định và phát triển đất nước. Mặc dù đã đến tuổi nghỉ hưu, nhiều vị tuổi cao vẫn hăng say tham gia vào các hoạt động cộng đồng, luôn luôn chứng tỏ là vẫn còn hữu ích cho gia đình, xã hội, mặc dù sức khỏe cũng đã phần nào sút kém.
Vì vậy, sức khỏe người cao tuổi đang là một vấn đề ngày càng được xã hội quan tâm. Bản thân người cao tuổi muốn hiểu biết và phòng tránh những bệnh tật cho mình, con cháu cần hiểu biết để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Sự hiểu biết này rất cần thiết và quan trọng vì nó còn có thể giúp chúng ta hợp tác với bác sĩ trong việc chữa trị nếu chẳng may lâm bệnh.

Epub
https://www.mediafire.com/file/yzq5oxae ... .epub/file
Docx
https://www.mediafire.com/file/sp5sdk0d ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $33,584
Posts: 11164
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 04 Oct 2020

Đằng Sau Mỗi Người Đàn Ông Vĩ Đại
Tác giả: Marlene Wagman Geller
thể loại: Nhân Vật
Truyện dài: 67,937 words

Phía sau ánh hào quang và sự nổi tiếng của một người đàn ông, ít ai để ý rằng luôn có bóng dáng của một người phụ nữ sẵn lòng hy sinh tất cả vì người đàn ông thân yêu của mình, bất kể có được đền đáp hay không.
Đằng sau mỗi người đàn ông vĩ đại sẽ hé mở cho chúng ta thấy một phần bức tranh đời của những bóng hồng mạnh mẽ và quyến rũ, từ Constance Lloyd (Bà Oscar Wilde) đến Jane Wilde (Bà Stephen Hawking),… Bất chấp đức lang quân có lối sống “tai tiếng” như thế nào - nghiện rượu, vũ phu, ngoại tình - họ vẫn lặng lẽ dành sự hỗ trợ, cổ vũ to lớn cho người đàn ông của mình và góp phần làm thay đổi diện mạo lịch sử.

Epub
https://www.mediafire.com/file/tf4mp3e2 ... .epub/file
Docx
https://www.mediafire.com/file/mpklj46o ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $33,584
Posts: 11164
Joined: 22 Mar 2009
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng bevanng từ: Que Huong

Re: Ebooks Made By Bevanng

Postby bevanng » 21 Oct 2020

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu
Tác giả: Quỳnh Dao
thể loại: Kiến Thức Phổ Thông
Truyện dài: 104,244 words

Vậy tình yêu là gì? Câu hỏi này đã tồn tại trong hàng nghìn năm qua. Các nhà nghiên cứu từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã cố gắng khám phá ra bản chất của tình yêu và thuyết phục mọi người tin vào nó nhưng thực tế vẫn chưa có câu trả lời nào thỏa đáng. Do khó nắm bắt như vậy nên người ta vẫn không ngừng tìm cách định nghĩa, giải thích tình yêu.
Tại sao chúng ta lại có ham muốn tình dục? Động lực nào thúc đẩy giới mày râu thích tìm đến tình dục? Điều gì khiến phụ nữ đòi hỏi sự cam kết gắn bó ở phái nam? Hầu hết các câu hỏi trên sẽ được trả lời trong sách, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do mà tình dục, tình yêu cùng sự lãng mạn bắt đầu; tiết lộ các nghiên cứu khoa học đã khám phá ra vị trí của tình yêu trong não; và quan trọng hơn, chỉ ra những điều bạn nên làm với nó. Bằng cách sử dụng các nghiên cứu khoa học, khảo sát, nghiên cứu tình huống lẫn lối diễn tả hài hước, chúng tôi sẽ khiến những kiến thức đó trở nên dễ nhớ.

Epub
http://www.mediafire.com/file/rx6j4r0kc ... .epub/file
Docx
http://www.mediafire.com/file/61gq1ceiv ... .docx/file
bevanng
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $33,584
Posts: 11164
Joined: 22 Mar 2009
 
 

Previous

Return to Truyện ÐọcWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest