Nhà Trọ Địa Ngục (30 Tập) - Hắc Sắc Hoả Chủng

Truyện tình mùi mẫn, truyện ma kinh rợn hay các thể loại khác. Xin mời vào.

Moderators: Mười Đậu, SongNam, A Mít

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 12

“ Oành” một tiếng vang thật lớn, Thượng Quan Miên một cước đem cửa sau của tòa thành đá văng, tiếp theo năm người mau chóng xông ra ngoài!

Lần thứ ba tiêm cấm dược, mọi người vẫn có thể đuổi kịp Thượng Quan Miên. Nhưng rất rõ ràng, trận chiến này dữ nhiều lành ít!

“Ta nói... Vì cái gì lại không đặt boom?” La Mật Tử vội vã hỏi: “Nếu như đặt boom trong tòa thành đó có thể nổ chết một hai tên sát thủ a!”

“Không cần,” Thượng Quan Miên giờ phút này vẫn cực độ tỉnh táo, “Nếu làm như vậy bọn hắn sẽ phát hiện ra phương hướng của chúng ta, bọn sát thủ sẽ nhanh chóng chạy đến, dưới tình huống như vậy, chỉ giết được một hai sát thủ cấp S căn bản không có ý nghĩa.”

Lý ẩn càng ngày càng bội phục mưu trí của Thượng Quan Miên, trong hoàn cảnh đầy nguy cơ này vẫn có thể phân tích rõ tình hình, xem ra, nàng cũng có thể xem như một đại trí giả! Chỉ là, bình thường lúc hội thảo và nghiên cứu huyết tự nàng đều không lên tiếng, hơn nữa giá trị vũ lực của nàng quá mức mạnh mẽ làm mọi người bỏ qua trí óc của nàng.

Năm thân ảnh trong màn đêm chạy không biết bao lâu mới dừng lại.

Hiện tại, bọn hắn là dao thớt, mình là thịt cá. Lý ẩn phi thường tinh tường, tình huống trước mắt quá mức ác liệt. Bất quá, tỉnh táo phân tích mà nói... Sẽ cảm thấy huyết tự này có chút kỳ quái.

Vì cái gì có tới 7 sát thủ tồn tại? Có ý nghĩa sao?

Xác thực mà nói, vì cái gì lại muốn 6 sát thủ khác tồn tại? Trực tiếp để con quỷ kia tới giết nhóm bọn hắn không phải được rồi sao? Dù sao không giống như huyết tự lễ hội hóa trang, phải đoán đúng là ai thì tấm thẻ màu đen mới trở thành sinh lộ. Tình huống hiện tại, 7 người kia căn bản đều cùng hành động, biết rõ ai là quỷ, ai không phải là quỷ căn bản không có nhiều ý nghĩa. Mà huyết tự tuyệt đối sẽ không vô cớ đem những người này cuốn vào. Hơn nữa, giá trị vũ lực của bọn hắn thật sự quá mạnh mẽ, cho dù không có quỷ, hôm nay nhóm người hộ gia đình cũng khó sống.

Rốt cục sinh lộ là cái gì? Huyết tự đến cùng làm như thế nào để cân bằng độ khó?

Trên đường đi, cơ bản hộ gia đình không ai lo lắng suy nghĩ xem trong 7 người kia ai là quỷ. Bởi vì biết được ai là quỷ cũng không có bất kỳ ý nghĩa, nếu không phải quỷ thì những người khác cũng đã đủ phi thường khủng bố! Nhưng huyết tự giống nhau, chỉ có Quỷ hồn mới có thể cấu thành tử lộ lớn nhất.

Như vậy sự tồn tại của 6 sát thủ khác có ý nghĩa gì? Ẩn núp thân phận của quỷ sao? Loại ẩn núp này có cần thiết?

Trước kia, huyết tự cần đoán xem ai là quỷ chính là việc bức thiết nhất. Lần chấp hành thứ nhất của Tử Dạ, chỉ cần đoán ra quỷ liền có thể kết thúc huyết tự trở về; Lần huyết tự trên xe bus, chỉ cần đoán ra ai là quỷ liền biết được người nào đang cầm mảnh vỡ khế ước; Tại vũ hội hóa trang đoán ra được ai là quỷ liền có thể sống sót đồng thời biết được hạ lạc của mảnh vỡ thứ 6.

Song lần huyết tự này thì sao? Đoán ra ai là quỷ có ý nghĩa gì?

Trước mắt còn chưa có hộ gia đình nào tử vong. Lý ẩn không khỏi bắt đầu cân nhắc, nhà trọ có phải hay không ngay từ lúc mới bắt đầu đã ngăn cản, không cho sát thủ nhân loại giết chết hộ gia đình? Cái này xác thực rất có khả năng, vậy thì ngay từ đầu loại bỏ 6 sát thủ khác có phải hơn không?

Như vậy, chỉ có thể đưa ra 1 kết luận. Cái sáu sát thủ kia tồn tại là có ý nghĩa, tuyệt không phải có cũng được mà không có cũng không sao.

Lý ẩn bắt đầu sinh ra một cái ý nghĩ. Từ nãy giờ đuổi giết nhưng cũng chưa hề chết 1 hộ gia đình. Chẳng lẽ... Đây là nhắc nhở nhà trọ đưa ra sao? Nhắc nhở hộ gia đình quan sát phương thức cùng thủ đoạn những tên sát thủ kia giết người?

Từ trước mắt xem ra, Lý ẩn ấn tượng sâu nhất chính là Sa La 1 đầu tóc trắng. Tốc độ của hắn tuyệt không phải nhân loại có khả năng đạt tới, mà cái gọi sát thủ cấp S là siêu việt loài người sao? Hay là nói... Bởi vì đã vượt qua cực hạn của nhân loại, cho nên người nào vẫn sống sót trước tấn công vật lý chính là quỷ? Nhưng nếu là như vậy thì 7 người kia chẳng có ai là nhân loại.

Mà đại đa số thời gian khoảng cách với 7 tên sát thủ rất xa xôi, Lý ẩn khó có khả năng cẩn thận quan sát từng người. Vô luận như thế nào, giai đoạn hiện tại còn chưa có khả năng cung cấp nhắc nhở sinh lộ. Nhưng một khi nhắc nhở đã cung cấp đủ, quỷ sẽ ra tay giết người!

“Nghĩ biện pháp cùng người của hội Correns và gia tộc Yaren hội hợp!” Lý ẩn suy nghĩ kỹ càng mở miệng: “Bọn hắn có lẽ sẽ có tư liệu cụ thể của 7 tên sát thủ kia! Từ trong những tài liệu kia tìm được nhắc nhở sinh lộ cũng nên!”

Một phen truy đuổi kịch liệt, La Mật Tử, Roland, Hồng Ban Ơn ba người cơ hồ đã quên mất đang chấp hành huyết tự, càng cảm giác thấy giống như đang đóng 1 bộ phim Hollywood. Hiện tại, mới nghĩ tới, địch nhân lớn nhất của bọn hắn chính là quỷ!

“Ngươi muốn từ những điều đó phỏng đoán thân phận quỷ hồn?” Thượng Quan Miên tựa hồ cũng nhìn ra tâm tư của Lý ẩn.

“Trước hết cần cân nhắc nhắc nhở sinh lộ là gì mới có thể tiến hành mưu đồ! Ta nghĩ, nhà trọ sẽ không để cho chúng ta chết ở trên tay của sát thủ nhân loại, đây cũng là nguyên nhân lớn nhất chúng ta còn sống tới bây giờ!”

Nói đến đây, mọi người tự nhiên cũng minh bạch.

“Cái huyết tự này, thật sự rất kỳ quái. Cần phải đến Châu Âu, nhưng lại đối mặt với nhiều sát thủ khủng bố như vậy?” Roland cau chặt lông mày: “Chuyện này rốt cuộc có ý nghĩa gì?”

Thượng Quan Miên lúc này tiến hành phiên dịch đồng bộ. Nàng trong lần huyết tự này có thể nói và thông dịch được tiếng anh tiếng hàn và tiếng trung, đến tột cùng nàng thông hiểu bao nhiêu loại ngoại ngữ ai cũng không biết, nhưng chắc chắn không chênh lệch nhiều với thần cốc Tiểu Dạ Tử.

“Ta cho rằng... Mục đích của huyết tự chính là che dấu 1 vật nào đó.” Lý ẩn nghiêm mặt nói: “Vì che giấu đồ vật đó cho nên không thể không gia tăng thêm sáu sát thủ. Mà khi sáu người này biểu hiện ra chiến lực cũng siêu việt cực hạn con người, làm chúng ta xem nhẹ con quỷ kia. Đương nhiên cái này chỉ là phỏng đoán sơ bộ của ta mà thôi.”

“Đúng, đúng vậy!” Hồng Ban Ơn cũng gật đầu nói: “Có đạo lý! Ví dụ như tên tóc trắng kia, nếu như gặp 1 mình hắn chúng ta sẽ cho rằng hắn chính là qủy! Nhưng tình huống bây giờ lại không giống, chúng ta thấy thực lực của hắn như vậy sẽ cảm thấy rất là tự nhiên...”

Đem 1 thứ mất tự nhiên hỗn tạp vào trong những thứ cũng mất tự nhiên, như vậy cái cảm giác mất tự nhiên sẽ bị suy yếu đi. Đây là phỏng đoán của Lý ẩn.

Nhưng Thượng Quan Miên lại phản bác: “Ngươi nghĩ như thế sao? Chúng ta bởi vậy mà không phân biệt ai là quỷ có cái gì khác nhau? Chúng ta vẫn như cũ phải trốn tránh, tình huống vẫn không thể diễn ra khác được.”

Cái này cũng là nghi hoặc lớn nhất trong lòng Lý ẩn.

Cho nên, hắn có thêm 1 cách nghĩ càng sâu hơn. Nhà trọ đến tột cùng đang che dấu cái gì?

Nếu như, không phải bảy tên sát thủ, mà là bảy người minh hữu, như vậy chính giữa đó an bài 1 con quỷ như vậy nghe còn thấy hợp lý. Nhưng hiện tại...

Nghĩ vậy, Lý ẩn đột nhiên giật mình!

“Chẳng lẽ... Chẳng lẽ là...”

Lý ẩn sinh ra một cách nghĩ khủng bố!

“Con quỷ kia cũng không phải trong 7 sát thủ? Tuy đồng dạng đều là con số ‘7’, nhưng chúng ta sẽ bị cách nghĩ ‘vào trước làm chủ’ chi phối, nghĩ rằng 1 trong số đó, chính là 7 sát thủ, mà có thể là tôi tớ các loại của mấy tên sát thủ. Biểu hiện ra, thoạt nhìn cũng là 1 trong 7 sát thủ. Nói cách khác, con quỷ kia...”

“Là một sát thủ khác muốn giết chúng ta!”

“Tôi tớ?” Thượng Quan Miên vừa nghe Lý ẩn nói như vậy, hỏi: “Ngươi nói, trên thực tế trong 7 sát thủ chỉ có 6 người còn 1 người là tôi tớ? Sau đó, con quỷ thật sự sẽ dùng 1 thân phận khác tiếp cận chúng ta, ví dụ như... Sát thủ của gia tộc Yaren hoặc hội Correns?”

“Đúng. Tỷ như... Nữ nhân gọi là Hàn Vị Nhược, nàng có khả năng hiềm nghi rất cao.” Lý ẩn thậm chí chỉ mặt gọi tên, “Đương nhiên, thậm chí còn có thể là tên da đen nửa đường vọt ra. Tóm lại, loại khả năng này không thể nào bỏ qua.”

“Nếu như vậy mà nói...” Thượng Quan Miên nói ra suy nghĩ của mình: “Hoàn toàn chính xác, nếu như quỷ hồn giết chết người nào đó của gia tộc Yaren hoặc là hội Correns, sau đó đánh tráo, đồng dạng có thể làm cho chúng ta trở tay không kịp không cách nào phòng bị, để hắn đi theo cùng hành động với chúng ta. Không, thậm chí có khả năng xuyên tạc trí nhớ, dùng 1 thân phận hợp lý nào đó xuất hiện!”

Càng nghĩ càng cảm giác có khả năng! Hơn nữa, rất ăn khớp với phong cách lừa gạt trước giờ của huyết tự!

Nhưng nếu thừa nhận khả năng này, như vậy sẽ không thể tiếp cận người của gia tộc Yaren cùng hội Correns! Vạn nhất trên người bọn họ có nhắc nhở sinh lộ mà nói... Làm thế nào bây giờ?

Đương nhiên, hiện tại cũng không phải bọn hắn muốn gặp là gặp, muốn không gặp là không gặp. Người của 2 thế lực lớn phái ra, chí ít cũng là sát thủ cấp S.

“Kỳ thật còn có một khả năng.” Thượng Quan Miên đột nhiên quét mắt nhìn 4 người khác: “Con quỷ kia có thể ngay trong chúng ta! Phàm là người muốn giết chúng ta, là người hay là quỷ đều bị nhà trọ coi là ‘Sát thủ’, không phải sao?”

Cẩn thận ngẫm lại, cả người hay quỷ chỉ cần có ý muốn giết chết hộ gia đình đều là “Sát thủ”, cách nói này cũng không phải không thông.

“Không, ta nghĩ chắc có lẽ không.” Nhưng Lý ẩn lại phản bác: “Huyết tự quy định chúng ta không thể rời khỏi hộ gia đình khác quá 10m, thẳng đến huyết tự kết thúc. Đây cũng có nghĩa là, mặc dù đoán ra khả năng này, nhưng chúng ta lại không thể rời khỏi quỷ hồn, như vậy không phù hợp với độ khó huyết tự.”

“Xác thực mà nói là phạm vi 10m trong ‘Hộ gia đình’.” Thượng Quan Miên cũng rất nhanh trả lời lại một cách mỉa mai: “Nếu như là quỷ mà không phải hộ gia đình, như vậy không cần cân nhắc vấn đề này rồi.”

Lý ẩn ẩn ẩn cảm giác không ổn.

Thượng Quan Miên hẳn là nghĩ muốn thử giết mấy người ở chỗ này, để xem ai thực sự là người sống đó chứ?

Khá tốt, nàng cuối cùng cũng không có làm như vậy. Thượng Quan Miên lấy điện thoại, bấm 1 dãy số, liên lạc với Phù Tĩnh Đình.

“Như thế nào rồi?” Thượng Quan Miên lạnh lùng hỏi: “Thí nghiệm tiến hành ra sao rồi?”

“3 con chuột bạch vẫn còn cần tiến hành quan sát...” Trong phòng thí nghiệm màu trắng, Phù Tĩnh Đình đang đung đưa ống nghiệm, đối với điện thoại đã mở loa ngoài nói: “Tính ổn định vẫn không đủ. Ta nghĩ, do tỷ lệ thành phần có vấn đề, còn bản thân cách điều chế không sai.”

“Mau lên! Thời gian của ta không có nhiều!”

Sau khi cúp điện thoại, Thượng Quan Miên lại nhìn chung quanh, súng trong tay thủy chung vẫn không hạ xuống.

Nhưng đúng lúc này, nàng bỗng nhiên nhảy bật lên, đem mũi súng chĩa về phía trước!

“Đứng lại!” Thượng Quan Miên tiện tay lấy ra 1 quả lựu đạn “Lại bước thêm 1 bước, ta sẽ nổ súng!”

Nhưng 1 cây quạt giấy bỗng nhiên xuất hiện dưới cằm Thượng Quan Miên!

“Thụy mỹ nhân, đừng lạnh lùng như vậy, chúng ra tốt xấu gì cũng là tới giúp ngươi đó.”

Một nữ tử trẻ tuổi xuất hiện bên cạnh Thượng Quan Miên, hộ gia đình không 1 ai nhìn thấy nàng xuất hiện như thế nào!

Thượng Quan Miên lập tức giơ súng lên, nhưng nàng kia vung tay 1 cái súng đã trong tay nàng, nhắm thẳng mặt Thượng Quan Miên, mà trong tay Thượng Quan Miên vốn đang cầm quả lựu đạn cũng xuất hiện trong tay nàng ấy!

“Thụy mỹ nhân, tự giới thiệu một chút.”

Trong bóng cây râm mát trước mắt đi ra 1 nữ nhân mặc tang phục đen, gương mặt dùng 1 tấm lụa mỏng che lại, dáng người nóng bỏng khiến người ta chảy máu mũi.

“Ta đại biểu cho ‘Nữ hoàng’ điện hạ một trong tam cự đầu hội Correns, ta là ‘Hắc Quả Phụ’.”

Thượng Quan Miên nghe thấy danh xưng như thế, nhưng lại không hề động lòng.

“Vị bên cạnh ngươi” Hắc Quả Phụ chỉ vào nữ tử trẻ tuổi tay cầm quạt nói: “Chính là Mộng gia Tam tiểu thư của gia tộc sát thủ đệ nhất Á Châu, cũng là thiên tài trăm năm khó gặp của Mộng gia, Mộng Khả Vân.”

“Tự Do!”

Mà vào lúc đó, một thân ảnh cũng từ sau lưng Hắc Quả Phụ lao ra, kích động nhìn Thượng Quan Miên trước mắt.

Không phải Hàn Vị Nhược thì còn có thể là người phương nào!
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng tuvi từ: Que Huong

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 13

Lúc này, năm hộ gia đình kể cả Thượng Quan Miên đều buông tha chống cự.

Hắc Quả Phụ tự nhiên không cần phải nói, thanh danh của nàng thậm chí còn lâu hơn cả Sa La, có thể nói trong những sát thủ cấp S, là 1 cái tên khiến người nghe thấy mất mật! Mà Mộng Khả Vân thời gian thành danh của nàng lại chậm hơn 1 chút, nhưng từ 2 năm trước nàng khiêu chiến Gia chủ Tông gia, tại thời khắc cuối cùng tung ra sát chiêu tối cường đánh bại hắn, danh tiếng của nàng tức khắc chấn động toàn bộ giới sát thủ châu á! Mộng Khả Vân bởi vậy mà trở thành nhân tài hiếm thấy của Mộng gia, cũng làm cho địa vị của tông gia càng thêm vững chắc, làm cho những thế lực tại châu á đối với tông gia không dám có tâm ngấp nghé. Dù sao, cường giả cấp độ S không tới 20 tuổi toàn bộ thế giới chỉ vẹn vẹn có rất ít hai ba vị! Ngay cả tộc tổ Mộng gia, vị truyền thuyết siêu việt cấp S, đỉnh phong cường giả thế giới 130 tuổi, ở cái tuổi của Mộng Khả Vân cũng không được như nàng! So sánh với nàng, Thượng Quan Miên cũng còn thua kém rất nhiều.

Mộng Khả Vân rất thoả mãn với sự phối hợp của Thượng Quan Miên, buông cây quạt xuống.

Mà lúc này, Hàn Vị Nhược bị Hắc Quả Phụ ngăn lại, nàng rõ ràng không có ý định để mẹ con 2 người quen biết nhau. Dù sao tại thời khắc mấu chốt, nàng là thẻ đánh bạc trọng yếu áp chế Thụy mỹ nhân.

Hội Correns, chỉ là minh hữu với Thượng Quan Miên trước mắt, nhưng tuyệt không phải minh hữu vĩnh hằng. Có sẵn thẻ đánh bạc lại không cần đâu có giống phong cách làm việc ác liệt của Hắc Quả Phụ. Sinh tồn trong thế giới hắc ám, không có 2 chữ nhân từ và nương tay.

“Thụy mỹ nhân,” Hắc Quả Phụ tiếp tục nói: “Kế tiếp, an toàn của ngươi sẽ do chúng ta phụ trách. Mặt khác, yêu tượng cũng sẽ phụ trách bảo hộ ngươi, hiện tại hắn đang trông chừng ở gần nơi này, về cái nhà trọ kia, ngươi có thể cho chúng ta biết thêm tư liệu nữa không? Phải biết rằng, tin tức ngươi mang tới giá trị rất cao, ngươi mới có giá trị bảo hộ. Dù sao, chúng ta bây giờ đã đắc tội với gia tộc Eli Khắc Sâm cùng 3 đại tổ chức sát thủ.”

Thượng Quan Miên rất trực tiếp trả lời: “Đợi đến khi ta triệt để an toan, lúc đó tự nhiên sẽ đưa ra tình báo.”

“Thụy mỹ nhân...” Hắc Quả Phụ lúc này tiến lên 1 bước, trong giọng nói mang thêm vài phần sát ý: “Ngươi cho rằng ta không thể bắt sống ngươi trở về nghiêm hình bức cung sao?”

Những lời này do Hắc Quả Phụ nói ra, so với bất luận kẻ nào lại càng thêm kinh khủng! Nữ nhân này, cho dù là độc dược sư, cũng cực độ mất đi nhân tính. Cực hình của nàng cực kỳ tàn nhẫn, chỉ cần nghe cũng khiến người ta tinh thần sụp đổ. Cho nên, dù ở thế giới ngầm cũng ít người dám trêu trọc ma nữ này.

“Cho dù muốn bức cung ta, trước hết cũng phải đem ta rời khỏi nơi này?” Thượng Quan Miên một bước không nhường: “Dù sao, ta muốn cam đoan có thể an toàn rời khỏi Lý Ngang.”

“Tự...” Hàn Vị Nhược còn muốn tiếp tục mở miệng gọi, nhưng lại cảm giác sau lưng có 1 cỗ băng lãnh, quay đầu lại xem xét, sợ hãi phát hiện có 1 con nhện đang bò trên gáy mình!

Lúc này, Hàn Vị Nhược làm sao có thể không biết đây là kiệt tác của Hắc Quả Phụ. Có nghĩa là nàng chỉ cần nói thêm 1 câu nữa, con nhện này sẽ lấy mạng nàng!

Thượng Quan Miên cùng Hắc Quả Phụ cứ như vậy giằng co, 1 lát sau, Hắc Quả Phụ cười dữ tợn nói: “Coi như số ngươi gặp may. ‘Nữ hoàng’ hi vọng tận khả năng hợp tác vui vẻ với ngươi. Bất quá, ta chỉ đối với ngươi tha thứ 1 lần này. Nếu như rời khỏi Lý Ngang còn muốn kiếm cớ, ta sẽ để cho ngươi thấy hối hận suốt đời vì quyết định này, hơn nữa ngay cả muốn chết cũng không xong!”

Mộng Khả Vân thì cau mày nhìn về phía Hắc Quả Phụ, trong nội tâm nàng đối (với) ma nữ biến thái này cũng rất phản cảm, nàng tự nhận giết người là 1 loại nghệ thuật, thể hiện ra mỹ cảm, mà nữ nhân này lại chỉ biết tra tấn người sống như thế nào, vi phạm phạm trù thưởng thức cái đẹp của nàng.

“Hắc Quả Phụ.” Mộng Khả Vân đong đưa cây quạt, tiếp tục nói: “Hiện tại không có thời gian nói nhiều. Mau chóng khởi hành, nghĩ biện pháp phá vòng vây! Cống thoát nước khẳng định không thể nào, chỗ đó chắc chắn có người canh gác.”

Trên thế giới này, dám can đảm trước mặt Hắc Quả Phụ nói nàng là người “Nói nhảm”, tuyệt đối không có mấy. Nhưng Mộng Khả Vân lại không sợ chút nào, nàng là người có lực kế thừa Tông gia Mộng Gia lớn nhất, sau lưng không phải chỉ có gia chủ là chỗ dựa, càng thêm cả tộc tổ đáng sợ. Phải biết rằng, nếu như vị tộc tổ này tức giận, Tam cự đầu Correns cũng phải nhận mệnh. Dù sao, tộc tổ Mộng gia là cường giả siêu việt cấp S, nhất là trận chiến mười năm trước cùng sát thủ tối cường thế giới “Vu”, thực lực có thể cùng đối phương tương xứng càng làm uy danh của hắn ngập trời. Đơn thuần thực lực, Hắc Quả Phụ nếu ở trước mặt tộc tổ Mộng gia cũng chỉ có thể nhận mệnh bị miểu sát. Cho nên, Mộng Khả Vân mới có thể thoải mái như vậy trước mặt Hắc Quả Phụ!

Thượng Quan Miên nhìn về phía Mộng Khả Vân bên cạnh, hỏi: “Mộng gia lần này cũng muốn đạt được tình báo ta nắm giữ?”

Một câu đơn giản, nhưng lại hàm ý vô cùng sát cơ!

Mộng gia có thể phái ra vị thiên tài được coi trọng nhất này, có thể thấy được độ coi trọng tin tình báo về nhà trọ địa ngục do Thượng Quan Miên cung cấp! Dù sao, Mộng Khả Vân nếu như không cẩn thận chết ở đây, chỉ sợ người Mộng gia sẽ rất đau lòng. Nhưng dù sao căn cứ vào biểu hiện của tình báo, lần này xuất hiện 5 sát thủ cấp S cùng 2 người ngang ngửa cấp S, mà Gia chủ Tông gia dù sao cũng đang tọa chấn ở tổng bộ Á Châu, tộc tổ lại bế quan lâu năm, bởi vậy, cũng chỉ có Mộng Khả Vân là có thể tới.

Mà Mộng gia, bởi vì có vị tộc tổ kia cho nên 10 năm lại đây, đã tính ở trên khu vực Âu Mỹ cũng không đem hội Correns để trong mắt. Một khi Mộng gia cùng hội Correns đối đầu, như vậy tự nhiên Thượng Quan Miên có thể trở thành ngư ông.

Những lời này tuy ngắn gọn, nhưng sát cơ vô cùng, hơn nữa vô luận làm khó dễ 1 phương nào, Thượng Quan Miên đều ở vị trí an toàn.

Mộng Khả Vân lại tựa hồ không nghe ra hàm ý trong đó, nói: “Đó là đương nhiên!”

“Mộng tiểu thư...” Hắc Quả Phụ thanh âm đã có vài phần không vui, “Thời điểm Mộng gia tham gia, tựa hồ không có đề cập qua vấn đề ấy?”

“Đây là ý tứ của tộc tổ.” Một câu kế tiếp của Mộng khả vân lại làm Hắc Quả Phụ không lời nào để nói: “Tộc tổ minh xác giao cho ta, muốn đem Thượng Quan Miên mang về tổng bộ Tông gia ở Châu Á. Tộc tổ sau khi xuất quan, sẽ đích thân đến hỏi việc này.”

“Ngươi lấy tộc tổ Mộng gia ép ta?” Hắc Quả Phụ rõ ràng đã tức giận rồi, “Loại lời này ngươi bây giờ mới nói?”

Nói là nói như vậy, nhưng Hắc Quả Phụ cũng thật sự không dám bất kính với tộc tổ Mộng gia.

Nhưng đúng lúc này, đột nhiên Hắc Quả Phụ nhìn về tiền phương, tiếp theo, hai đạo thân ảnh thình lình hiện ra, đúng là yêu tượng cùng vị lão bộc tên là Bài Trí Locker.

“Bọn hắn đang tiếp cận” yêu tượng cau chặt lông mày, “Các ngươi đi trước ta đến ngăn cản bọn hắn! Bài Trí Locker, đi theo bọn họ, bảo vệ tốt Thụy mỹ nhân!”

“Lão nô minh bạch!” Lão giả lưng còng thân thể run rẩy lập tức lên tiếng, ngay sau đó, vài đạo thân ảnh lập tức chạy thục mạng!

Sau đó, yêu tượng đột nhiên hung hăng đánh xuống mặt đất, bàn tay xâm nhập vào bên trong, vậy mà từ trong lòng đất, rõ ràng đào ra được 1 hòn đá cực lớn chí ít phải 10 vạn kg, nhẹ nhàng ném lên không trung, sau đó thân thể nhảy lên, bàn tay hung hăng đánh vào 1 mặt của khối đá cực lớn kia, trực tiếp nện tới 1 nơi trong bóng tối!

Chín thân ảnh đằng sau chạy như gió bay. Trong những người này, người có thực lực uy hiếp tối đa không phải Hắc Quả Phụ, mà là Mộng Khả Vân! Dù sao sau lưng nàng đại biểu cho tộc tổ Mộng gia, nhất định có thể làm cho bọn người Sa La sinh ra kiêng kị thật lớn, nếu như Mộng Khả Vân bị thương nặng, như vậy sẽ gặp phải sự trả thù cực kỳ đáng sợ từ Mộng gia, dù sao Mộng Khả Vân là thiên tài mà tộc tổ cực kỳ coi trọng! Tộc tổ một khi ra tay, quãng đời còn lại của Sa La chỉ có thể trốn tránh, hoặc là đột phá đến cấp độ trên S!

Nhưng đột phá đến cấp độ đó có thể dễ dàng như nói vậy sao? Cấp độ S có thể tự nhiên thao túng nội lực, nhưng siêu việt cấp độ S đại biểu cho có thể phóng khí ra ngoài (ko phải đánh rắm đâu nhé). Mà Trung Quốc đương nhiên là quốc gia đối với phương diện nghiên cứu về ‘khí’ càng lớn hơn Tây Phương! Một khi có thể đem phí phóng ra ngoài, thao túng 1 cách tự nhiên, cho dù khoảng cách ngoài 1km, cũng có thể cách không oánh cho đối phương thành bánh thịt!

Đây cũng là nguyên nhân Hắc Quả Phụ phi thường yên tâm bọn hắn có thể đối kháng với 7 tên sát thủ cấp độ S. Dù sao, bảy người kia ngoại trừ A Gia Na hoài nghi có sư môn tại trung quốc, những người khác không hề có bối cảnh gì.

“Tốc độ... Chưa đủ!” Hắc Quả Phụ bất mãn lên tiếng, “Thượng Quan Miên, tốc độ của ngươi chưa đủ! Hơn nữa tốc độ mấy người bên cạnh ngươi quá chậm! Tiếp tục như vậy, sớm muộn cũng sẽ bị đuổi kịp! Bọn họ là ai?”

“Bọn họ là những người trọng yếu trong tình báo của ta. Nhất định phải đi theo bên cạnh ta, tuyệt đối không thể rời khỏi bên cạnh ta quá 10m!” Thượng Quan Miên lạnh lùng trả lời: “Chậm cũng không có cách nào, ta sao lại không muốn nhanh cơ chứ!”

Sau khi tiêm cấm dược, tốc độ bọn người Lý Ẩn đã có thể so sánh với Bolt (chú chó siêu nhân), tuy nhiên tốc độ này trong mắt Hắc Quả Phụ vẫn là quá chậm, quá chậm!

Phải biết rằng, tốc độ bình quân của Sa La là 20m/s, đây là tình huống hắn không bộc phát ra tốc độ cực hạn, dù sao cường giả cấp độ S thân thể đã được nội lực cải tạo lại hoàn toàn, căn bản không thể dùng cực hạn thân thể của người bình thường để cân nhắc. Tốc độ của Hắc Quả Phụ cùng Mộng Khả Vân so với Sa La kém hơn 1 bậc, nhưng cũng không phải tốc độ của bọn Thượng Quan Miên có thể so sánh. Thẳng thắn mà nói, Thượng Quan Miên và năm người muốn đuổi kịp bọn người Hắc Quả Phụ cũng đã phi thường cố hết sức rồi. Hàn Vị Nhược càng không cần phải nói, nàng chỉ có thể do Mộng Khả Vân mang theo, trên đường đi không biết đã nôn mửa bao lần.

Bất quá, cũng may trước mắt xuất hiện 1 chiếc ô tô. Hơn nữa, đây là một chiếc Tuyết Phật Lai màu bạc, chiếc xe này đã qua cải tạo, đủ để nhận 1 kích toàn lực của cấp độ S!

Chiếc Tuyết Phật Lai dài khoảng chừng 7m hơn, rộng bốn mét. Mấy người lên xe, người phụ trách lái xe là Hắc Quả Phụ.

Đúng vào lúc này, tay Hắc Quả Phụ đột nhiên run lên làm chìa khóa xe rơi xuống mặt đất!

Nàng lập tức quay đầu, nhìn về phía bóng tối!

Đó là cái gì?

Cũng không biết trôi qua bao lâu, Hắc Quả Phụ chỉ cảm thấy phía sau có 1 vật rất khủng bố đang tiến lại gần! Một chớp mắt đó, cho dù là ác ma có thể cười thoải mái trước vô số thi thể cũng phải run rẩy!

Trên thế giới này thực sự có vật có thể làm Hắc Quả Phụ sợ hãi?

Ngay cả Hắc Quả Phụ cũng cảm giác khó có thể tin!

Cái này làm tự ái của nàng không cho phép! Cắn chặt môi dưới, nàng đem chìa khóa đưa cho Mộng Khả Vân ngồi ở ghế phụ, nói: “Mộng tiểu thư, ngươi lái xe đi. Từ nơi này hướng tới phía nam liền có thể rời khỏi, người của chúng tôi sẽ ở đó tiếp ứng các ngươi.”

“Ah? Ngươi có chuyện cần làm?”

Hắc Quả Phụ gật đầu, rời khỏi chiếc Tuyết Phật Lai, nói: “Ta cũng không tin! Ta muốn nhìn, đến cùng vật kia là gì!”

Tiếp theo, Hắc Quả Phụ đột nhiên phóng về nơi tối tăm ở phía nam!

Mộng Khả Vân lúc này cảm thấy rất là nghi hoặc, nhưng vẫn đóng cửa xe, phát động động cơ.

Mà Hàn Vị Nhược phát hiện, con nhện ở sau gáy không biết đã biến mất từ lúc nào!

Mộng Khả Vân đạp chân ga, nói: “Các vị ngồi vững vàng. Thụy mỹ nhân, ngươi yên tâm đi, có ta ở đây, còn có lão tiên sinh Bài Trí Locker, ngươi không có việc gì đâu. Ta cũng không tin, những người kia dám giết ta!”

Hàn Vị Nhược lúc này cùng Thượng Quan Miên chỉ cách 1 chỗ ngồi. Nàng nhìn về phía nữ nhi của mình, nước mắt đã trào ra khỏi hốc mắt, không thể kìm nén tâm tình dồn lại nhiều năm, kích động kêu to: “Tự do... Ta sẽ bảo hộ con, mụ mụ sẽ bảo vệ tốt cho con!”

Hắc Quả Phụ vẫn đang không ngừng tiến sâu vào bên trong bóng tối, bắt đầu hướng về phía yêu tượng. Nhưng chạy được một nửa đường, nàng đã nhìn thấy, yêu tượng rõ ràng ngã ở trước mặt nàng không xa! Tay của hắn cũng bị chặt đi, mặt mũi tràn đầy máu tươi!

Hắc Quả Phụ lập tức chạy tới, chỉ cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, là ai có thể đem yêu tượng đánh thành như vậy? Coi như là Sa La cũng không thể nào? Sát thủ cấp độ S chém giết lẫn nhau không thể nào trong thời gian ngắn phân ra thắng bại như vậy chứ? Huống chi thực lực của yêu tượng mặc dù không bằng Sa La, nhưng cũng đã đến gần vô hạn rồi! Còn nữa, sau lưng yêu tượng có bao nhiêu người ủng hộ, đối phương lá gan lớn như vậy, hoàn toàn không nể tâm mà trực tiếp hạ sát thủ?

Đúng vào lúc này, Hắc Quả Phụ vừa ngẩng đầu lên, thời điểm nhìn về phía trước, trái tim nàng kịch liệt nhảy lên, trong đầu không ngừng phát ra tín hiệu nguy hiểm.

Đó là... Đó là...

Cái gì?

Vô số độc vật từ trên người nàng chui ra, hơn nữa nhanh chóng hướng phía bóng tối trước mặt bò tới! Cái này là chiêu tất sát của Hắc Quả Phụ nhưng hôm nay nàng lại cảm thấy vô lực! Nhưng phần tự tôn là 1 độc dược sư hàng thứ 2 thế giới làm cho nàng căn bản không muốn lui về sau! Nàng là ai? Nàng là Hắc Quả Phụ! Hắc Quả Phụ là người làm cho ai nghe tên cũng sợ mất mật! Vĩnh viễn cao cao tại thượng, đùa bỡn tánh mạng người khác, nhấm nháp khoái cảm giết chết người khác! Thế gian này, cực ít người có thể làm cho nàng hoảng sợ!

“Giết không được ta đâu, không có ai giết được ta! Không có ai!”

Nhưng mà Hắc Quả Phụ lại hồn nhiên không phát hiện, thế giới xung quanh nàng đã hoàn toàn hắc ám. Thi thể Yêu tượng và ngay cả chính bản thân nàng đã không còn nhìn thấy nữa...

Chỉ có hắc ám bao trùm tầm mắt nàng, dẫn nàng vào giấc ngủ vĩnh hằng...
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 14: Đột phá cấp độ S!

Chiếc Tuyết Phật Lai sau khi cải tạo lại chạy như bay, mà nội tâm Hàn Vị Nhược cũng đang suy nghĩ đối sách. Thân thủ của nàng thật sự quá kém, muốn đối phó với những cường giả đứng sừng sững trên đỉnh phong này căn bản xa xa không đủ, cho dù lấy thân thể làm khiên thịt cũng không đủ bảo hộ con gái.

Nhưng biết rõ không thể làm, như trước vẫn muốn làm! Hàn Vị Nhược không cách nào tưởng tượng, con gái sau khi rơi vào tổ chức sát thủ đã chịu bao nhiêu đau khổ, dính không biết bao nhiêu máu tươi mới đi tới 1 bước này. Nàng tuyệt đối không thể để con gái chết ở chỗ này!

“Mụ mụ?”

Thượng Quan Miên nghe được thanh âm kích động của Hàn Vị Nhược, ánh mắt cũng không có bao nhiêu biến hóa, nhưng tay lại run lên, độc châm đã xuất hiện trong lòng bàn tay.

“Ngươi không phải người của gia tộc Yaren?”

Hàn Vị Nhược cả kinh, còn chưa kịp phản ứng, độc châm đã bay tới trên đỉnh đầu nàng, bị 1 bàn tay nắm lấy! Chủ nhân bàn tay ấy rõ ràng là người hầu của yêu tượng, Bài Trí Locker!

Bài Trí Locker bắt được châm độc xong liền hung hăng bóp nát, nói: “Đạo Nho gia Trung Quốc Khổng Mạnh không phải lấy chữ hiếu làm đầu sao? Thượng Quan tiểu thư làm như vậy chính là giết mẫu thân a.”

Hắn vậy mà nói tiếng Trung rất lưu loát!

Bài Trí Locker tuy bề ngoài nhìn già yếu, nhưng người đến từ gia tộc yêu tượng sao có thể là nhân vật bình thường!

“Giết mẹ?” Thượng Quan Miên lại hờ hững nói: “Ta không có mẹ.”

Lúc này những hộ gia đình khác cũng nhìn sang, nhất là Lý Ẩn, nhìn kỹ gương mặt Hàn Vị Nhược cũng tức khắc phát hiện, nàng cùng Thượng Quan Miên dung mạo xác thực có nhiều chỗ tương tự!

Nhưng Bài Trí Locker lại nói: “Ta xem các ngươi có lẽ chính là mẹ con, không bằng nhận đi. Ta đối (với) văn hóa Nho gia Trung Quốc rất là thưởng thức, là người làm con, đâu ra có đạo lý không hiếu thuận cha mẹ?”

Thượng Quan Miên cũng không nói thêm gì, không lên tiếng nữa. Mà Hàn Vị Nhược lại lo lắng mà nhìn nàng, lúc này, nàng biết rõ con gái sẽ không đơn giản chấp nhận nàng, nàng có thể hảo hảo sống sót đối với mình mà nói chính là hạnh phúc lớn nhất. Nhưng sâu trong nội tâm Hàn Vị Nhược vẫn mong muốn có 1 ngày, Tự Do và Chân Thật có thể chăm sóc mình an hưởng tuổi già.

Nhưng điều này có thể thực hiện được sao? Hàn Vị Nhược cảm giác cái này căn bản chỉ là hy vọng xa vời. Điều an ủi duy nhất là cuộc sống của Chân Thật so với Tự Do Thoái mái hơn nhiều. Hàn Vị Nhược cũng không dám yêu cầu xa vời cùng con gái nhận mặt nhau, bởi vì nàng lo lắng sự xuất hiện của mình sẽ phá hư sinh hoạt của Chân Thật. Hơn nữa tên của nó bây giờ không phải là Hàn Chân Thật, mà tên là Diệp Nhữ Lan. Là danh tự của đôi vợ chồng người Hồng Kông đặt cho nó.

Đúng lúc này, đột nhiên Bài Trí Locker mở miệng: “Mộng tiểu thư, thỉnh dừng xe!”

Mộng Khả Vân rất khó hiểu, nhưng vẫn đạp phanh lại. Lập tức, Bài Trí Locker nói: “Xuống xe đi. Tốc độ thật sự quá chậm.”

“Ngươi... Ngươi nói cái gì?” Mộng Khả Vân trừng lớn hai mắt: “Ngươi nói chậm?”

“ Đúng, quá chậm.” Trong lúc đang nói chuyện, trên người bài trí Locker ẩn hiện tản mát ra 1 cỗ khí tức rung động!

“Ngươi...” Mộng Khả Vân bỗng nhiên cảnh giác nói: “Ngươi không phải sát thủ cấp độ S! Ngươi cũng không phải lão bộc của yêu tượng?”

Bài Trí Locker khẽ mỉm cười, nói: “Tóm lại, tạm thời còn chưa thể nói. Không sao, 7 tên sát thủ kia đã đi qua 1 lối khác, tạm thời không thể tìm thấy chúng ta được. Trước xuống xe đi.”

Bài Trí Locker nói đến đây liền mở cửa xe bước xuống. Mộng Khả Vân lúc này cảm thấy khó hiểu nhưng cũng đi xuống. Nàng muốn biết, người này đến tột cùng đang tính toán cái gì.

Nàng không khỏi sinh hoài nghi, hắn hẳn là 1 cao thủ ẩn dấu của gia tộc yêu tượng? Nhưng có thể khẳng định, hắn không phải cao thủ cấp S.

Xuống xe, Bài Trí Locker bỗng nhiên nhìn về phía Thượng Quan Miên, nói: “Thượng Quan tiểu thư, xuống xe đi. Ta đã quan sát ngươi rồi, thiên tư của ngươi rất cao, chỉ cần giúp ngươi đả thông kinh mạch, ta có thể giúp ngươi một lần đột phá thành công trở thành sát thủ cấp độ S!”

Những lời này vừa ra, tức khắc toàn bộ hộ gia đình đang ngồi trong Tuyết Phật Lai biểu tình rất đặc sắc!

Thượng Quan Miên mặt lạnh bước xuống xe, nói: “Ngươi biết? Ta đã có thể trở thành sát thủ cấp độ S?”

“Cái gì!” Mộng Khả Vân miệng há thật lớn, nhìn về phía Thượng Quan Miên ánh mắt bất đồng, “Ngươi nói đùa sao? Căn cứ vào tình báo của chúng ta, ngươi lúc ấy hoàn toàn bị Minh Vương áp chế!”

“Là sau trận chiến ấy.” Thượng Quan Miên nói: “Đại khái khoảng 1 tháng trước, ta đột phá tới điểm mấu chốt của cấp S. Tình báo của các ngươi đã quá hạn rồi.”

Lý Ẩn trong lòng không khỏi cảm thán, Thượng Quan Miên quả nhiên che dấu với bất kỳ người nào, cho dù là trước mặt hộ gia đình, nàng vẫn nói rằng mình chỉ là sát thủ cấp độ A.

Hàn Vị Nhược cũng rất khó tin nhìn nữ nhi của mình, sát thủ giống nhau, căn bản không có biện pháp nào biết rõ những phân cấp này, nàng cũng phải thông qua hacker xâm nhập tình báo mới biết rõ những chuyện này.

Mà Mộng Khả Vân càng thêm tinh tường, trên thế giới cường giả cấp độ S hơn 80% đều tập trung ở Trung Quốc! Trung Quốc có vô cùng nhiều tông phái cổ xưa, đều có cường giả cấp A thậm chí cường giả cấp S tọa trấn! Đả thông kinh mạch, tu luyện lực lượng, phóng khí ra ngoài để công kích, đều là hệ thống võ học phương đông cổ xưa, cường giả Tây Phương cũng là bắt chước người khác, học tập võ học phương đông. Cho nên như tộc tổ Mộng gia cũng là người Châu Á, nghe nói hắn ngộ đạo thành công, câu thông Thiên Địa nguyên khí, một lần đột phá, Mộng Gia bởi vậy mới quật khởi như ngày hôm nay.

Mộng Khả Vân lúc này trong lòng cũng có thêm vài phần kiêu ngạo, quả nhiên, nhất mạch võ học người Châu Á mới là đỉnh phong thế giới! Nàng tuy là sát thủ, nhưng cùng Hắc Quả Phụ mất sạch nhân tính hoàn toàn khác nhau. Thượng Quan Miên nếu là người Châu Á, kỳ tài võ học như thế này, tự nhiên phải mang về Trung Quốc, để cho nàng tiến vào Mộng gia. Nhiều năm như vậy, vô cùng nhiều thế lực ngầm Tây Phương không dám xâm nhập Trung Quốc, trình độ rất lớn là do Mộng gia cùng với rất nhiều tông phái võ học cổ xưa Trung Quốc tọa trấn!

“Tốt!” Mộng Khả Vân kích động: “Cường giả Hoa Họa ta lại thêm 1 người cấp độ S! Thượng Quan Miên, làm tốt lắm, càng làm cho nhi nữ Hoa Hạ thêm vẻ vang rồi! Đáng tiếc, người gọi là A Gia Na rõ ràng là người Hoa Hạ ta, sao lại có thể giúp đỡ gia tộc Eli Khắc Sâm đuổi giết đồng bào!”

“Hiện tại, còn có thời gian.” Bài Trí Locker nói: “Trên thực tế ta cũng có một phần tư huyết thống Trung Quốc. Ngươi đã là người Châu Á, như vậy ta cũng không cần phải băn khoăn cái gì. Ta giúp ngươi đả thông kinh mạch, chỉ cần toàn thân kinh mạch của ngươi đều thông suốt, tự nhiên có thể tu luyện ra nội lực, dùng ngộ tính của ngươi, tiến hành tu luyện, sát thủ cấp S tuyệt đối không phải đối thủ của ngươi!”

Thượng Quan Miên nhìn về phía Bài Trí Locker, nói: “Ta tuyên bố trước, ngươi muốn ta làm cái gì?”

Trong thế giới hắc ám, luôn là lợi ích song song. Mộng Khả Vân nghe được câu này biết rõ, Thượng Quan Miên đối với lời nói của Bài Trí Locker bởi vì nàng là người châu á mới giúp nàng căn bản không tin tưởng.

“Ta chỉ muốn ngươi làm 1 chuyện,” Bài Trí Locker quay đầu nhìn Hàn Vị Nhược, nói: “Chỉ là, ngươi đừng quên đối xử tử tế với mẹ của ngươi.”

Thượng Quan Miên khoanh chân ngồi xuống, nói: “Thỉnh tiền bối đả thông kinh mạch cho ta! Đại ân không lời nào cảm tạ hết được!”

Hành vi của Thượng Quan Miên cực kỳ dứt khoát, không nói nhảm chút nào. Bất quá, hiện tại cũng không có thời gian nói nhảm. Bài Trí Locker chậm dãi vươn bàn tay tràn đầy nếp nhăn đặt trên đỉnh đầu Thượng Quan Miên. Sau đó, nội lực hùng hậu quán nhập vào từng đạo kinh mạch hẹp dài trong cơ thể Thượng Quan Miên mà đi, thân thể Thượng Quan Miên đang phát sinh biến hóa kinh người!

Mộng Khả Vân lúc này mở lớn cây quạt, chú ý bốn phía, mà Bài Trí Locker lại nói: “Ngươi yên tâm, chỉ cần bọn hắn tiến vào phạm vi cách chúng ta 1 km, ta sẽ phát hiện.”

Lý Ẩn nhìn 1 màn này, quả thực giống như trong tiểu thuyết võ hiệp vậy. Hắn không khỏi suy nghĩ, võ học phiên giang đảo hải trong truyền thuyết thật sự có tồn tại? Trung Quốc 5000 năm lịch sử, quả nhiên nội tình phi phàm. Hoa Hạ trên thế giới này, không biết ẩn giấu bao nhiêu tông môn cường đại? Những sát thủ cấp S đáng sợ kia, quả thực khắp nơi đều có sao?

“Mộng tiểu thư...” Roland lúc này cũng kinh ngạc vạn phần hỏi nàng: “Như vậy, cường giả cấp độ S tây phương cũng đều phải nghiên cứu võ học phương đông mới mạnh mẽ như vậy sao?”

“Đương nhiên.” Mộng Khả Vân cực kỳ tự hào nói: “Nếu không có võ học cổ lão Đông Phương, Tây Phương sao có thể xuất hiện nhiều cường giả như vậy? Trên thế giới tuyệt đại đa số cường giả cấp độ S đều ở phương đông.”

Đồng thời, cũng chính bởi vì như thế, Mộng Khả Vân từ chỗ lão tộc tổ biết được, lịch sử Trung Quốc 5000 năm cổ xưa, cất dấu rất nhiều bí ẩn không muốn người khác biết. Tộc tổ một mực hy vọng có thể đạp phá sinh tử, đi vào Cánh Cổng Vĩnh Sinh. Cho nên, đối với tình báo về nhà trọ địa ngục của Thượng Quan Miên phi thường hứng thú. Một người sống lâu như vậy, tự nhiên càng thêm hy vọng sống lâu hơn nữa.

Theo nội lực không ngừng tiến vào kinh mạch của Thượng Quan, giờ phút này từ trong cơ thể Thượng Quan Miên không ngừng tản mát ra khí tức cường đại. Giờ phút này hộ gia đình đều đang suy nghĩ, nếu như Thượng Quan Miên cũng trở thành sát thủ cấp độ S, như vậy có thể giết chết được 6 sát thủ kia hay không? Nhất là Lý Ẩn, nhìn về phía Bài Trí Locker trong ánh mắt càng mang theo vài phần cảnh giác.

Trước mắt, một khi Thượng Quan Miên chân chính có thực lực, cục diện bị động có thể giải bớt đi rất nhiều. Chỉ là, Bài Trí Locker có thể đơn giản dùng nội lực đả thông kinh mạch giúp người khác có thể lên thăng cấp S, đây là năng lực khủng bố cỡ nào?

Quá trình giằng có khoảng nửa giờ, Bài Trí Locker thủy chung vẫn đóng chặt 2 mắt, cuối cùng, rốt cục thả tay ra. Thượng Quan Miên cũng mở lớn 2 mắt, thân thể phi lên không, nhẹ như yến!

“Nội lực của ngươi rất mạnh,” Bài Trí Locker cười nói: “Nhất mạch võ học Hoa Hạ lại có thêm 1 vị thiên tài rồi.”

Thượng Quan Miên rơi trên mặt đất, nắm chặt hai tay, đồng thời ánh mắt nhìn về phái Bài Trí Locker cũng hoàn toàn bất đồng.

Hiển nhiên, thực lực Bài Trí Locker tuyệt đối là cấp S, hơn nữa còn là đỉnh phong! Chỉ sợ, yêu tượng căn bản chỉ là vãn bối của hắn!

Mộng Khả Vân lúc này cũng đối với Bài Trí Locker tràn ngập kiêng kị, hạ quyết tâm, người trước mắt này nhất định phải hảo hảo kết giao!

“Tiền bối!” Mộng Khả Vân lập tức cung kính ôm quyền nói: “Thực lực tiền bối thật sự quá mức mạnh mẽ! Không biết có thể tới Mộng gia ta làm khách? Tộc tổ của ta yêu thích dùng võ kết bạn, nhất định sẽ thịnh tình chiêu đãi!”
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 15: Quỷ

Bài Trí Locker vừa muốn trả lời Mộng Khả Vân, đột nhiên tay hắn run lên, ánh mắt nhìn về phía trước tựa hồ như đột phá trùng trùng điệp điệp chướng ngại vật, nói: “Phiền toái. Đi mau! Bảy tên gia hỏa kia đang chạy tới!”

Sau đó hắn nhìn về phía Thượng Quan Miên: “Ngươi bây giờ đã có tốc độ của cấp S, không vấn đề gì nữa chứ?”

Lý Ẩn lập tức nói: “Lão tiền bối, thứ cho ta nhiều lời, chúng ta nhất định phải thời thời khắc khắc đi bên cạnh Thượng Quan tiểu thư! Nếu không...”

“Ngươi tính là gì mà cũng dám xen vào trước mặt ta!” Bài Trí Locker liếc nhìn Lý Ẩn, Lý Ẩn tức khắc cảm giác sống lưng như bị núi đè, cả người hoàn toàn bị té trên mặt đất, một ngụm máu tươi phun ra, bên trong thân thể phiên giang đảo hải, thống khổ không thôi!

Lý Ẩn tuy hoàn toàn bị áp ngã xuống đất, nhưng nội tâm lại cảm thấy may mắn không thôi, với thực lực của đối phương, giết chết hắn không khác gì giết 1 con kiến, hiện nay chỉ là cảnh cáo, hơn nữa mới chỉ thổ huyết, có thể thấy được hắn sử dụng còn chưa đến 1% thực lực.

“Tốc độ... Thật nhanh!” Lúc này Bài Trí Locker mày nhíu lại càng sâu, gấp gáp nói: “Nhanh! Đi mau!”

Thượng Quan Miên lại nói: “Ta phải cùng bốn người bọn họ một mực cùng nhau. Ân đức của tiền bối ngày sau tất báo.”

Trên mặt Bài Trí Locker lúc này cũng lộ ra vẻ khẩn trương, hai đấm nắm chặt, nói ra: “Mà thôi! Lên xe đi!”

Mọi người lại tiến vào trong chiếc Tuyết Phật Lai, khởi động phóng đi!

“Không được... Vẫn quá chậm!” Thần sắc Bài Trí Locker hiện rõ vẻ sợ hãi, “Tốc độ của bọn hắn quá là nhanh... Quá là nhanh! Càng ngày càng gần rồi!”

Giờ này khắc này, ở tổng bộ gia tộc Yaren, Paris.

“Ta muốn gặp Gia chủ!” Một thanh niên tóc đỏ nổi giận đùng đùng đẩy mấy người muốn ngăn hắn ra nói: “Các ngươi cũng không nhìn xem ta là ai? Để cho ta đi qua!”

“Thiếu chủ!” Hai người da trắng trước mắt lộ vẻ khó xử, “Gia chủ nói, chuyện lần này do hắn toàn quyền quyết sách...”

“Gia tộc Yaren chúng ta, chính là siêu cấp đại gia tộc ở Châu Âu! Gia tộc Eli Khắc Sâm không phải chỉ là liên hiệp với tam đại tổ chức sát thủ sao? Chẳng lẽ chúng ta sợ bọn hắn? Nếu như chúng ta vẫn không phái người tới Lý Ngang, chẳng phải để cho người khác coi chúng ta là trò cười!”

Lúc này, ở hành lang phía sau truyền đến 1 thanh âm: “Để cho Ước Đặc tiến vào đi.”

Thanh âm kia vừa ra, hai người da trắng liền nhanh chóng buông người thanh niên tóc đỏ, người thanh niên lập tức xuyên qua hành lang, đẩy cửa lớn ở trước mắt, bên trong là một gian phòng cực kỳ tráng lệ. Có 1 nam tử trung niên đang ngồi trên ghế salon da, nhìn về phía thanh niên tóc đỏ.

“Ước Đặc, ngươi luôn thiếu kiên nhẫn.” Trung niên nam tử thở dài: “Ngươi muốn biết ta vì cái gì không phái người tới Lý Ngang sao?”

“Phụ thân!” Thanh niên tóc đỏ tên Ước Đặc bước lên nói: “Ta nghĩ ngươi không phải là sợ những tên sát thủ cấp S kia chứ?”

“Làm sao có thể! Ta sở dĩ làm như vậy là vì suy nghĩ cho gia tộc. Nếu như liên lụy vào chuyện đó hậu quả thực không tưởng nổi! Ngươi biết, tin tức về nhà trọ địa ngục kia chứ? Ta hiện tại hoàn toàn xác định nó là tin tức thật.”

“Cái gì? Đã như vầy, phụ thân ngươi vì cái gì...”

“Chính bởi vì như thế nên mới không thể qua.” Pháp Tư Đặc [Faster] Gia chủ gia tộc Yaren đứng người lên, nói: “Mà thôi, ngươi đã kiên trì như vậy, cha cho ngươi xem 1 vài thứ. Nhưng ngươi phải cam đoan, xem xong thì phải quên hết tất thảy đi!”

“Tốt! Phụ thân, ta cũng muốn biết lý do là cái gì!”

Pháp Tư Đặc [Faster] lấy điều khiển từ xa, mở TV treo tường trước mặt. Sau đó, một tràng cảnh bắt đầu phát ra.

Mà ở Lý Ngang, trong công viên, chiếc Tuyết Phật Lai vậy mà chết máy!

“Như thế nào lại...” Mộng Khả Vân không dám tin, chiếc xe này là hội Correns cung cấp, làm sao có thể dễ dàng chết máy như vậy chứ?

Không có cách nào, mọi người chỉ thể rời bỏ chiếc xe. Bọn người Lý Ẩn lại lần nữa tiêm vào cấm dược, lúc này đây đã là tìm đường sống trong cõi chết rồi, một khi hiệu lực của cấm dược qua đi, bọn hắn phải chết không thể nghi ngờ! Lúc trước tới Pháp thông qua đường nhập cư trái phép, lênh đênh trên biển rốt cục cũng kịp thời gian tới nơi, nhưng vẫn phải cần tới 48 tiếng đồng hồ, cũng may Lý Ẩn lúc trở về có thể di chuyển tức thời trở về nhà trọ. Nhưng lúc này, cấm dược qua đi, tất cả bọn hắn thực sự chỉ có con đường chết! Phải trở về nhà trọ mới có thể sống sót! Mà Hàn Vị Nhược vì đuổi kịp bọn hắn, cũng đồng dạng phải tiêm cấm dược.

“Quả nhiên... Là quỷ.” Bài Trí Locker thần sắc lộ ra vẻ kiêng kị, nhìn về phía sau, bàn tay nhanh chóng nắm lại thành đấm. Ngay sau đó, gương mặt hắn đột nhiên thay đối kịch biến!

Vốn làn da đang dải đầy nếp nhăn, vậy mà bắt đầu trở nên bóng loáng, ngũ quan cũng biến hóa rõ rệt, trẻ hơn vô số tuổi! Hơn nữa, gương mặt không giống với lúc trước!

Trong khoảng thời gian ngắn, vậy mà biến thành 1 nam nhân trung niên cường tráng chừng bốn năm mươi tuổi! Hơn nữa, gương mặt này rõ ràng là người châu á! Chỉ là, hai con mắt hắn giống như đại hải, khí tức từ trên cơ thể phát tán làm toàn bộ thân xe Tuyết Phật Lai đều run lên!

“Ngươi...” Mộng Khả Vân bỗng nhiên cảm giác gương mặt này nhìn rất là quen mắt.

Tức khắc, một ý nghĩ khủng bố chạy lên não!

Lúc này những người khác cũng sợ tới mức không nhẹ, một người có thể tùy ý biến hóa gương mặt? Nhưng kỳ thật những người có thể điều khiển nội lực tùy ý đã có thể đơn giản thao túng cơ mặt cùng khí quan, cải biến gương mặt và giọng nói cũng là điều dễ dàng, còn có thể thay đổi cả biểu hiện tuổi tác bề ngoài.

Vừa chạy Mộng Khả Vân thử thăm dò hỏi Bài Trí Locker: “Ngài... Ngài chẳng lẽ là sát thủ tối cường thế giới, ‘Vu’ ?”

Bài Trí Locker nhìn về phía Mộng Khả Vân, nói: “Đúng rồi, mười năm trước ngươi có lẽ đã từng trông thấy ta 1 lần, khi đó ngươi mới bảy tám tuổi đã đi theo bên cạnh cái lão bất tử nói mớ Mộng Thiên.”

“Vu” cái tên này, bọn người Lý Ẩn nghe thấy cũng không có bao nhiêu phản ứng, nhưng trong nội tâm Mộng Khả Vân nhấc lên sóng gió động trời! Vu là tên 1 cường giả đến từ Trung Quốc, kỳ thật thực lực coi như là tộc tổ Mộng gia, cũng không thể tính là ngang bằng! Nghe nói hắn mười năm trước cùng tộc tổ Mộng gia chiến 1 trận, sau đó 1 mực khổ tu ở Côn Lôn Sơn, như thế nào lại chạy tới Pháp rồi?

Mà ở Paris, thanh niên tóc đỏ Ước Đặc nhìn hình ảnh trong màn hình TV, miệng há thật lớn.

Pháp Tư Đặc [Faster] ở một bên bổ sung: “Đây là hình ảnh quay lại mấy ngày trước.”

Trong màn hình, là 1 gian phòng gạch ngói đổ vỡ chồng chất, máy quay trong màn hình tiến lại gần, có 1 thi thể nam nhân nằm lẫn trong đống đổ nát, thi thể đó ở cổ họng có 1 vết thủng rất sâu, chắc chắn đã chết.

Người nam nhân này... Chính là Sa La!

Ngay sau đó, hình ảnh hoán đổi, biến thành một gian phòng khác, chỉ là gian phòng này không có dấu vết đánh nhau rõ ràng như vậy, một thi thể nữ nhân châu á ngã trên sàn nhà, mặt xám như tro, mặt mũi tràn đầy máu tươi! Không phải A Gia Na thì là ai!

Sau đó, hình ảnh lại đổi thành 1 nam nhân xấu xí, 2 gò má bị đánh cho lõm vào làm gương mặt biến dạng càng thêm gớm ghiếc, hắn đúng là tên Ô La thích chồng chuối!

Ngay sau đó, lại xuất hiện thi thể của Norri Theo, Mond La, Lily, Karan! Mà trong đó, Norri Theo thì căn bản không có đầu!

“Cái này...” Thanh niên tóc đỏ Ước Đặc sắc mặt trắng bệch, cả người ngã nhào trên đất, nói: “Không... Không có khả năng! Cha nói là quay lại từ mấy ngày trước sao?”

“Thi thể của bọn hắn, ta đều đã xác nhận qua.” Tay Pháp Tư Đặc [Faster] cầm lấy điều khiển từ xa run lên nhè nhẹ. “Lúc ấy, ta đã tra được 7 tên sát thủ gia tộc Eli Khắc Sâm mới tới, kể cả danh tự, tướng mạo, cùng với địa chỉ. Sau khi đàm phán với gia tộc Eli Khắc Sâm thất bại, ta liền quyết tâm, dứt khoát giết chết mấy tên sát thủ đó đi, vất vả 1 lần nhàn nhã suốt đời! Nhưng bọn hắn dù sao cũng là sát thủ cấp độ S, không thể không cẩn thận. Vì vậy, ta đã mời sát thủ tối cường thế giới —— vu!”

Cùng một thời gian, Vu cũng nói ra chân tướng: “Gia tộc Yaren liên hệ với ta, nói là trên tay bọn hắn có tấm bia đá ghi lại bí tịch võ học của cường giả phương đông, chỉ cần ta giết 7 tên sát thủ cấp S kia liền cho ta tìm hiểu tấm bia đá đó. Lúc ấy gia tộc Yaren đã tra ra địa điểm ẩn nấp của 7 tên sát thủ kia. Vì vậy ta liền đáp ứng ra tay, người thứ nhất ta giết tên là Norri Theo, ta tiến vào nấp trong tủ quần áo của hắn, hắn trở về liền phát hiện, dùng phi dao ném ta, đồng thời mở tủ quần áo ra, nhưng trong 1 chớp mắt đó ta dùng nội lực chấn vỡ bóng đèn, đồng thời chém đầu của hắn. Sau đó ta đem dung mạo biến thành bộ dạng Norri Theo đi giết người thứ hai. Mục đích dịch dung là vì không để bọn hắn phát hiện mà liên lạc với những người khác đào tẩu, mà ta sau khi dịch dung liền đơn giản tiếp cận thuấn sát đối phương, bọn hắn ngay cả cơ hội truyền đi liên lạc cũng không có. Cuối cùng, ta giết người nào liền biến thành bộ dáng của người đó, ngoại trừ người cuối cùng tên là Sa La hơi phí chút khí lực ra, những người khác ta đều rất nhẹ nhàng kết liễu.”

Lúc này, ngoại trừ Thượng Quan Miên, những hộ gia đình khác đều bị dọa đến hồn bất phụ thể!

Nói cách khác... 7 tên sát thủ kia kỳ thật, toàn bộ đều là...

"Không có khả năng đó!" La Mật Tử tuyệt vọng hô to: "Huyết tự rõ ràng nói 'Trong 7 sát thủ có 1 là quỷ" như thế nào cả bảy đều là..."

“Không,” Lý Ẩn lại cải chính: “Là ‘Có một’ là quỷ, mà không phải ‘Chỉ có một là quỷ’. Nói cách khác, có một là quỷ, những lời này bản thân nó cũng không sai. Có một là quỷ, 6 người còn lại cũng giống nhau là quỷ!”

Đây là thứ mà huyết tự này muốn che giấu. Nếu như không nói những lời này, hộ gia đình rất có thể sẽ đem tất cả những tên sát thủ tới ám sát bọn hắn cho rằng tất cả là quỷ, nhưng nói rõ “có một là quỷ”, bọn hắn sẽ cho rằng chỉ có 1 là quỷ, 6 còn lại là người!

Vu tiếp tục nói: “Thời điểm ta nghe nói 7 tên sát thủ tới giết các ngươi ta đã không thể nào tin được. Ta thế mới biết... Cái thế giới này, quả thật có quỷ! Cư nhiên hết thảy do ta tạo thành, ta cũng nên tới nhìn 1 cái! Cho nên, mới biến thành người hầu của yêu tượng tiến vào công viên này!”

Mà đầu óc Lý Ẩn lúc này lại trống rỗng.

Cái huyết tự này nhắc nhở sinh lộ duy nhất chính là “Vì cái gì xuất hiện sát thủ nhân loại có thể đơn giản giết chết hộ gia đình”. Bởi vì, bọn hắn căn bản không phải là “Nhân loại”! Trong huyết tự này, phàm là sát thủ người sống chân chính, toàn bộ đều là minh hữu của hộ gia đình! Bởi vì quỷ có thể đơn giản giết chết hộ gia đình những người khác cũng là tất nhiên, không quan hệ tới chuyện hắn có phải siêu cấp sát thủ hay không!
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 16: Tuyệt vọng...

“Tiền bối, ngươi như thế nào có thể xác định được vị trí 7 người kia?” Thượng Quan Miên đột nhiên hỏi.

Vu không cần nghĩ ngợi trả lời: “Chân khí của ta đã bao trùm chung quanh khu vực này bán kính ba cây số, mà bây giờ ta rõ ràng cảm giác được, khí mà ta tản mát ra đang bị tiêu tán... Tiếp cận, vẫn còn đang tiếp cận!”

“Cách chúng ta có xa lắm không?”

“Hơn 2 cây số 1 chút... Không, đang tiến gần hơn!”

Tất cả mọi người đều sợ hãi quay đầu lại, bất quá đằng sau quá nhiều chướng ngại vật, lại thêm cảnh đêm thâm trầm, cho nên không ai thấy rõ ràng. Nhưng tất cả mọi người đều tin tưởng lời của Vu..., hắn là cường giả có tất yếu phải nói dối?

Lý Ẩn lại nghĩ đến, người giết 7 tên sát thủ kia là Vu. Hẳn là, oan có đầu, nợ có chủ, chẳng lẽ khi nào oan hồn lấy mạng thì mới có thể kết thúc cái huyết tự này? Thượng Quan Miên thì không thể nào giết chết Vu, trên thế giới này người có thể giết Vu rải rác không mấy ai. Như vậy, chẳng lẽ phải ngồi đợi Vu bị quỷ giết? Không, tốc độ của Vu so với bọn hắn không hơn, chờ bị bọn hắn đuổi kịp, nhóm người Lý Ẩn chỉ sợ đã chết rồi.

Nhưng mà cẩn thận ngẫm lại thật sự thấy hoang đường, lúc trước Thượng Quan Miên vì huyết tự này tuyên bố, để đề phòng gia tộc Eli Khắc Sâm mời sát thủ rất mạnh tới, mới lựa chọn thông tri cho mấy thế lực lớn, rốt cục đưa tới kết quả như bây giờ. Nếu như đối phương là người, còn có thể dựa vào vũ khí cường đại mà tranh thủ giữ mạng, nhưng bây giờ... Đến tột cùng là do huyết tự sinh ra quỷ, hay là bởi vì 7 quỷ hồn này sinh ra mới ban bố cái huyết tự kia?

Đúng vào lúc này hắn mới chú ý Hàn Vị Nhược đang ở 1 bên, Lý Ẩn đột nhiên giật mình một cái!

Chẳng lẽ!

Dung mạo Hàn Vị Nhược so với Thượng Quan Miên quá tương tự! Nếu như trong bóng tối nhìn qua sẽ dễ dàng nhầm lẫn hai người. Chẳng lẽ, sinh lộ là để Hàn Vị Nhược trở thành mồi nhử, thu hút sự chú ý của 7 người kia?

Cẩn thận ngẫm lại, hoàn toàn có khả năng. Chỉ cần để nàng mặc quần áo của Thượng Quan Miên vào, chủ động dẫn quỷ rời đi, lại thêm cái dung mạo cực kỳ tương tự, hoàn toàn có khả năng đánh tráo! Mà nàng hiện tại cũng tiêm cấm dược, nếu như có thể kéo dài tới khi huyết tự chấm dứt, như vậy có lẽ chính là 1 đường sinh cơ!

Nhưng Hàn Vị Nhược vừa rồi công bố mình là mẹ đẻ Thượng Quan Miên, cái này ý vị như thế nào? Thượng Quan Miên dù tàn khốc như thế nào, nhưng có thể giết được mẹ đẻ của mình sao?

Trăm thiện chữ hiếu đứng đầu! Vô luận là ai, hi sinh cha mẹ để đối lấy mạng sống có khác gì loài cầm thú? Lý Ẩn tự hỏi, nếu như là hắn, quả quyết không thể làm chuyện như vậy được! Mẫu thân chết cho đến này vẫn làm hắn đau đến khắc cốt minh tâm!

Nhưng mà lúc này, Hàn Vị Nhược lại mở miệng: “Không quản xem bọn họ là người hay quỷ khỉ gió gì, nếu đến giết Tự Do... Vậy để ta dẫn bọn họ rời đi! Tự Do, ta mặc trang phục của con, đem tất cả bọn người đó đi nơi khác!”

Hàn Vị Nhược trên thực tế rất khó tin tưởng lời của Vu..., nhưng mặc kệ như thế nào, bảy người cấu thành uy hiếp tới tánh mạng của Tự Do là sự thật giành giành. Đã như vầy, nàng chỉ có thể vì con gái liều chết hy sinh, giúp nó tìm 1 đường sống!

Thượng Quan Miên lại lạnh lùng trả lời: “Cái đó và ngươi có quan hệ gì?”

“Ta...” Hàn Vị Nhược mấp máy: “Ta cùng dung mạo của con có rất nhiều chỗ tương tự, hiện tại trời so với trước còn tối hơn, bọn hắn nhất định sẽ nhận lầm đấy! Nhất định! Để cho ta tới dẫn bọn hắn rời đi, nếu không, con sẽ chết... Sẽ chết đó!”

Hàn Vị Nhược vừa nghĩ tới con gái sẽ chết, trong nội tâm cảm giác quặn đau một hồi. 16 năm, vô luận là Tự Do hay là Chân Thật, nàng cái gì cũng đều không thể làm vì chúng, đơn giản là nàng sinh hoạt tại thế giới hắc ám, 1 thế giới chỉ tràn ngập giết chóc và tàn nhẫn. Nếu như không vì lúc trước nàng đụng tới người của cấm địa đen, cũng sẽ không để cho Tự Do sống ở nơi giống như địa ngục đó, biến thành một cỗ máy giết người.

Nàng chỉ có thể làm những thứ này cho con gái.

“Im ngay!” Thượng Quan Miên giận dữ hét lên: “Ngươi dựa vào cái gì đi chết giùm ta!”

“Ta là mụ mụ con ah, Tự Do! Ta là mẹ ruột của con, lúc trước ta sinh hạ con cùng muội muội, bởi vì bị tổ chức Cấm Địa Đen đuổi giết, cuối cùng làm cho con vô ý rơi vào tay bọn hắn... Ta quá vô năng mới để con sống 1 cuộc sống thống khổ như vậy. Ta, ta chỉ có thể vì con làm những thứ này... Làm những thứ này!”

Lúc này nàng chỉ cảm thấy trong lòng rất đau, nàng tuyệt đối không phải người không sợ chết, nếu như cái chết của nàng có thể đổi lại bình an cho con gái, nàng có thể làm! Nếu không, lúc trước cũng sẽ không ngăn trở trước mặt 7 người kia, mặc dù nàng biết rõ bản thân năng lực của mình có bao nhiêu chênh lệch!

Lúc này, khoảng cách tới cửa ra vào công viên đã rất gần. Nhưng Vu cũng đồng dạng cảm giác được, bảy người kia càng thêm gần hơn!

Hàn Vị Nhược cắn chặt răng, bỗng nhiên đem tóc đằng sau nhanh chóng buộc lên, rất nhanh túm lại thành 1 bím đuôi ngựa! Sau đó hướng về 1 phương khác phóng đi! Đồng thời, nàng xé áo khoác bên ngoài ra, lộ ra 1 bộ quần áo nịt màu đen bên trong! Bộ quần áo này nàng thường mặc khi đi ám sát, mà Thượng Quan Miên cũng mặc 1 bộ quần áo đen!

Nhưng trong chớp mắt, cánh tay của nàng bị Thượng Quan Miên hung hăng kéo lại!

“Nếu như ngươi là mẫu thân của ta, vậy thì nghe ta!” Tay Thượng Quan Miên lúc này gắt gao giữ chặt Hàn Vị Nhược, không để cho nàng giãy rụa, tốc độ dưới chân lại tăng thêm!

Bọn người Lý Ẩn dù sao cũng không có trụ cột võ học, càng không có tu luyện qua võ học Luyện Thể, thân thể đã tiếp cận cực hạn. Chỉ cần dược hiệu thoáng qua, bọn hắn sẽ lập tức bạo liệt bỏ mình, tuyệt đối không có khả năng may mắn sống sót!

Vừa rồi, Lý Ẩn bị Vu dùng chân khí hùng hồn cưỡng ép đã bị nội thương, lại thêm vào cấm dược, tình huống cơ thể hắn là nghiêm trọng nhất. Lúc này, Lý Ẩn chỉ cảm thấy yết hầu ngòn ngọt, lại phun ra 1 ngụm máu tươi! Không chỉ có thế, dưới da hắn, mạch máu đang bắt đầu bành trướng!

Lý Ẩn tức khắc minh bạch, lúc nãy bị tổn thương đã làm cho tác dụng phụ càng thêm xấu đi. Tiếp tục như vậy, hắn chỉ sợ sẽ thực chết ở nơi này! Chết vì tác dụng phụ của cấm dược, hoặc do sau lưng 7 quỷ hồn...

“Tử Dạ...” Lý Ẩn xiết bàn tay lại thành nắm đấm, hiện tại ánh mắt của hắn đã có chút mơ hồ.

Mà tình huống của Lý Ẩn như thế, những người khác cũng không khá hơn chút nào. Giữa những người này thể chất kém cỏi nhất là La Mật Tử, đã sắp không được rồi.

“Ah!” La Mật Tử phun ra một ngụm máu lớn, thân thể ngã trên mặt đất!

Thượng Quan Miên một tay nhấc La Mật Tử, đem nàng khiêng lên vai lại tiếp tục tiến về trước! Mà La Mật Tử vẫn tiếp tục thổ máu như trước, thần kinh La Mật Tử lúc này đã mơ hồ.

“Ah!” Roland cũng đỏ mặt lên, cơ hồ sắp không thể chịu nổi. Dù sao tốc độ này đã hoàn toàn siêu việt khả năng chịu đựng của cơ thể hắn, trên người bắt đầu xuất hiện vết rạn da, máu thấm ra ngoài, trong đầu hiện tượng ù tai cực nghiêm trọng.

Mà tình huống của Hồng Ban Ơn thì đỡ hơn một chút. Hắn đã từng đi chế độ nghĩa vụ quân sự, Hồng Ban Ơn lúc trước còn trong quân đội rèn luyện thân thể cũng khá tốt, nhưng dù là như thế, hắn cũng bắt đầu cảm giác thân thể mình sắp không chống đỡ nổi.

Trong những người này, chỉ có Thượng Quan Miên là thành thạo, những người khác mệnh đã trong sớm tối!

“Thượng... Thượng Quan Miên...” La Mật Tử lại nhổ ra 1 búng máu, “Ngươi, ngươi để cho nàng dẫn quỷ rời đi đi, dù sao cũng là nàng nguyện ý...”

Thượng Quan Miên lại không trả lời.

Không có bất kỳ biện pháp nào có thể ngăn cản tốc độ của đối phương, là người còn có thể nghĩ biện pháp, nhưng... Tình huống hiện tại, không biện pháp nào khả dụng!

Bị đuổi kịp chính là chết!

Chỉ có trốn, trốn, trốn!

Mộng Khả Vân lúc này chân chính cảm thấy sợ hãi. Nàng thật sự không muốn cùng những người này tiếp tục ở cùng 1 chỗ, thế nhưng tộc tổ nghiêm lệnh nhất định phải mang Thượng Quan Miên trở về, nên làm sao bây giờ? Tộc tổ một khi tức giận hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Trừ phi nàng có ý định phản bội gia tộc. Nếu như về đến gia tộc, nói rõ chân tướng với tộc tổ hắn có tin hay không? Vu sẽ giúp nàng làm chứng sao? Vạn nhất tộc tổ dưới cơn thịnh nộ giết nàng...

Nhưng Mộng Khả Vân lại nghĩ, bản thân mình hiện tại trong gia tộc địa vị cũng phi phàm, tộc tổ có lẽ không đến mức vì 1 nhiệm vụ thất bại mà lấy mạng nàng a? Những năm qua diệt trừ những người ngấp nghé địa vị tông gia nàng cũng xuất không ít lực, cũng coi như là có chút công lao chứ.

Nghĩ đến đây, nàng đã có ý không muốn ở chung với nhóm người này nữa. Vì vậy lập tức nói: “Thượng Quan tiểu thư, Mộng gia sẽ không cùng ngươi có bất cứ quan hệ gì nữa, ngươi bảo trọng, không hẹn lần sau!”

Nhưng Vu nhưng lại lạnh lùng nói: “Ngươi nếu như dám đi, ta lập tức động thủ giết ngươi. Dù sao, ta cũng không sợ cái lão bất tử nói mớ Mộng Thiên kia.” Mộng Khả Vân sợ tới mức toàn thân run lên, đành phải phục tùng.

“Tự Do...” Hàn Vị Nhược hô lên với Thượng Quan Miên: “Mau buông tay ta đi, tiếp tục như vậy, tiếp tục như vậy, ngươi sẽ chết đấy... Ngươi thật sự sẽ chết...”

Nàng đã khóc không thành tiếng. Thân là mẫu thân mà phải nhìn con gái đối mặt với tử vong, đây là sự tình thống khổ bực nào?

“Ai nói ta sẽ chết?” Thượng Quan Miên lại nắm chặt tay Hàn Vị Nhược hơn: “Ta sẽ không chết đâu!”

“Tự Do! Để cho ta đi thôi! Mụ mụ chỉ có thể vì ngươi làm những thứ này! Mụ mụ... Mụ mụ chỉ có thể...”

“Ta không có mẫu thân. Ta cho tới bây giờ đều không có mẫu thân. Sau khi giết chết Anna ta thề sẽ không yêu 1 người nào nữa, không có người đáng giá cho ta bảo hộ, cũng không có người có khả năng bảo vệ ta, ta chỉ có thể không ngừng giết chóc...”

“Cái gì... Anna, ai là Anna?”

“Nghe kỹ cho ta... Ta không cho phép ngươi chết” Thượng Quan Miên gắt gao cắn môi, rít gào nói: “Có ta ở đây, không cho phép ngươi chết!”

“Tự Do... Vừa rồi, không phải con muốn giết ta sao, không phải con không tin ta là mẫu thân của con hay sao?”

“Ngươi im ngay cho ta!” Thượng Quan Miên một bên khiêng La Mật Tử, một bên túm lấy Hàn Vị Nhược không chịu buông tay chút nào! Lý Ẩn nhìn một màn này, cũng minh bạch, quả nhiên tình mẹ con là thiên tính, Thượng Quan Miên từ khi Hàn Vị Nhược muốn vì nàng mà trả giá đã chấp nhận vị mẫu thân này!

Nhưng vào lúc này, trên bầu trời ánh trăng bị che kín không còn kẽ hở, hơn nữa ánh sáng trong khắp công viên, vậy mà toàn bộ đều tắt ngúm!

Trong khoảng thời gian ngắn, tất cả mọi người đều là đưa tay không thấy 5 ngón! Vu lập tức từ trên người mang ra 1 cái đèn pin nhỏ, nhưng lại phát hiện không thể nào bật lên được!

Bóng tối bao trùm khắp nơi, đem tất cả mọi người đẩy vào sâu bên trong địa ngục!

“500m!” Vu bỗng nhiên cảm giác được, khí của hắn ở sau lưng cách 500m đã triệt để tiêu tán, hơn nữa tốc độ còn đang rất nhanh!

Nhưng quay đầu lại, không ai có thể nhìn thấy phía sau.

“300m... 200m... 100m... 50m!”

Trong bóng tối, mỗi người đều sợ hãi tới cực điểm, khoảng cách vẫn đang không ngừng bị kéo lại gần hơn!

Nhưng khoảng cách từ đây cho tới cổng ra vào công viên vẫn còn rất xa! Không, cho dù rời khỏi công viên thì như thế nào?

Khoảng cách tới lúc huyết tự kết thúc vẫn còn nhiều thời gian!

“20m... 10m!” Vu lúc này nổi giận gầm lên một tiếng, quay người lại đánh ra 1 quyền, chân khí hùng hồn lập tức oanh tạc phía sau! Chân khí của hắn nếu đánh lên thân người liền có thể đem thân thể người đó oanh thành tro bụi, ngay cả nửa điểm cốt nhục cũng không lưu lại! Nhưng mà hắn lại cảm giác, khí của mình ở phía sau 10m đã hoàn toàn tiêu tán! Hơn nữa, hắn chỉ cảm thấy, 1 cỗ cảm giác băng lãnh tà dị chạy xộc lên não!

Ngay cả là cường giả như Vu, trong lòng cũng sinh ra 1 nỗi sợ hãi!

Lý Ẩn thì cảm giác, sau 1 khắc nữa hắn sẽ không kiên trì nổi mà ngã xuống.

Phải chết ở chỗ này sao...

Thật sự phải chết sao?

Xông qua nhiều lần huyết tự như vậy, rốt cục đã tới cực hạn rồi sao?

Sinh lộ... Sinh lộ đến tột cùng là cái gì?
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 17: Đây là... Sinh lộ?

10m, chính là vòng tử vong. Một khi quỷ hồn bước vào, hạn chế tuyệt đối sẽ không còn tồn tại.

Vu cả đời này tuy biểu hiện là sát thủ, nhưng trên thực tế hắn lại là 1 tên vũ si, càng là say mê võ học cổ đại Hoa Hạ. Xã hội hiện đại, vũ khí nóng tràn lan, võ học đã không còn được tôn trọng như thời cổ đại. Trở thành sát thủ, mục đích chính là có thêm càng nhiều cơ hội thực chiến, cho nên hắn không tiếp ủy thác, luôn luôn tùy tâm mà làm. Lần này vì tấm thánh bia có khắc võ học, hắn mới tự hạ thân đi giết mấy tên tiểu bối.

Nhưng mà thời điểm khi thấy Thượng Quan Miên, Vu sợ hãi thán phục tư chất của nàng, tuy biểu lộ tựa hồ có chút kém hơn Mộng Khả Vân, nhưng nàng cũng không phải được Mộng gia cung cấp tài nguyên, càng có tông chủ Mộng gia tự mình chỉ đạo, nàng chỉ hoàn toàn dựa vào tự thân tu luyện, 16 tuổi đã có thành tựu bực này, bởi vậy hắn sinh tâm muốn thu nhận đồ đệ! Cho nên hắn mới giúp Thượng Quan Miên đả thông kinh mạch, tu luyện ra nội lực.

Lúc này đã là nghìn cân treo sợi tóc. Vu cắn chặt răng, xuất phát từ tâm mến tài, hắn thật sự không hy vọng Thượng Quan Miên một người kinh tài tuyệt diễm như vậy lại vẫn lạc nơi đây, cho nên quyết định, vận chuyển nội lực trong cơ thể, gào thét 1 tiếng!

Chớp mắt lúc phát ra tiếng thét này, nội lực cường đại quán chú vào lòng bàn tay, đẩy mạnh về phía trước! Chân khí tức khắc cuồng lãng phóng về phía sau lưng bọn người Lý Ẩn, Thượng Quan Miên, Roland, Hồng Ban Ơn!

Làm thân thể bọn hắn thổi bay về phía trước, trong nháy mắt tiếp theo, vậy mà đã bay ra ngoài 1000 mét! Cùng lúc đó, Vu cũng hung hăng đạp lên mặt đất, tăng tốc độ lên tới cực hạn, lúc này, trọng lực đã bị chân khí của hắn phóng thích ra triệt tiêu hơn phân nửa, thân thể hắn đột nhiên nhảy lên không trung, đạp vào đỉnh 1 nóc nhà gần đó, phóng ra xa!

Hắn đã dần quen thuộc với bóng tối, cho nên có thể lờ mờ nhìn thấy được chỗ bọn người Thượng Quan Miên!

Đương nhiên, bị chân khí trùng kích không phải thường nhân có thể chịu được, tất cả mọi người đều bị nội thương nghiêm trọng, nếu không có đại lượng cấm dược tiêm vào, đối với cảm giác đau đớn bị tê liệt, chỉ sợ lúc này bọn hắn đã lâm vào hôn mê!

Thời điểm Vu chạy đến phía sau bọn hắn liền hét lớn: “Nhanh! Chạy cho ta!”

Không thể không nói, cũng chỉ có Vu mới có thể làm được điểm này. Thân thể nhân loại chỉ có thể đạt tới 1 tốc độ cực hạn, bởi vì bị lực vạn vật hấp dẫn tác động. Nhưng khi chân khí có thể phóng ra ngoài, trọng lực lại hoàn toàn bị áp chế, thậm chí đạt tới tình trạng triệt tiêu! Yêu tượng sở dĩ có thể nâng tảng đá 10 vạn cân, chính bởi vì hắn đem chân khí áp chế rất lớn lực hút của trái đất lên tảng đá!

Loại lực lượng này đích xác rất mạnh, nhưng chỉ tính giữa nhân loại với nhau mà thôi... Một khi nhà trọ hoàn toàn giải trừ hạn chế, Vu hiện tại cũng sớm đã quy thiên rồi. Dù sao từ giờ cho tới lúc huyết tự chấm dứt vẫn còn 1 khoảng thời gian ngắn, cho nên, hạn chế vẫn tồn tại như trước. Nhưng theo thời gian trôi đi, hạn chế sẽ từng bước suy yếu! Vòng sinh tử 10m cũng sẽ từng bước kéo lớn lên!

Không biết trôi qua bao lâu, Vu rốt cục cảm ứng được, đã thoát khỏi! Dù sao trong công viên này chướng ngại quá nhiều, quỷ lại bị hạn chế không thể nào cảm ứng vị trí của hộ gia đình, khoảng cách đủ xa liền có thể làm được điều này! Nếu không, bọn người Lý Ẩn không cách nào sống được tới bây giờ.

Thời điểm đặt La Mật Tử xuống đất, mọi người mới phát hiện nàng đã chết từ bao giờ. Dù sao La Mật Tử niên kỷ quá nhỏ, lượng cấm dược tiêm vào quá khả năng chịu đựng của cơ thể, nàng chỉ có thể chống đỡ được đến đây.

Đèn pin vẫn không thể mở được, điện cung cấp cho toàn bộ công viên cũng bị ngắt. Điện thoại lại không cách nào sử dụng, cho nên, mấy thế lực lớn bên ngoài căn bản không biết được tình huống bên trong. Hơn nữa, áp lực bọn hắn tạo ra với cảnh sát cũng không thể kéo dài, tối đa qua 1 giờ nữa mà vẫn không thể giết được Thượng Quan Miên, đến lúc đó tiến vào không phải là cảnh sát mà là quân đội rồi! Dù sao việc này nghi nghờ khả năng rất lớn có dính vào phần tử khủng bố, chính phủ tuyệt đối không thể không coi trọng.

Trong màn đêm, Lý Ẩn lại hộc ra 1 ngụm máu. Nội tạng bị thương rất nặng, nếu như không phải tiêm cấm dược khiến bản thân tê liệt với đau đớn, giờ phút này hắn sẽ đau đến mức chết đi sống lại. Mà tình huống của Roland cũng rất không xong, trong máu hắn nhổ ra có lẫn cả mảnh vụn của nội tạng, rõ ràng nội tạng đã bị nát, loại thương thế này khiến hắn chỉ còn hấp hối. Một chưởng kia của Vu thật lợi hại. Chỉ có thể chất của Hồng Ban Ơn miễn cưỡng chịu đựng được, nhưng rõ ràng nội thương không nhẹ. Nếu chữa trị trễ, bọn hắn chết là tuyết đối không cần nghi nghờ. Mà tình huống Hàn Vị Nhược thì tốt hơn nhiều, dù sao bản thân nàng cũng là sát thủ có bản lĩnh, nhưng lúc này sắc mặt cũng đã trắng như tờ giấy.

Thật sự là châm chọc. Hai hộ gia đình chết đi thế mà không phải do quỷ giết!

Roland đã không thể nào nói chuyện, trong lúc hấp hối, ánh mắt hắn rất không cam lòng. Hắn hy vọng bản thân mình có thể sống sót rời khỏi nhà trọ cỡ nào. Nhưng hiển nhiên, người may mắn đó không phải là hắn.

Hắn mang theo căm hận mãnh liệt, nguyền rủa cái nhà trọ kia. Hắn biết rõ chính mình đã hết thuốc chữa, máu thổ ra ngày càng nhiều, hơn nữa ngăn không được, thực sự hắn không thể nào sống sót được nữa.

Cuối cùng, hắn chết. Mà Lý Ẩn là người vươn tay vuốt mắt cho hắn.

Hồng Ban Ơn thì cảm thấy sợ hãi gần như tuyệt vọng, hắn thật sự không cảm giác bản thân mình có thể sống sót. Huyết tự đến lúc cuối cùng hạn chế sẽ rất yếu, lúc đó quỷ hồn có thể cảm ứng được vị trí của hộ gia đình. Tổng rồi kết cục sẽ như thế nào đây?

Hồng Ban Ơn sanh ra ở Hàn Quốc, trong 1 gia đình bình thường, cha mẹ ở vùng ngoại ô Seoul mở 1 cửa hàng bán súp bò sống qua ngày. Hắn thực sự rất hy vọng thay đối hoàn cảnh khốn khó của gia đình, nên quyết định đến Trung Quốc du học. Nhưng mà thật không ngờ, cuối cùng nhất, lại chính là vạn kiếp bất phục. Hắn hiện tại cực kỳ thương nhớ cha mẹ ở Hàn Quốc, nếu cha mẹ biết tình huống hiện tại của hắn như thế này, sẽ đau khổ cỡ nào đây.

“Vu tiền bối...” Lý Ẩn lúc này, dường như đã hạ quyết tâm, nói: “Ta có một vấn đề muốn hỏi. Ngươi có biện pháp để dịch dung cho người khác không?”

Vu tuy không rõ vấn đề này có ý gì nhưng cũng rất nhanh trả lời: “Có thể. Chỉ cần đem khí thông qua kinh mạch, đem khối cơ trên mặt đối phương cải tạo lại, ngũ quan sẽ triệt để cải biến.”

“Có thể tạo nên gương mặt của 1 người nhất định không?”

“Có thể. Chỉ cần ta đã gặp người đó.”

“Vậy sao?” Lý Ẩn nói đến đây liền lập tức nói ra suy luận của mình: “Như vậy, có thể tìm 1 nữ nhân chiều cao và thân hình không sai biệt lắm với Thượng Quan Miên, đem gương mặt của nàng ta biến thành bộ dạng của Thượng Quan Miên...”

Trên thực tế, biện pháp này lúc trước đã có người cân nhắc qua. Tuy không cho phép hộ gia đình dịch dung, nhưng nếu để cho người khác dịch dung thành Thượng Quan Miên hấp dẫn lực chú ý của sát thủ thì sao, Bất quá, cân nhắc tới mục tiêu cuối cùng vẫn là toàn thể tánh mạng hộ gia đình cho nên đành gác nó sang 1 bên.

Nhưng bây giờ lại bất đồng. Nhà trọ sở dĩ để các hộ gia đình không được phép rời khỏi nhau quá 10m, mục đích chính là để hộ gia đình lúc nào cũng phải bên người Thượng Quan Miên, vì thế dưới tình huống đó, cho dù Thượng Quan Miên chết rồi, hộ gia đình cũng sẽ bị liên lụy. Nhưng mặt khác, nếu để cho 1 người giả trang thành Thượng Quan Miên đi...

Lúc này, thân thể Mộng Khả Vân co rụt lại, lập tức lui về sau vài bước! Tính tới điều kiện, không phải nàng là người tối trùng khớp nhất sao? Giống nhau đều là người Châu Á, thân cao, dáng người, tuổi tác không sai biệt lắm! Hơn nữa Vu cũng không phải người bình thường, cũng không quá kiêng kị tộc tổ Mộng gia. Hơn nữa tộc tổ Mộng gia cho dù biết mình chết cũng không thể không chết không ngớt với Vu. Dù sao, làm như vậy phải trả 1 cái giá rất lớn, một người còn có gia tộc phải chèo chống, một người khác độc lai độc vãng, người đi chân trần tất nhiên không ngán thằng đi giày!

Nhưng mà Vu lại nói: “Có, có người ăn khớp với điều khiện này.”

“Ai?” Mọi người lập tức mong đợi.

“Là 1 sát thủ khác của hội Correns, tuối tác không khác biệt lắm với Thượng Quan Miên, hơn nữa cũng là người châu Á. Ta lúc ấy nhìn thấy nàng nhưng không có giết, mà điểm huyệt đạo của nàng, để nàng tự sinh tự diệt!”

“Nàng ấy hiện tại ở nơi nào?” Lý Ẩn khẩn trương hỏi.

Vu ngẩng đầu, nhìn xem bốn phía u ám, thị giác của hắn đã hoàn toàn thích ứng với bóng tối, cho nên không lâu sau liền nói: “Ngay gần nơi này, không tính quá xa! Tốc độ bây giờ đi qua, đại khái cần năm phút đồng hồ.”

Lúc này, mọi người đã bắt đầu cảm thấy phấn chấn!

Dù sao, cuối cùng vẫn là có đường sống! Hơn nữa cái sinh lộ này là do Lý Ẩn đưa ra! Lý Ẩn là người phương nào? Là lầu trưởng xưa kia của nhà trọ, cũng là người từng trải được xưng là đệ nhất trí giả! Hắn suy đoán sinh lộ cho đến nay, chỉ 1 phần nhỏ mới không chính xác!

Hồng Ban Ơn lúc này hai mắt lại lần nữa cháy lên một tia hào quang. Vốn thời điểm nhận được huyết tự, nhìn thấy Lý Ẩn là người đồng hành với mình, hắn cảm thấy tương đối phấn chấn! Dù sao Lý Ẩn có thể sống đến bây giờ tuyệt không phải người bình thường! Hắn trước mắt chính là người sống lâu nhất trong cái nhà trọ này!

Mà Hàn Vị Nhược lại càng kích động không thôi: “Thật sự, thật sự có hi vọng? Thật có thể cứu Tự Do? Vị tiên sinh này, rất cảm tạ ngươi... Cảm tạ ngươi...”

Hàn Vị Nhược lúc này kích động không thể dùng ngôn ngữ hình dung, nàng thấy được hi vọng! Con gái có hi vọng được cứu vớt!

Mấy thân ảnh bọn hắn lại tiếp tục tiến lên, dựa theo Vu chỉ dẫn, từng bước tiến về nơi đó!

Một phút đồng hồ... Hai phút... Ba phút...

Giờ phút này mỗi người đều cảm giác 1 ngày dài như 1 năm. Vì để cho quỷ hồn nghĩ rằng bọn hắn đã đi xa, Lý ẩn đề nghị Vu không phóng ra chân khí nữa. Lúc này trong nội tâm Vu cũng sinh ra sợ hãi, cũng không so đo với con kiến nhỏ Lý Ẩn, tiếp thu lời đề nghị của hắn.

Nhưng phải trả 1 cái giá cao, là không biết được vị trí của quỷ hồn!

Bất quá, trước mắt không tiếc bất cứ giá nào, làm tất cả để tranh thủ 1 đường sinh cơ!

Nhanh! Nhanh! Nhanh!

“Ở phía trước!”

Bọn người Lý Ẩn lộ ra vẻ mặt vui mừng, mà gương mặt của Thượng Quan Miên vẫn như cũ tâm tình bất định.

Trước mắt, là 1 tòa thành không lớn lắm.

Nói thật ra, trong công viên 1 bóng người cũng không có nhìn sao cũng thấy quỉ dị. Dù là buổi tối nhưng trong công viên vẫn còn rất đông du khách, sơ tán mọi người nhanh chóng như vậy chỉ sợ có bàn tay của nhà trọ.

Ở gần tòa thành có 1 nữ nhân nằm đó không nhúc nhích. Vu một bước xa xông tới, bắt lấy gương mặt nàng ta. Vào lúc này, mây đen tản ra, 1 tia nguyệt quang chiếu xuống bóng đêm bên dưới, làm cảnh vật phủ thêm chút ánh sáng!

Nữ nhân kia lộ ra 1 gương mặt có tướng mạo bình thường, là nữ tử châu á đại khái tầm 20 tuổi. Vu một phát bắt được khuôn mặt của nàng, lập tức đem chân khí truyền vào bắt đầu cải tạo lại gương mặt. Loại chỉnh dung này cũng cần thời gian tương đối, dù sao Vu lợi hại, thế nhưng chuyện này không phải võ công càng cao thì càng nhanh.

Hắn nhìn vào gương mặt Thượng Quan Miên, bắt đầu hành động chỉnh dung. Trước là cái trán, rồi tới con mắt...

Mỗi người đều có chút lo lắng, hai chân không ngừng giẫm trên mặt đất. Nhưng đúng lúc này, điện thoại trên người Mộng Khả Vân lại gieo lên, nàng lập tức nhận điện thoại: “Tam tiểu thư, tiểu thư đang ở nơi nào?”

“Ta ở...” Mộng khả vân phân nhìn khắp 4 hướng, nói: “Ở tòa thành gần tòa thành Mộng ảo.”

“Tòa thành Mộng ảo sao? Chúng tôi cách nơi đó khá gần, Tam tiểu thư, chúng tôi lập tức chạy qua! Thật xin lỗi, tới muộn 1 chút, tộc tổ đã phân phó, vô luận như thế nào nhất định phải bảo vệ người chu toàn, Tam tiểu thư không bị thương chứ?”

“Không có, các ngươi nhanh tới đây đi!”

Người gọi điện thoại là sát thủ tinh anh của Mộng gia phái tới, sau khi cúp điện thoại hắn quay đầu nói với 3 gã thủ hạ: “Nhanh! Nhiệm vụ lần này tộc tổ tương đối coi trọng, tuyệt đối không thể xảy ra sai lầm. Tam tiểu thư bây giờ đang ở gần tòa thành Mộng ảo, chúng ta nhanh...”

Nhưng mà, lời ấy chỉ nói được 1 nửa rồi không thể nói được nữa. Tên sát thủ này mở trừng 2 mắt thật lớn nhìn về phía trước, tiếp theo, hắn liền vĩnh biệt thế giới này.

Một chớp mắt sắp chết, hắn thực sự thấy hối hận khi thốt lên địa điểm “tòa thành Mộng ảo” này!

Mà hết thảy, Mộng Khả Vân không hề hay biết!

“Nhanh! Còn chưa được sao?” Mộng Khả Vân lo lắng nói với Vu: “Tiền bối, phiền toái nhanh lên một chút a!”

Lúc này, gương mặt hơn phân nửa đã hoàn thành xong. Vu mồ hôi nhễ nhại, hắn cũng muốn nhanh chóng nhưng việc này không thể qua loa, cho dù là khoảng cách giữa 2 con mắt cũng không được lệch, nếu không, chính là việc sắp thành lại hỏng!

Thời gian, từng chút từng chút trôi qua.

Đúng vào lúc này, tay Vu đột nhiên run lên! Gương mặt cuối cùng cũng cải tọa hoàn thành, nhưng đồng thời hắn cũng cảm giác được 1 loại áp lực khủng bố tràn tới!

“Nhanh!” Hắn lập tức nói với Thượng Quan Miên: “Cởi y phục của ngươi mặc lên người nàng đi!”

Thượng Quan Miên gật đầu, lập tức cởi y phục trên người (tất nhiên vẫn còn đồ lót), tiếp theo đưa cho Vu. Vu sau khi cải tạo xong gương mặt, liền nhanh chóng thay quần áo!

Tất cả mọi người khẩn trương đến cực điểm, căn bản không ai có tâm tình ngắm cảnh xuân lồ lộ. Nữ tử bị điểm huyệt một câu cũng không nói nên lời. Mà tay Vu càng ngày càng run lợi hại, hắn thầm cầu nguyện trong nội tâm, chỉ mong do thần kinh của hắn mà thôi.

Nhưng Lý Ẩn cũng có cảm giác giống với Vu.

“Nhanh... Lại nhanh hơn một chút!”

Rốt cục, thay quần áo hoàn tất! Nhưng cũng vào lúc đó, 2 mắt Vu hiện lên vẻ kinh hãi tột độ!

“Đến... Đến rồi! Đang hướng tới nơi này!”

Tất cả mọi người hoảng sợ thất sắc, lập tức giơ chân chuẩn bị đào tẩu! Lúc này Thượng Quan Miên bỗng nhiên nói: “Chờ một chút! Còn 1 việc nữa mới hoàn thành!”

Sau đó nàng lấy ra 1 con dao găm, nhanh chóng cắt đứt yết hầu nữ tử kia! Nữ tử ngã xuống, Thượng Quan Miên liền đem dao găm nhét vào trong tay phải của nàng ấy, như vậy, ngụy tạo thành tràng cảnh Thượng Quan Miên rút dao tự vận.

Lý Ẩn nhìn nữ tử cũng không hề cảm thấy thương cảm. Loại sát thủ này tuyệt đối là giết người như ngóe, hắn không phải thánh mẫu, không có khả năng băn khoăn vì 1 sát thủ mà buông tha cho cơ hội sống.

Tiếp theo, mọi người lại chuẩn bị trốn đi, nhưng Vu dường như cảm thấy điều gì đó, rít nhẹ: “Tiến vào tòa thành, trốn không còn kịp rồi!”

Vài đạo thân ảnh lập tức nhảy vào bên trong tòa thành đen tối.

Phía bên trong tòa thành, mỗi người đều sợ hãi chờ đợi kết quả, thi thể giả tạo kia có thể đánh lừa được quỷ hồn không? Có thể hay không?

Không người nào dám thò đầu ra nhìn một cái, mỗi người đều ngừng thở, không dám có chút gió thổi cỏ lay. Mà người tối khẩn trương nhất lại là Hàn Vị Nhược. Đối với nàng mà nói, con gái chính là toàn bộ của nàng, nàng cùng những hộ gia đình khác đồng dạng, trong đầu chỉ có 1 câu.

Có thể lừa được không?

Có thể lừa được không?

Thời gian nặng nề trôi qua, rốt cục, bọn hắn nghe được ở bên ngoài tòa thành, thanh âm quần áo ma sát với mặt đất vang lên…

Hết quyển 24
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Quyển 25

Image


Chương 1: Khu không người

Lý Ẩn sở dĩ có thể nghĩ ra biện pháp này vì 1 câu bên trong huyết tự. Không cho phép dịch dung.

Vì cái gì không cho phép dịch dung? Nếu như những tên sát thủ kia là nhân loại, bởi vì dịch dung cho nên không thể xác định được Thượng Quan Miên thì còn nói được. Nhưng trong 7 tên sát thủ không 1 ai là người, như vậy, dưới tình huống này vì sao lại cấm không cho phép dịch dung?

Lời giải thích chỉ có 1.

Chính là 1 khi dịch dung quỷ không thể nào phân biệt được thân phận của Thượng Quan Miên. Cái này chính là hạn chế của nhà trọ. Hơn nữa, nữ nhân bị Vu điểm huyệt này chỉ sợ bản thân nó chính là “sinh lộ dự bị” của nhà trọ.

Cái huyết tự này, cứ mỗi một câu đều cần phải cởi bỏ điều bí ẩn mới có thể giải đáp được đáp án cuối cùng, nếu làm không được, tất chết. Nếu như lần này không có Lý Ẩn, chỉ sợ kết cục chính là đoàn diệt.

Thanh âm quần áo lẹt xẹt mặt đất dần đi xa, cuối cùng im hẳn. Nội tâm đang treo cao của mỗi người cũng dần bình tĩnh lại. Mộng Khả Vân lại càng thêm hoảng sợ, lúc này nàng mới nhớ tới, điện thoại lúc trước không thể hoạt động, làm sao lại có người gọi điện thoại cho nàng. Cái này vốn là bẫy rập mà.

Cứ như vậy, thời gian trôi qua trong im lặng, huyết tự rốt cục đến hồi kết thúc.

“Xem ra không còn vấn đề gì nữa” Lý Ẩn nhìn đồng hồ trên cổ tay nói: “Thời gian đã tới rồi. Lập tức phải trở về nhà trọ chữa trị thân thể.”

“Thượng Quan Miên,” Vu đột nhiên nói: “Ta muốn thu ngươi làm đệ tử, ngươi có bằng lòng không? Tuyệt học cả đời ta không hy vọng sẽ biến mất không có truyền nhân.”

Thượng Quan Miên nhìn về phía Vu, trả lời: “Có thể trở thành đệ tử của tiền bối, cầu còn không được. Nhưng hiện tại ta còn 1 số việc nhất định phải làm. Bất quá, ngày sau giả quyết xong, ta sẽ tới gặp ngài.”

“Tốt!” Vu cũng không khách khí tiếp tục nói: “Đã như vầy, trong khoảng thời gian này ta sẽ phụ trách bảo vệ mẹ ngươi. Đồng thời ta sẽ tuyên bố, vô luận là ai, nếu dám phái người tới giết ngươi vậy thì chuẩn bị tâm lý không nhìn thấy mặt trời ngay mai đi!”

Thượng Quan Miên nhìn về phía Hàn Vị Nhược mấy lần, Hàn Vị Nhược nước mắt đã tràn đầy khóe mắt.

“Tự Do... Nhìn kỹ, con đã trở thành 1 nữ hài xinh đẹp như vậy, lớn lên giống Chân Thật như đúc...” Hàn Vị Nhược không khỏi che mặt mà khóc: “Thế nhưng con lại là người gặp nhiều thống khổ nhất... Nếu có thể, mụ mụ thực sự hy vọng có thể ở bên cạnh bảo hộ con, thế nhưng mụ mụ không có năng lực đó. Cho nên 16 năm qua, ta chỉ có thể yên lặng thủ hộ bên cạnh muội muội con. Nghĩ tới việc muội muội con căn bản không biết tới tới sự tồn tại của ta...”

“Muội muội?” Thượng Quan Miên nghe được câu này, biểu lộ cũng xảy ra chút biến hóa. Cho dù lúc trước Hàn Vị Nhược nói nàng là mẹ đẻ của mình, Thượng Quan Miên cũng không phản ứng kịch liệt như thế!

Lý Ẩn suy đoán, chỉ sợ thời điểm giết chết Anna - người nàng coi như muội muội lại bị chính mình tự tay hạ sát, điều đó đã trở thành nỗi vướng mắc luôn ẩn giấu trong lòng Thượng Quan Miên.

“Nàng... Ở nơi nào? Ta thật sự có một muội muội sao?”

Ánh mắt Thượng Quan Miên không còn băng lãnh như xưa, mà thay vào đó là 1 cảm giác đầy bức thiết. Hai tay của nàng xiết chặt lại, nhìn về phía Hàn Vị Nhược. Mà Hàn Vị Nhược thì lấy ra hai tấm hình đưa cho Thượng Quan Miên, trong ảnh, một tấm là thời nàng còn trẻ, trong tay bế 2 hài nhi còn trong tã lót, mà tấm ảnh phía sau là 1 thiếu nữ xinh đẹp mặc âu phục trắng, nụ cười tươi như hoa, so ra rất giống Thượng Quan Miên.

Lý Ẩn xem qua, cảm thấy thật sự rất khó tưởng tượng. Lúc Hàn Vị Nhược còn trẻ lại càng thêm giống Thượng Quan Miên. Mà tấm ảnh người có dung mạo giống với Thượng Quan Miên kia lại càng làm cho người ta rung động, bởi vì, đồng dạng cùng là 1 gương mặt, nhưng nữ tử này lại nở 1 nụ cười hạnh phúc. Lúc này Lý Ẩn mới phát hiện, gương mặt này thì ra lúc cười rộ lên, trông xinh đẹp như thế!

“Ngươi... Ngươi thực sự là mẫu thân của ta sao?” Thượng Quan Miên nói ra những lời này xong cũng chú ý tới đồng hồ, qua một phút đồng hồ nữa là có thể trở về nhà trọ rồi, nàng lập tức bổ nhào qua ôm lấy Hàn Vị Nhược.

“Thực... Thực sự là mẹ sao?” Thượng Quan Miên lúc này còn đâu ra hình tượng 1 sát thủ băng lãnh? Nàng ôm thật chặt Hàn Vị Nhược, nói: “Ở nơi nào? Chân Thật, muội muội ở nơi nào?”

Thời gian đã ngày càng khẩn trương. Khoảng cách trở về nhà trọ chỉ còn 10 giây thời gian!

“Nói cho ta biết... Mụ mụ! Nói cho ta biết!”

“Nàng... Nàng ở Cửu Long Hồng Kông...” Hàn Vị Nhược nhanh chóng nói ra địa chỉ: “Nhưng con đừng nên tìm kiếm nó, ta không muốn làm nó liên lụy vào phân tranh của thế giới hắc ám...”

“Ta biết rồi... Mụ mụ...”

Sau đó 1 chớp mắt, thời gian liền tới!

Lý Ẩn lập tức bắt lấy tay Thượng Quan Miên cùng Hồng Ban Ơn, trong đầu nghĩ tới “Trở về nhà trọ”!

Đúng vào lúc này, Hàn Vị Nhược mới ý thức thấy, Thượng Quan Miên được nàng ôm trong ngực, vậy mà hóa thành hư vô!

“Cái này... Là chuyện gì?” Hàn Vị Nhược nhìn 1 màn trước mắt cảm thấy rất hoảng sợ.

Nhưng rất nhanh, hết thảy mọi chuyện sẽ biến mất trong trí nhớ của nàng. Huyết tự đã xong, nhà trọ sẽ không để những người này biết rõ sự tồn tại của mình. Mộng gia cũng được, Hàn Vị Nhược cũng được, coi như là Vu, cũng đồng dạng.

Lại xuất hiện trong đại sảnh nhà trọ, Thượng Quan Miên giống như bị hút đi hồn phách, chỉ chăm chú nhìn 2 tấm hình trên tay.

“Chân Thật...” Thượng Quan Miên lẩm bẩm: “Ngươi chính là muội muội của ta...”

Mà Tử Dạ một mực chờ đợi Lý Ẩn, nhìn thấy hắn còn sống trở về rốt cục trên mặt khôi phục lại chút huyết sắc, che mặt mà khóc. Lý Ẩn nhìn thấy Tử Dạ khóc thống thiết như vậy, cũng bước tới trước mặt nàng.

Hắn vươn tay, muốn ôm lấy Tử Dạ. Nhưng thời điểm bàn tay sắp chạm tới thân thể nàng, Tử Dạ lại nói: “Không cần, Lý Ẩn, không cần thương cảm ta. Ta đáp ứng ngươi, trước khi 2 chúng ta có thể rời khỏi nhà trọ ta sẽ không ôm ngươi. Nếu có một ngày ta chết đi, thỉnh ngươi cứ như vậy quên ta đi.”

Bàn tay Lý Ẩn treo giữa không trung, khoảng cách tới gương mặt Tử Dạ chỉ có mấy phân. Sau đó, hắn lăng lẽ thu tay trở về. Một màn này làm không ít người lệ rơi lã chã.

Lần huyết tự này đã xong.

Thời điểm nhìn thấy Thượng Quan Miên còn sống trở lại, cơ hồ tất cả hộ gia đình đều cảm thấy tuyệt vọng. Nhưng sự tình kế tiếp còn làm mọi người kinh ngạc hơn.

Lý Ẩn triệu tập Ngân Dạ, thần cốc Tiểu Dạ Tử tiến hành mật đàm. Tuy không biết bọn họ đã nói cái gì, nhưng sau khi cuộc nói chuyện kết thúc, 2 đại liên minh đưa ra quyết định: Hủy bỏ kế hoạch lợi dụng huyết tự giết chết Thượng Quan Miên! Ai không phục, có thể tự ý rời bỏ liên minh.

Tháng 8 tiến tới trong áp lực. Lúc này là mùa hè nóng bức, nhưng khu vực quanh phạm vi nhà trọ chẳng thấy bao nhiêu ánh mặt trời, u tĩnh giống như mộ phần. Gần đây hộ gia đình phát hiện, địa phương xung quanh nhà trọ người sinh sống ngày càng ít. Hơn nữa, có thể nhìn thấy nhiều người đang lục tục dọn nhà, một vài người ở gần đó dường như cũng cảm thấy được gì đó, nhao nhao rời khỏi nơi này. Vốn, trong khu dân cư tối đa chỉ có 4 cái nhà trọ cũ nát, mà mỗi nơi cũng chỉ có 5, 6 hộ sinh sống, mà bây giờ người nào người nấy thi nhau rời đi, hộ gia đình hoài nghi, không phải nơi này sẽ không còn 1 người nào chứ?

Không khí u ám ngày càng đậm đặc, cây cối chung quang bắt đầu héo rũ. Phía trên dòng sông luôn có 1 cơn gió tối tăm phiền muộn thổi qua.

Tĩnh. Đi lại ở nơi này mà nói... Có cảm giác như giác quan bị phế. Một tiếng động nhỏ cũng không nghe thấy.

Con đường bên ngoài cư xá, vốn đã không có nhiều gánh hành rong, bởi vì nơi này cách khu trung tâm có chút xa xôi, cho nên nhiều người vì tránh né trật tự an ninh đô thị mới tới đây. Thế nhưng gần đây, ngay cả những gánh hàng rong cũng tuyệt tích. Một vài tiệm tạp hóa đều lục tục đóng cửa, sự tình giống như đã thương lượng trước với nhau vậy. Thậm chí phòng bảo vệ trong cư xá, bình thường 3 ngày thì 2 ngày nằm lì trên internet, chẳng chịu ra ngoài kiểm tra, bay giờ nhìn còn chẳng thấy người.

Gần đây, hộ gia đình phát hiện ra 1 sự thật khủng bố. Phạm vi xung quanh nhà trọ rõ ràng trở thành 1 khu không người!

Trên đường cái không 1 bóng người, Tiểu Dạ Tử cùng Mộ Nhan Tuệ đang đứng ở 1 ngã tư đường.

“Quá khoa trương đi?” Mộ Nhan Tuệ quả thực cảm thấy sợ hãi rồi, “Mấy ngày nay, nơi này dường như còn không có xe qua lại?”

“Hoàn toàn chính xác.” Tiểu Dạ Tử nhìn về phía cột đèn tín hiệu giao thông đang lập lòe: “Ngày hôm qua, cửa tiềm cầm đồ còn lại duy nhất cũng đã đóng cửa, ở bên ngoài dán giấy muốn bán nhà. Quả thực giống như cảnh tượng trước động đất, chim chóc và thú rừng tranh nhau đi lánh nạn. Hơn nữa bây giờ là giữa trưa, bình thường có lẽ phi thường nóng, nhưng chúng ta ngay cả nhiệt độ bình thường cũng không cảm thấy.”

“Đúng vậy a” Mộ Nhan Tuệ có chút run rẩy nói: “Hôm nay ta còn mặc áo dài tay nữa đây! Nhiệt độ hạ xuống ngày càng rõ ràng. Hiện tại ít nhất phải tới tận học viện mỹ thuật của Hạ Tiểu Mỹ mới bắt đầu có dấu con người. Hơn nữa hiện tượng quỷ dị như vậy mà không có ai chú ý tới!”

“Ngày hôm qua dường như là người cuối cùng dọn đi rồi” Tiểu Dạ Tử nhìn về phương hướng ra vào nhà trọ ở xa xa “Bất quá, ta tin tưởng nơi đây tuyệt đối không phải không có người lai vãng, nếu không, làm sao có thể có hộ gia đình mới.”

Mộ Nhan Tuệ lúc này bỗng nhiên nói: “Thần, Thần Cốc tiểu thư, cái chỗ này quá kinh khủng, chúng ta vẫn là trở về nhà trọ đi? Ta lo lắng, kế tiếp sẽ có quỷ nhẩy ra ah!”

“Sợ cái gì, hiện tại cũng không phải đang chấp hành huyết tự.” Tiểu Dạ Tử lại 1 bộ dạng chẳng thèm để ý. “Đã tiến vào 6 tháng cuối năm 2011, kế tiếp độ khó huyết tự chỉ sợ sẽ ngày càng đáng sợ. Đến nay, Dạ U Cốc vẫn chưa tìm thấy manh mối. Nhan Tuệ, bây giờ chuyện tình ngươi là người của thần cốc minh đã không thể nào che dấu, cho nên ngươi không cần thiết phải nằm vùng nữa. Không sao, giai đoạn hiện tại Thánh Nhật giáo khuếch trương có chút lợi hại, ta đã cùng Dạ Vũ minh thương thảo qua. Tạm thời, chúng ta không xâm phạm lẫn nhau, thệ ước này duy trì tới khi tìm được mảnh vỡ cuối cùng mới thôi.”

Nói đến đây, nàng nhìn bầu trời trống rỗng: “Tốt rồi, xem ra có chờ thêm nữa cũng không có taxi đâu, vẫn là đi bộ tới trạm xe bus thì hơn.”

Một giờ sau, hai người tiến vào khu Bạch Nghiêm. Nơi này là khu vực trung tâm, Mộ Nhan Tuệ cuối cùng cũng an tâm không ít. Nàng trong thần cốc minh đã trở thành tâm phúc tuyệt đối của Tiểu Dạ Tử, rất nhiều chuyện người bình thường không biết, Mộ Nhan Tuệ lại biết rất rõ.

Đây là trong 1 nhà hàng ăn cao cấp. Bên trong là những gian phòng trải thảm Tatami (loại thảm làm bằng chiếu cói của nhật).

Phục vụ viên đều mặc ki-mô-nô, Tiểu Dạ Tử cùng Mộ Nhan Tuệ đã tới nhưng người được hẹn dường như còn chưa đến.

“Đồng Sinh tiểu thư còn chưa tới sao” Mộ Nhan Tuệ có chút không quen liền khoanh chân ngồi xuống, nói với Tiểu Dạ Tử: “Chuyện về Sở Di Chân, thực sự có thể điều tra ra sao?”

“Ta đã nhờ Bộ Vị, muội muội của Đồng Sinh Thương hiện tại đang là thám tử.”

“Ta đã xem trên website, nàng và ngươi đều được gọi là thám tử xinh đẹp, bởi vì ngoại hình của 2 ngươi thực sự không tồi, nghe nói có không ít thương hiệu quảng cáo tìm các ngươi nữa.”

“Ta đối với giới văn nghệ không hứng thú” Tiểu Dạ Tử đang nhìn menu cũng không ngẩng đầu lên nói: “Nguyên nhân lúc đầu ta trở thành thám tử là vì khoái cảm thích giải mã những điều bí ẩn. Thương lại không giống, nàng thân là thiên kim đại tài phiệt, mọi chuyện đều rất hiếu thắng, cho nên từ trước đến nay vẫn luôn cạnh tranh với ta.”

“ Websites có nói tới, thành tích học tập trước kia của ngươi vẫn luôn cao hơn Đồng Sinh Thương 1 bậc. Đồng Sinh Thương sau khi tốt nghiệp trung học cũng muốn trở thành thám tử. Hai người các ngươi về sau đã trở thành nhân vật nổi danh kinh đô, nghe nói Đồng Sinh Thương có IQ không dưới ngươi đâu.”

Không bao lâu sau cửa bị kéo ra. Đi vào là người lần trước gặp mặt Tiểu Dạ Tử ở bệnh viện.

“Thật xin lỗi đã tới chậm, Tiểu Dạ Tử.” Nữ tử kia giọng nói có chút áy náy ngồi xuống, dùng tiếng nhật nói: “Ân, vị bên cạnh ngươi là...”

“Là bằng hữu của ta, Mộ Nhan Tuệ. Mộ Nhan Tuệ, vị này là bằng hữu của ta, Đồng Sinh Bộ Vị.”

Đồng Sinh Bộ Vị nhẹ gật đầu, sau đó lấy ra 1 cái túi giấy đặt trên mặt bàn, nói: “Thật xin lỗi, Thương nói có 1 số chuyện nên không thể tới. Nữ nhân gọi là Sở Di Chân kia, khoảng thời gian sinh hoạt của nàng cũng không tính là dài, nhưng tư liệu đều điều tra ra rồi.”

Mộ Nhan Tuệ lúc này cảm thấy không thể tin được, người bình thường thực sự sẽ tin tưởng sự tồn tại của nhà trọ sao? Vị thiên kim tài phiệt này cùng Tiểu Dạ Tử quan hệ như thế nào, nói như vậy cũng tin?

“Tra được gì không?” Tiểu Dạ Tử đem túi giấy trên bàn mở ra, lấy 1 xấp tài liệu bắt đầu đọc, Bộ Vị lên tiếng hỏi: “Video lúc trước ngươi gửi cho Thương là gì vậy? Phim kinh dị sao?”

“Video?” Mộ Nhan Tuệ kinh hãi hỏi Tiểu Dạ Tử: “Video gì?”

“Cũng giống thứ Thượng Quan Miên đưa cho những tổ chức nước ngoài kia, hình ảnh linh dị về nhà trọ.” Những lời này, Tiểu Dạ Tử dùng tiếng trung để nói, Đồng Sinh Bộ Vị căn bản nghe không hiểu.

Buổi tối, sau khi xuống xe bus, Tiểu Dạ Tử cùng Mộ Nhan Tuệ đi bộ một đoạn đường, về tới gần khu cư xá bên ngoài nhà trọ. Lại lần nữa tiến vào cái khu không người này, Mộ Nhan Tuệ vẫn như trước cảm thấy cực kỳ khủng bố.

Âm trầm, trên đường cái trống rỗng, đèn tín hiệu vẫn lập lòe hoạt động, nhưng không có 1 chiếc xe nào qua lại. Đèn đường lúc sáng lúc tối, làm người ta cảm giác giống như tiến vào 1 khu nghĩa địa.

Tại nơi này, là cửa thông tới địa ngục.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 
Món quà tinh thần gởi tặng tuvi từ: Que Huong

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 2: Từ Thao

Khu vực quanh nhà trọ đã biến thành nơi không người, nhưng như trước vẫn có hộ gia đình mới xuất hiện. Cứ tới đêm tối, nơi này sẽ trở nên thực thê lãnh. Người sống duy nhất ở đây chỉ có hộ gia đình, cùng với những người không may tiến vào trở thành hộ gia đình mới. Châm chọc chính là, sau khi nơi này biến thành nơi không người, số lượng người mới tiến vào lại ngày càng nhiều.

Thượng Quan Miên còn sống, lại thêm 2 đại liên minh buông tha hành động đối với nàng, tuy không biết Lý Ẩn đã nói gì với Kha Ngân Dạ cùng với thần cốc Tiểu Dạ Tử, thế nhưng Thánh Nhật giáo vẫn không buông tha cho kế hoạch naỳ.

Không chỉ như thế, tốc độ khuếch trương của Thánh Nhật giáo bắt đầu vượt qua tưởng tượng của 2 đại liên minh, thậm chí còn làm cho 2 đại liên minh cảm giác có chút quạnh quẽ.

Trước mắt, thành viên của Thánh Nhật giáo đã lên tới con số 40 người, hơn nữa đây mới chỉ là vẻ ngoài.

Từ Thao, vốn mọi người chỉ xem hắn như 1 tên thần côn (lừa đảo), ai cũng không để ý tới nhiều, nhưng điều đó lại càng làm Thánh Nhật giáo khuếch trương lợi hại. Hơn nữa, quân cờ Từ Thao bố trí trong 2 đại liên minh cũng hơn xa tưởng tượng của hộ gia đình...

Ví dụ như... Mộ Nhan Tuệ cũng là một trong số đó.

“Đồng Sinh Thương?” Từ Thao xoay xoay chiếc nhẫn đeo trên tay, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nói: “Thần cốc Tiểu Dạ Tử mời 1 thám tử khác điều tra về Sở Di Chân ah.”

“Thánh chủ minh giám.” Mộ Nhan Tuệ lúc này đang ngồi trước màn hình máy tính trong nhà nàng ở bên ngoài nhà trọ: “Thần cốc Tiểu Dạ Tử hoàn toàn không hề nghi ngờ ta, vừa rồi ta mới vừa trở về cùng nàng, toàn bộ tư liệu thu được ta đã giao cho người. Thánh chủ, La Mật Tử chết...”

“Nàng ấy vẫn là tu luyện chưa đủ. Bất quá, sự hy sinh của nàng ấy cung cấp cho chúng ta thêm cơ hội” Từ Thao phi thường tỉnh táo nói: “Không nên mất đi tin tưởng, hiện tại, chúng ta tuyệt đối không thể khuất phục.”

Thanh âm của Từ Thao luôn có 1 loại cảm giác rất từ tính, ánh mắt hắn làm người khác thấy tràn đầy cơ trí, bất luận kẻ nào nhìn thấy ánh mắt của hắn đều không tự chủ an tĩnh lại. Không thể không nói, vẻ ngoài của hắn kỳ thật rất anh tuấn. Cũng chính bởi vì thế mới có 1 loại cảm giác uy nghiêm như thần, để cho nhiều người tin phục vào hắn. Hơn nữa, làm cho tín đồ rất sùng bái chính là mỗi lần nói chuyện với người khác, hắn có thể đơn giản đọc được nội tâm của đối phương, những chuyện mà hắn tiên đoán đều sẽ xảy ra.

Đương nhiên, trên thực tế những điều này chỉ là thủ đoạn của hắn mà thôi. Từ Thao khống chế tinh thần của rất nhiều hộ gia đình, đó chính là thẻ đánh bạc để cướp lấy mảnh vỡ sau này. Không chỉ như thế, còn là vì kế hoạch trong lòng hắn.

Căn bản không có người hắn chân tâm tin tưởng, La Mật Tử chết thì lại tìm 1 tâm phúc mới là được. Dù sao, tín đồ chết đi vẫn có thể bổ sung ít nhiều. Cùng các tín đồ gặp mặt, hắn thông qua cách nói chuyện, kỹ xảo ngôn ngữ để phóng đoán tâm sự của đối phương, cuối cùng từng bước hạ gục sự phòng bị của họ. Hắn tuyên bố, nhà trọ này tồn tại chính là 1 kiếp số của con người, nếu như muốn độ kiếp, chỉ có con đường tu luyện. Hắn thủy chung chưa từng chính diện tuyên bố muốn thành lập Thánh Nhật giáo, danh xưng này thực ra là do tín đồ từng bước gia tăng mới dần hình thành.

Hắn rất ít khi dùng mồm để tuyên bố địa vị chi thần của mình, mà thông qua thủ đoạn đọc nội tâm, điều khiển tinh thần, để hộ gia đình tin tưởng, cuối cùng đánh tan phòng bị của họ. Nhưng cho dù đã thành lập được liên minh Thánh Nhật giáo, hắn vẫn ít khi xuất hiện, hắn không muốn bọn người Lý Ẩn sinh ra nhiều ý đề phòng với mình. Bọn người Lý Ẩn tối đa chỉ coi hắn như 1 tên thần côn mà thôi, hoặc là nói tôm tép nhãi nhép.

Nhưng mà sự thật... Thông qua thủ đoạn của mình hắn có thể chưởng khống rất nhiều hộ gia đình. Hơn nữa, bản thân trí tuệ của hắn không dưới 1 trí giả nào. La Mật Tử chết hắn cũng không cảm thấy tiếc nuối, vì nữ nhân ấy tuy mặt ngoài trung thành nhưng lại quá mức xúc động, lần trước rõ ràng còn tùy tiện tập kích Doanh Tử Dạ, điều này không ăn khớp với phương châm trước sau như 1 của hắn, cho nên sau khi nghe nói nàng chết, Từ Thao còn thở phào nhẹ nhõm.

"Thần cốc Tiểu Dạ Tử..." Kết thúc trò chuyện qua video, Từ Thao tự nhủ: "Nữ nhân này không thể không phòng. So với Kha Ngân Dạ, thủ đoạn của nàng ta lại càng thêm tàn nhẫn, không so đo quá trình chỉ để ý kết quả. Loại nhân vật này, tối phiền toái. Từ thao đang suy nghĩ, làm như thế nào để đối phó với nữ nhân này.

Nhưng mà trong tất cả mọi người, làm cho Từ Thao phải kiêng kỵ nhất chính là Lý Ẩn!

Lúc này Từ Thao rời khỏi nhà trọ đi ra bên ngoài, nhìn ngoài đường trống rỗng, cùng với... Ở đường cái đối diện, Lý Ẩn đang đứng đó.

Thời điểm Từ Thao nhìn thấy Lý Ẩn cũng không cảm giác ngoài ý muốn. Gần đây có không ít hộ gia đình đều đi ra bên ngoài xem xét, chưa một ai từng trải qua chuyện như vậy, làm bọn hắn lo lắng có phải chuyện gì sắp phát sinh không.

Từ thao nhìn thấy Lý Ẩn, cũng chầm chậm tiến về phía hắn.

Lý Ẩn lúc này cũng nhìn thấy Từ Thao. Người nam nhân này, một mực đều bị Lý Ẩn quan sát rất chăm chú. Lý Ẩn thủy chung cảm giác, hắn tuyệt không phải đơn giản như 1 tên thần côn. Có thể thành công lừa gạt nhiều hộ gia đình như vậy, toan tính của hắn tuyệt đối không nhỏ! Trí tuệ cùng trình độ giảo hoạt của hắn trong nhà trọ có thể liệt trước top 3!

Ánh mắt Từ Thao lúc này rất âm lãnh, tại đây trên con đường cái đìu hiu cùng gương mặt nhợt nhạt, nhìn hắn giống như u linh lệ quỷ. Thời gian trôi đi, khoảng cách giữa hắn và Lý Ẩn càng ngày càng nhỏ.

“Lý Ẩn.” Thời điểm đi tới gần, bỗng nhiên hắn thay đổi bộ mặt, tươi cười nói: “Thật là trùng hợp. Ngươi cũng ở đây.”

“Ở đâu.” Lý Ẩn lại lạnh lùng đáp lời, tiếp theo cũng không mở miệng nữa.

Từ Thao cười cười không nói gì, liền tiếp tục bước đi. Nhưng ở nơi mà ánh mắt Lý Ẩn không thể nhìn thấy, từ trong đôi mắt hắn hiện lên 1 tia hung mang mãnh liệt.

Đi bộ rất lâu mới tới được trạm xe bus.

Từ Thao nhẹ nhàng thở ra, bắt đầu điều chỉnh lại tâm lý của mình. Kế tiếp, hắn phải trở về nhà. Không còn là hộ gia đình nhà trọ mà là một người bình thường, dùng thân phận 1 người con trở về gia đình.

Đúng vậy, giờ phút này, ta là 1 người bình thường, là 1 người bình thường...

Từ Thao cảm giác rất an tâm. Ngồi trên xe bus dần rời xa nhà trọ, nội tâm hắn dần bình tĩnh lại. Đúng vậy, giờ phút này ta là người bình thường.

Trong ánh mắt của hắn, hung lệ và sát cơ bắt đầu tán đi, cảm giác nhu hòa dần hiện lên. Giờ phút này, khuôn mặt hắn cảm giác rất yên tĩnh tường hòa, vậy mà nhìn lại càng thêm tuấn mỹ. Tuy xa không bằng Hoàng Phủ Hác anh tuấn yêu dị, nhưng bề ngoài cũng là 1 người tương đối xuất sắc rồi.

Từ Thao đứng lên rồi xuống xe.

Gia đình hắn rất bình thường, cha mẹ đều là tầng lớp làm công ăn lương, lúc trước, thời điểm hắn lấy được học vị ngành tâm lý học làm cha mẹ và tỷ tỷ rất cao hứng. Vô luận như thế nào, 1 gia đình bình thường bởi vì Từ Thao mà nghênh đón 1 cuộc sống mới.

Từ Thao khi đó suy nghĩ so với bất luận 1 ai đều phong phú hơn. Mục tiêu cuộc sống của hắn cho tới nay chính là để cho tỷ tỷ, còn có cha me sống 1 cuộc sống tốt hơn. Sau khi đạt được học vị và học bổng, hắn liền quyết định tương lai, thông qua tài năng của mình kiếm tiền nuôi dưỡng cha mẹ, để cho tỷ tỷ không cần phải mặc quần áo cũ rách.

Hắn vốn dĩ tưởng rằng nhân sinh của mình cứ trôi qua an ổn như vậy. Vì cha mẹ, vì tỷ tỷ, vì thủ hộ gia đình nho nhỏ này, vượt qua 1 cuộc sống thật đơn giản.

Nhưng hôm nay, Từ Thao ngay cả tánh mạng của mình cũng không thể đảm bảo.

Dọc theo cầu thang tiến lên, tới trước cửa nhà, hắn nhẹ nhàng nhấn chuông.

Người mở cửa là mẫu thân. Nàng nhìn thấy Từ Thao liền rất vui vẻ: “Nhi tử ngươi trở về nữa à! Trước đó sao không gọi điện thoại để ta chuẩn bị cơm tối!”

“Con đã ăn rồi.” Từ Thao lộ ra 1 nụ cười ôn hòa, bước vào nhà đóng cửa lại, bỗng nhiên ôm mẫu thân 1 cái thật chặt.

“Mẹ, mẹ gầy đi rồi.” Từ Thao dường như cảm giác vòng eo của mẫu thân ngày càng gầy “Mẹ ăn cơm ngon chứ?”

“Ân, tất nhiên rồi, con không cần lo lắng.”

“Vậy là tốt.”

Từ Thao khẽ vỗ lưng của mẫu thân, sau đó nhìn thấy phụ thân và tỷ tỷ bước ra.

“Con còn nghĩ trở về nữa a!” Phụ thân lộ ra chút nghiêm khắc nói với Từ Thao: “Mấy ngày này lúc nào cũng ở bên ngoài, rốt cuộc là đang làm chuyện gì! Đến cùng có chuyện gì...”

“Hài tử trở về là tốt rồi!” Mẫu thân lập tức liếc mắt nhìn phụ thân “Không cần nói nhiều như vậy!”

“Đã ăn cơm chưa?” Phụ thân cũng không nói thêm gì nữa, nhìn về phía Từ Thao, “Cả ngày ở bên ngoài làm sao biết chiếu cố bản thân như thế nào!”

Tỷ tỷ ở sau lưng thì lại nói: “A Thao, ngươi cuối cùng trở về rồi... Gần đây ngươi không có về nhà...”

Từ Thao tươi cười nói với tỷ tỷ: “Ta đã trở về rồi, đây là nhà ta mà.”

Đêm đã khuya. Từ Thao không hề buồn ngủ, ngồi trước máy vi tính, tiếp tục tìm kiếm những trang web địa lý, muốn tra xem cái tên “Dạ u cốc” này ở nơi nào. Trung Quốc thật sự quá lớn, Từ Thao học lại về ngành tâm lý, phương diện địa lý cũng không biết nhiều lắm. Hơn nữa, không riêng gì Trung Quốc, nước ngoài cũng là đối tượng hắn tìm tòi.

Tỷ tỷ đi tới hỏi: “A Thao ngươi vì sao cứ không chịu ở nhà? Ba mẹ không có ngươi đều cảm thấy rất tịch mịch.”

“Ta có một số việc nhất định phải xử lý.” Từ Thao nói đến đây, đột nhiên lấy ra một phong thư thật dày đặt lên bàn, nói với tỷ tỷ: “Cái này, ngươi nhận lấy.”

“A Thao...”

“Ngàn vạn đừng từ chối, nhất định phải nhận lấy, tỷ tỷ.” Từ Thao nhìn về phía tỷ tỷ, nói: “Chuyện ta có thể làm cũng chỉ như vậy.”

“Ngươi ngày mai lại đi?”

“Ân. Ta không thể ở nhà thời gian quá dài. Tỷ, ba mẹ gần đây thân thể có khỏe không?”

“Cha gần đây uống rượu ngày càng nhiều. Tuy mẹ đã khuyên nhiều lần nhưng cha vẫn không nghe. Tổng cảm giác, ba mẹ đều già đi không ít.”

“Như vậy ah...”

Ban đêm hôm nay, trong lòng mỗi người đều có 1 cỗ áp lực.

Cửa thang máy lầu 7 mở ra, một hộ gia đình tên là Khương Lam Sinh bước ra.

Lúc này trong nội tâm hắn có chút nôn nóng.

Đã tra tất cả sông núi Trung Quốc, nhưng vẫn không tìm thấy Dạ U Cốc ở nơi nào! Đương nhiên, diện tích Trung Quốc thật sự là quá lớn, cho nên có 1 vài khu hẻo lánh, tra không được cũng là bình thường, nhưng nhà trọ sao lại đưa ra 1 địa điểm khó tìm kiếm như vậy?

“Hẳn là 1 ngọn núi ở nước ngoài sao?”

Khương Lam Sinh bụng đầy suy đoán, thế nhưng lại không có biện nào có thể chứng minh là đúng. Nhưng vào lúc này, hắn chợt thấy, ở phía trước có 1 bóng người.

“Ngươi...” Khương Lam Sinh nhìn về phía bóng người kia, còn chưa kịp phản ứng thì người đó đã bước tới.

“Này này, ngươi muốn làm...”

Lời nói còn chưa nói xong, sắc mặt Khương Lam Sinh đột nhiên biến đổi!

Trong chớp mắt hệ thống khống đèn khởi động chiếu sáng, bóng người đó rõ ràng từ 1 bộ dạng quen thuộc, biến thành 1 hình tượng vô cùng khủng bố!

Khương Lam Sinh sợ tới mức hồn phi phách tán, vội vàng hướng về sau bỏ chạy, hơn nữa còn hô to: “Cứu... Cứu mạng ah!”

Khương Lam Sinh phóng về hướng thang máy, ngón tay liều mạng nhấn nút, thế nhưng lại không thể dùng được, hắn đành phải chạy về phía cầu thang bộ, thế nhưng vừa mở cửa ra lại trông thấy người kia... Đang đứng ở đối diện gắt gao nhìn hắn!

“Ah ah ah ah ah ah ah ”

Không có khả năng!

Người này, người này sao lại là quỷ? Không, nhà trọ làm sao lại có quỷ tiến vào?

Nhà trọ đã mở hạn chế.

Trong một tháng hạn mức giết người cao nhất vẫn là mười người, chỉ có điều, không cần tất yếu trong cùng 1 ngày.

Ngay lúc Khương Lam Sinh quay người lại chạy trốn ra sau, hắn nhìn thấy, con quỷ kia thế mà đã đứng trước thang máy!

Căn bản trốn không thoát!

Khương Lam Sinh run run lấy điện thoại di động ra, muốn gọi điện thoại xin cầu viện!

Nhưng điện thoại căn bản không thể gọi được. Hơn nữa vô luận thanh âm nào hắn phát ra cũng không thể truyền ra ngoài tầng lầu số 7 này. Cuối cùng, Khương Lam Sinh chạy trở về gian phòng của mình, lấy chìa khóa lập tức mở cửa, vọt vào bên trong rồi đóng cửa lại! Sau đó, hắn đem ghế sofa, tủ, bàn,.. Tất cả những thứ có thể chèn cửa lại!

Không muốn chết... Không muốn chết... Không muốn chết ah!

Giờ phút này trong đầu hắn tràn đầy hỗn loạn, vì cái gì trong nhà trọ lại có quỷ? Chẳng lẽ quỷ không thể tiến vào nhà trọ, căn bản là 1 nhận thức sai lầm của hộ gia đình?

Chỉ số thông minh của hắn căn bản chưa đủ để nghĩ ra chuyện này có liên quan tới nhà kho.

Đúng lúc này, hắn chợt nghe sau lưng có thanh âm cửa sổ mở ra từ từ, chỉ thấy gương mặt giống như ác quỷ dùng đôi mắt đỏ lòm nhìn hắn, rồi nó chui đầu vào, cửa sổ vẫn còn mở rộng ra, theo đó thân thể nó cùng dần lách vào...

Ngày thứ hai, Từ Thao tỉnh lại vì ngửi được 1 mùi thơm. Hắn ngồi dậy, mặc quần áo chỉnh tề mới ra khỏi phòng, liền nhìn thấy mẫu thân đang bày thức ăn trên bàn.

“Nhanh đi rửa mặt một chút” mẫu thân cười nói: “Con trở về, trong lòng mẹ thấy rất an tâm.”

“Xin lỗi mẹ” Từ Thao nhìn từng nếp nhăn trên trán bà cùng mái tóc bạc phơ phếch: “Gần đây, con không thể một mực ở trong nhà.”

“Nói chi vậy, hài tử trưởng thành tất nhiên phải ra ngoài lưu lạc, chúng ta là cha mẹ cũng không thể ngăn đón” mẫu thân múc 1 chén cháo thịt đặt trên mặt bàn nói: “ Đây là cháo thịt mà con thích ăn nhất, đúng rồi, tỷ tỷ con cũng rất thích.”

“Vậy thì để tỷ tỷ ăn nhiều một chút. Mẹ cũng nên ăn nhiều thêm 1 chút.”

“ Ừ, biết rồi.”

Bốn người 1 nhà ngồi bên mặt bàn, Từ Thao bưng cháo thịt lên, uống một ngụm. Rất tươi, vị rất ngon, quả nhiên là tay nghề của mẫu thân. Từ Thao lúc này cưỡng ép đè nén, không để bản thân trào nước mắt.

“Ngươi không sao chớ, A Thao?” Tỷ tỷ ngồi 1 bên nhìn Từ Thao nói: “Sắc mặt dường như có chút khó coi, đêm qua ngủ không ngon sao?”

“Không... Không có, không có.”

Đúng lúc này, tay hắn bỗng nhiên run lên, chén cháo lập tực rớt xuống sàn nhà nát bấy! Hắn chỉ cảm thấy, lúc này trái tim như có ngọn lửa thiêu đốt!
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 3: Lạc gia bốn chị em

Đối với tuyệt đại đa số người mà nói, tiến vào nhà trọ là chuyện tình tuyệt vọng cỡ nào. Nhưng trong nhà trọ có 3 người lại trái ngược hoàn toàn. Đối với nhà trọ không hề có chút căm hận nào, mà còn mang theo 1 loại tâm tính mang ơn.

Rất khó tin tưởng lại có người như vậy tồn tại, nhưng đích thực là có.

Đó chính là Lạc Chính Thần, Lạc Chính Phong cùng Lạc Chính Thủy ba tỷ muội. Tỷ muội ba người tiến vào nhà trọ này vào 1 ngày cuối tháng 7.

Nhà trẻ Ánh Rạng Đông. Lạc Chính Thủy nhìn lũ trẻ đang chơi đu dây, sau đó cúi xuống nói với con gái Lạc Tiêu Diệp: “Tiểu Diệp nghe lời ah, nhất định phải nghe lời dì..., mụ mụ gần đây không thể lúc nào cũng ở nhà làm bạn với con.”

“Mụ mụ...” Gương mặt ục ịch của Tiêu Diệp phụng phịu, làm người ta nhìn vào không thể thấy ghét bỏ, “Mụ mụ không thể chơi với con sao? Con thích nghe mụ mụ đọc sách trước khi đi ngủ.”

“Để dì đọc cho con nghe a. Tiểu Diệp, thời gian mụ mụ không ở nhà phải ngoan ngoãn, nghe lời cô giáo..., hảo hảo vui chơi với các bạn. Như vậy, lúc mụ mụ trở về sẽ rất vui vẻ.”

Tiêu Diệp rốt cục nở một nụ cười, nói: “ Vâng, con biết rồi...!”

Thời điểm Tiêu Diệp chạy tới chơi cùng những đứa trẻ kia, hai tay của Chính Thủy vẫn còn lưu lại hơi ấm của con bé.

“Tiểu Diệp... Ít nhất, Tiểu Diệp con có thể sống sót... Còn có Nhị tỷ...”

Lạc Chính Thủy nhớ rõ, chỉ vài ngày trước nàng còn không thể nghĩ tới hy vọng xa xôi như vậy.

Bỗng nhiên nàng cong người ôm kín ngực, lông mày nhíu lại thật chặt. Nơi trái tim bùng lên 1 cảm giác nóng cháy đau đớn! Cảm giác giống như đang chịu cực hình làm nàng nhớ tới lời nói của những hộ gia đình trong nhà trọ.

“Lần huyết tự thứ nhất của ta tới nhanh như vậy sao?”

Vài ngày trước.

Là 1 ngày cuối cùng của tháng 7.

Tại 1 dinh thự có vẻ cũ kỹ, đó là 1 ngày chú định trong vận mệnh 4 con người.

Đạp trên mặt đất đầy cát sỏi, Lạc Chính Thủy nhìn căn nhà tây dương mang phong cách Gothic trước mặt, nơi này là 1 khu thuộc về phía nam thành phố K.

Nơi đây chính là tộc tổ của Lạc gia.

Bốn nữ tử đứng bên ngoài căn nhà, gương mặt các nàng đều tương tự nhau.

Các nàng là tứ bào thai.

Mà người đứng trước có mái tóc ngắn, mặc 1 thân sườn xám đỏ.

Nàng là đại tỷ trong 4 chị em Lạc Gia, Lạc Chính Thần. Nàng nhìn về phía tòa nhà kiến trúc tây dương kia mang theo thần sắc kiên nghị, không, nói kiên nghị không bằng nói...

Là một loại bi tráng của tử sĩ trước khi chết.

“Tiểu muội,” lúc này Lạc Chính Thần quay người nói với Lạc Chính Thủy người nhỏ tuổi nhất: “Ngươi phải biết, hôm nay, chúng ta...”

“Đúng vậy!” Tam tỷ Lạc Chính Phong mặc 1 bộ âu phục trắng đầu buộc tóc đuôi ngựa nói: “Ngươi hãy trông Tiểu Diệp đi...”

“Đừng nói nữa, đại tỷ, Tam tỷ.” Lạc Chính Thủy đến ngày hôm nay cũng không quên được cảm xúc hôm đó, “Tiểu Diệp ta đã giao cho người đáng tin cây trông giữ. Đánh cuộc một keo đi, không phải chúng ta đều chờ đến ngày hôm nay sao? Thân là người của Lạc gia...”

Nói là nói như thế, nhưng Chính Thủy cũng biết bản thân chỉ là cố gắng chống đỡ mà thôi. Nên nói, bởi vì có đại tỷ, Nhị tỷ cùng Tam tỷ nàng mới miễn cưỡng chống đỡ được đến giờ.

Lúc này, sắc trời đã hoàn toàn u tối.

Trong 4 người, ngược lại người tỉnh táo nhất là nhị tỷ Lạc Chính Tâm.

Là chuyến đi tới cái chết, cho nên mỗi người đều trang điểm thật xinh đẹp. Mặc những bộ đồ mà mình yêu thích, ví dụ như đại tỷ thích mặc sườn xám, nhị tỷ thích mặc âu phục. Nhưng Chính Tâm cái gì cũng không có làm.

“Chính Thủy” Nhị tỷ đột nhiên quay đầu lại, nói với muội muội nhỏ nhất: “Nếu như có thể sống sót, nếu như có thể sống sót mà nói..., ngươi có nguyện vọng gì?”

Nguyện vọng sao?

Đối (với) Chính Thủy mà nói, nguyện vọng là thứ xa vời khó với tới. Đã từng hướng thần linh cầu nguyện vô số lần, nhưng lần nào cũng không được đáp ứng, Chính Thủy biết rõ, thần sẽ không thực hiện lời nguyện cầu của nàng đâu.

Thân là nữ nhi sinh ra trong Lạc gia, đều phải đối mặt với số mệnh này.

Bốn người tiến vào bên trong tòa công trình kiến trúc tây dương kia.

Tòa kiến trúc này là Tổ phòng Lạc gia. Mặc dù nói là Tổ phòng, nhưng lại chứa đầy số mệnh bi kịch của nữ nhân Lạc gia. Là đêm định mệnh mà mỗi người đều phải đối mặt.

Thời điểm mẫu thân nghe nói mình sinh được 4 nữ nhi, đầu óc cơ hồ muốn hỏng mất. Mẫu thân đã hy vọng có thể sinh ra nhi tử biết bao nhiêu, nhưng vẫn là không tránh khỏi số mệnh. Nếu là con gái mà nói, chỉ có thể lựa chọn đối mặt. Huyết mạch Lạc gia có lưu truyền lại 1 cái nguyền rủa, từ xưa đến nay, phàm là nữ tử đều không ai thoát khỏi số mệnh này.

Mẫu thân cũng giống vậy.

Cho nên, thời điểm Chính Thủy sinh ra Tiêu Diệp, nàng hoàn toàn có thể hiểu được tâm tình của mẫu thân. Nhưng cho dù vậy, nàng vẫn quyết định nuôi dưỡng đứa bé này. Mặc dù biết rõ tương lai của nó cũng sẽ nối tiếp bước chân của mẫu thân.

Trong tòa nhà, không hề có bất kỳ đồ vật nào. Sàn nhà được lát bằng những viên gạch trắng đen đan xen, cầu thang đã mất đi lan can. Trên vách tường, tràn ngập những câu chửi bới cùng những bức họa không rõ nội dung.

Vô số những điều khủng bố ở Lạc gia đều xảy ra ở đây. Phàm là nữ tử, nhất định phải gánh chịu số mệnh bị nguyền rủa.

Lại càng không nói tới tứ bào thai.

“Chính Thủy, em còn có cơ hội.” Bỗng nhiên đại tỷ Chính Thần quay đầu lại nói: “Em vẫn còn cơ hội rời đi. Nhưng nếu như em không đi mà nói...”

“Em sẽ cùng mọi người tiến thối” Chính Thủy không do dự, “Cho dù chết cũng sẽ làm bạn với các tỷ.”

Tuyệt vọng, tâm đã chết lặng.

Chính Thủy nhớ rõ, nhị tỷ Chính Tâm chưa từng bao giờ khóc. Mặc dù thông qua lịch sử gia tộc biết được nhiều chuyện khủng bố như vậy cũng chưa từng rơi nước mắt.

Đạp lên bậc thang.

Trên bậc thang, vô số nơi đều thấm đẫm máu đỏ. Trên cầu thang có 1 cánh cửa sổ, thỉnh thoảng từng trận gió thổi tới làm tấm màn bay phất phơ.

Tam tỷ Chính Phong hai tay ôm lấy vai, thân thể không ngừng phát lạnh.

Trong ấn tượng của Chính Thủy, tam tỷ là người có tình cảm phong phú nhất. Nàng sùng bái nhất chính là 1 trong ba tỷ muội rất nổi tiếng trong lịch sử văn học, nhưng người tỷ thích nhất lại không phải là Charlotte, mà là Emily. Emily cùng Charlotte không giống nhau, tác phẩm 《 gào thét Sơn Trang 》 là tác phẩm duy nhất trong cuộc đời ngắn ngủi của bà, nhưng phải trải qua 1 thời gian mới được người đời công nhận, cùng 《 Jane Eyre 》 sau khi xuất bản được mọi người nhanh chóng đón đọc khác hoàn toàn. Cuộc sống của Emily tuy ngắn ngủi, nhưng tác phẩm 《 gào thét Sơn Trang 》 này là 1 điển tác. Trong truyện, yêu ghét cực đoạn của con người làm cho Chính Phong say đắm. Cho nên, nàng chỉ muốn trong cuộc sống ngắn ngủi của mình, tìm được 1 tia sáng.

Nhưng, hôm nay, ngày cuối cùng đã tới trước mắt.

Nguyền rủa huyết mạch ở tuổi 24 đã triệt để phát động. Vô luận như thế nào, đều không thể ngăn cản.

“Cót kẹtzz ”

Một thanh âm vang lên làm đại tỷ đi phía trước dừng bước. Cùng lúc đó, trong tay nàng lập tức lấy ra một con dao găm! Trên dao găm đã sớm thoa đầy máu tươi. Cái này là làm theo hướng dẫn của 1 vị đạo sĩ, nhưng không có ai trông cậy vào nó có thể phát huy tác dụng. Nhưng phàm là có một đường sinh cơ, đều muốn vật lộn đọ sức.

Chính Phong cũng lấy ra 1 tấm phù chú, trên phù chú là những hình vẽ loằng ngoằng không ai hiểu được, mà Chính Thủy cũng cầm trên tay 1 chuỗi hạt châu bắt đầu niệm kinh.

Mà so ra, thì Chính Tâm cái gì cũng không làm. Trong 4 người nàng là người hờ hững nhất.

Đi tới lầu hai, đại tỷ trong tay cầm dao găm còn cầm thêm cây thánh giá. Nàng định thử dùng phương pháp đông tây kết hợp. Không chỉ như thế, trước đó còn uống “Thánh Thủy” đạo sĩ ban cho. Đương nhiên, những thứ này chỉ là vì tuyệt vọng mới lựa chọn sử dụng, những người đã lâm vào tuyệt cảnh thì biện pháp nào cũng muốn thử, dù cho biết nó chưa chắc đã có hiệu quả. Nhiều năm qua, bốn chị em đã đi khắp các nơi ở trung quốc, sưu tập rất nhiều những phương thức khác nhau, trải qua sự chuẩn bị tỉ mỉ để chờ đợi ngày hôm nay.

Đương nhiên, ai cũng rất rõ ràng khả năng có hiệu quả rất thấp. Lạc gia nhiều thế hệ như vậy, những biện pháp có thể nghĩ khẳng định đã sử dụng hết rồi, lúc trước tiên tổ còn từng đi qua tây dương để tìm cách giải quyết nhưng vẫn vô dụng.

Đúng vào lúc này, “Cót kẹtzz ——” “Cót kẹtzz ——” thanh âm như trước lại truyền tới. Chính Thủy chỉ cảm thấy da đầu run lên, mà lúc này, màn đáng sợ nhất 4 chị em không mong muốn đối mặt cũng tới.

Chính Phong nhanh chóng đem tất cả phù chú dán hết lên những nơi hẻo lánh trong nhà, mà Chính Thủy cũng đi khắp nơi tụng kinh niệm phật, muốn siêu độ vong hồn.

Cuối cùng, Chính Thần đem người bù nhìn đóng lên vách tường, lau mồ hôi đã tuôn đầy trên trán.

“Đi thôi... Đi mau!”

Bốn chị em dưới tình huống tiếng “Cót kẹtzz” càng ngày càng lớn rốt cục chạy ra ngoài. Vô số phù chú, cùng hạt phật châu của Chính Thủy, dao găm nhiễm máu tươi phát ra sát khí, lại còn thêm thập tự giá đặt ở cầu thang. Không chỉ như thế, còn có rất nhiều thủ đoạn muốn đem ra kể hết cũng khó mà liệt kê.

Những biện pháp này có bao nhiêu hiệu quả, chính các nàng cũng không biết.

Sai khi rời khỏi kiến trúc tây dương, Chính Tâm có ý định trở về, yên tĩnh chờ đợi kết cục cuối cùng.

Hiện tại nghĩ lại, lựa chọn lúc đó của Chính Tâm mới chính xác đấy.

Ba người khác thì dốc sức liều mạng chạy không có mục đích.

Sau đó, giống như là thiên ý, 3 người các nàng chạy tới khu cư xá phía trước nhà trọ.

Có thể thành công sao?

Nội tâm mỗi người đều tự hỏi vấn đề này.

Đại khái tại thời điểm 14 tuổi, phụ thân mới nói cho các nàng chân tướng cái chết của mẫu thân. Mẫu thân chết thực sự không phải ngoài ý muốn, mà nàng bị giết chết đó.

Giết chết nàng chính là Lệ Quỷ luôn một mực nguyền rủa nữ nhi Lạc gia.

Ước chừng mấy thế kỷ trước, tiên tổ Lạc gia vốn là người chuyên buôn bán quan tài. Căn cứ vào lời kể của tiên tổ, tiên tổ đã từng gặp qua 1 nữ quái nhân, tới muốn đặt quan tài. Vốn cho răng nữ nhân này tới đặt cho người trong nhà nên không có suy nghĩ nhiều.

Căn cứ vào yêu cầu của khách, 1 tuần sau làm xong quan tài liền đưa tới Phương Phủ, đối phương vậy mà bảo với bọn hắn, nữ nhân yêu cầu làm quan tài kia đã chết 1 tháng trước rồi!

Tiên tổ liền cảm thấy sợ hãi rụng rời chân tay, liền cho người đốt cái quan tài kia đi. Nhưng, từ đó nguyền rủa của Lạc gia mới chính thức bắt đầu.

Thời điểm quan tài bị đốt mất 1 nửa mọi người mới phát hiện ra 1 chuyện kinh khủng! Trong cỗ quan tài kia thế mà xuất hiện 1 thi thể nữ nhân, thi thể kia đã bị ngọn nửa thiêu đốt gần như không còn!

Tiên tổ sau đó sợ tới mực bệnh nặng. Nhưng mà hết thảy mới chỉ là bắt đầu. Con gái của tiên tổ 24 tuổi thế mà chết! Hơn nữa tướng chết cực kỳ thê thảm, rõ ràng là bị mưu sát.

Tiên tổ rất thống khổ, đưa con gái đi hạ táng, ngày đó, đội ngũ quàn linh cữu không cẩn thận làm quan tài té rớt trên mặt đất! Khi đó, tiên tổ rõ ràng nhìn thấy, qua kẽ hở có tới 2 cỗ thi thể bên trong! Một là của con gái ông, 1 là thi thể 1 nữ nhân bị đốt cháy nát nhừ!

Nhưng thời điểm bật nắp quan tài ra lại chỉ thấy thi thể con gái tiên tổ mà thôi.

Không người nào có thể lý giải được nguyên nhân, tóm lại từ đó về sau, Lạc gia cứ mỗi một thời, cô gái nào 24 tuổi, vào ngày 31 tháng 7- thời điểm đốt cháy cỗ quan tài kia- sẽ tử vong. Lạc gia nhiều đời truyền thừa. Phàm là nữ hài đều gặp phải mệnh này, không một ai may mắn thoát khỏi!

Cho nên, cái nguyền rủa này vẫn như trước truyền lại cho tới ngày hôm nay. Đương nhiên, bây giờ do chế độ hỏa táng thịnh hành, cho nên không có khả năng nghiệm chứng lời nguyền kia là thật hay giả. Nhưng con gái Lạc gia sống không quá 24 tuổi là sự thật giành giành.

Thanh âm “Cót kẹtzz ——” “Cót kẹtzz ——” kia, chính là tiếng nữ quỷ chuyển động bên trong quan tài phát ra!

Phụ thân trước kia đã nhiều lần nói với các nàng sự thật khủng bố đó!

“Không muốn chết... Không muốn chết ah!”

Mặc dù biết bản thân không thể vượt qua nổi ngày tận cùng đó, nhưng trước khi chết phụ thân vẫn muốn các nàng đáp ứng, nhất định phải liều chết chống lại số mệnh, cuối cùng ba tỷ muội phát hiện, các nàng vẫn thực sự vô cùng muốn sống sót.

Lúc trước Chính Thủy mang thai, nàng đã rất hy vọng có thể sinh ra 1 nam hài, ít nhất, sẽ không kéo dài số mệnh tuyệt vọng của mình. Thế nhưng cuối cùng vẫn không được như nguyện. Thời điểm sinh hạ con gái, nàng biết mình vẫn không thể thoát khỏi lời nguyền kia.

Vì cái gì? Vì cái gì phải đem số mệnh này đặt lên con nàng?

Chính Thủy không chỉ 1 lần tự nguyền rủa chính mình. Nhưng vô luận cho sự việc như thế nào, nàng vẫn không thể thay con gánh vác số phận của nó. Cho nên, Tiêu Diệp cũng nhất định sẽ giống với nàng. Nhất định, không thể nào cải biến được hết thảy.

Lúc ấy không biết vì sao lại chạy vào 1 con đường tắt, rồi trước mắt đột ngột xuất hiện 1 căn nhà trọ cao tầng hiện đại.

Những căn cư xá khác đa số đều đã cũ nát, hơn nữa tầng lầu cũng không cao, nhưng mà cái nhà trọ trước mắt này phải cao tới 20 tầng, hơn nữa, vì sao lúc trước lại không nhìn thấy? Phảng phất cứ như nó thình lình xuất hiện vậy!

Không biết như thế nào, bỗng nhiên, chỉ thấy bóng dáng dưới chân rời khỏi thân thể, nhanh chóng phiêu động tới cái nhà trọ kia! Một màn này, làm 3 tỷ muội cực kỳ hoảng sợ!

Chính Thần, Chính Phong và Chính Thủy lập tức đuổi theo bóng dáng, tiến vào nhà trọ! Mà 1 chớp mắt khi tiến vào nhà trọ, nàng cảm giác 1 cánh tay nóng như lửa túm lấy cánh tay phải của mình!

Nàng ngã trên mặt đất, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy trên sàn nhà lát đá cẩm thạch bỗng nhiên xuất hiện 1 lỗ đen to lớn trống rỗng. Trông lỗ đen ấy sâu không thấy đáy, dường như mọi ánh sáng bên ngoài lọt vào đều bị nó cắn nuốt.

Sau đó, 1 đám hộ gia đình xuất hiện trước mặt 3 tỷ muội bọn họ, hơn nữa còn giải thích cặn kẽ cho họ hiểu, 3 tỷ muội đột nhiên cảm thấy cực kỳ hinh hỷ!

Cái nhà trọ này đã đem lệ quỷ nguyền rủa dòng họ Lạc, kẻ đã cướp đi mẫu thân, thậm chí còn muốn giết chết tỷ muội các nàng tiêu diệt... Triệt để biến mất trên thế gian này!

Cùng với tất cả mọi người khác nhau, các nàng tiến vào nhà trọ không hề cảm thấy tuyệt vọng mà ngược lại, cảm thấy rất vui mừng. Bởi vì các nàng lại có hy vọng tiếp tục sống, tuy nhà trọ có quy định 10 lần huyết tự và huyết tự chỉ thị cấp ma vương đang diễn ra. Hơn nữa, so với mọi thứ quan trọng hơn tất cả...

Tiêu Diệp cùng Nhị tỷ Chính Tâm có thể sống sót.

Cho nên, 3 tỷ muội so với bất luận kẻ nào đều rất cảm kích nhà trọ này.

Nhìn chăm chú Tiêu Diệp cùng những đứa trẻ khác đang vui đùa, cảm giác nóng cháy nơi trái tim Chính Thủy đã biến mất, ánh mắt nàng trở nên kiên định.

Nhất định phải rời khỏi nhà trọ kia! Hoàn thành huyết tự cấp Ma Vương, đoạt được tất cả mảnh vỡ khế ước địa ngục!

Sau đó, nàng quay đầu lại, vội vàng bước đi.

Huyết tự mới đã tuyên bố, mà những hộ gia đình phải tham gia cũng đang dần tụ tập!
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 4: Vượt qua chưởng khống?

Trong rừng rậm âm u, chỉ có vài tia sáng yếu ớt lọt qua khe lá chiếu xuống, càng làm không khí trở nên nặng nề, áp lực không thể nói.

“Không, không muốn, không muốn...”

Một nữ nhân tóc tai toán loạn đang chạy vội trong rừng rậm, gương mặt tràn đầy mồ hôi, thần sắc sợ hãi, vừa chạy vừa nhìn về phía sau.

Không biết trôi qua bao lâu, nàng bỗng nhiên ngã xuống mặt đất, thể lực tiêu hao hết, nàng chỉ có thể chống đỡ thân thể ngồi lên, nhưng không thể nhấc chân đứng lên được nữa.

“Không, không... Cứu mạng, cứu...”

Sau lưng, từng thanh âm “xột xoạt” vang lên, tiếp theo, từ phía sau 1 thân cây, 1 nữ nhân mặc trang phục đỏ máu, khuôn mặt không chút huyết sắc, đôi mắt trắng dã vô hồn bước ra!

“Cut!”

Đạo diễn bất mãn hô ngừng. Người quay phim và chiếu sáng chán nản, trong nội tâm không ngừng kêu khổ, chỉ 1 đoạn này mà đã diễn lại tới 20 lần rồi đó.

“Tôi không phải đã nói rồi sao!” Vị đạo diễn râu quai nón tức giận đứng lên, chỉ vào mặt nữ nhân kia mắng té tát: “Ngươi diễn vẫn rất mất tự nhiên! Thời điểm hô cứu mạng cứ như đang đọc thoại vậy!”

“Thế nhưng mà...” Nữ nhân kia không phục nói: “Ta đều diễn theo kịch bản, sai ở đâu chứ!”

“Ta khổ cực giảng giải cho các ngươi như vậy, các ngươi nghe tai này ra tai kia sao? Chỉ 1 đoạn này mà làm trễ nải bao nhiêu thời gian của đoàn!” Đạo diễn không chịu bỏ qua chút nào, chỉ vào thợ trang điểm phía sau: “Mang nàng trang điểm lại, diễn lại 1 lần nữa cho ta!”

Nữ nhân kia đứng lên, nhìn chằm chằm vào nữ diễn viên diễn vai nữ quỷ, nói: “Tốt rồi, ngươi xuống trước đi, nhìn ta chằm chằm như vậy làm gì!”

Người trợ lý đưa cho nàng chai nước, nàng vừa cầm vừa nhìn về phía đạo diễn nổi giận đùng đùng nói: “Thiệt là, ta rầu gì cũng là 1 diễn viên có tiếng, ở TVB ta có thể hô mưa gọi gió, thế mà dám đối xử với ta như vậy!”

“Tiểu Lâm, không cần để ý” người quản lý của nàng là 1 nam tử khoảng 30 tuổi: “Ngươi cũng biết, bộ điện ảnh này được hắn ký thác rất nhiều hy vọng, còn phải hoàn thành xong trước lễ tình nhân, hiện tại tiến độ chậm chạp, hắn tự nhiên không khỏi nôn nóng rồi.”

“Cái này cũng không nói...” Nữ nhân vẫn bực tức: “Nhân vật nữ chính là người mới lại mới chỉ 16 tuổi, trước kia chẳng qua chỉ là chụp hình cho vài tạp chí, diễn vài cái quảng cáo, thế mà lại chọn nàng!”

“Cái này cũng không có biện pháp ah, Lâm Đạo lựa chọn nàng ta, hiện tại ở ngoài còn không ai biết nữ diễn viên chính là ai, công tác giữ bí mật làm việc khá là nghiêm ngặt.”

Nữ nhân lại lẩm bẩm: “Ai biết có phải nó sử dụng quy tắc ngầm hay không...”

Đây là một tổ làm phim kinh dị. Địa điểm là bên trong 1 tòa thâm sơn cùng cốc ở bán đảo Cửu Long Hồng Kông. Đạo diễn là Tân Tú mới xuất hiện ở Hồng Kông, được xưng là “Quỷ tài” Lâm Đông Hiền. Đạo diễn Lâm Đông Hiền dựa vào bộ phim kinh dị 《Hàng Xóm Bên Cạnh 》 ở năm 2007, dùng tám trăm vạn đô la Hồng Kông đầu tư, kiếm về được 300 triệu đô la Hồng Kông, được xưng là thần thoại trong giới! Bởi vậy, “Quỷ tài” là danh xưng được người ta đặt cho Lâm Đông Hiền, hơn nữa hắn còn là 1 người ưa thích đề bạt người mới, chỉ cần diễn qua phim của hắn liền được người ta để ý tới có thể bước sang trang mới trong nghiệp diễn, cho nên rất nhiều diễn viên mới tha thiết mơ ước được đóng phim của hắn.

Còn bộ phim lần này là bộ phim mới nhất hắn bắt tay vào làm 《 Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư》. Phim cũng không tuyên truyền rầm rộ, nhưng bởi vì ba chữ “Lâm Đông Hiền”, mà làm cho người ta càng thêm chờ mong. Giai đoạn hiện tại mới tiết lộ địa điểm quay phim và đội ngũ thành viên quay phim, về phương diện diễn viên lại giữ kín như bưng. Trước mắt lên kế hoạch sẽ ra mắt vào lễ tình nhân.

Tòa thâm sơn này thuộc về sườn đông của bán đảo Cửu Long, ít ai lui tới. Tại Hồng Kông, truyền thuyết linh dị nhiều vô số kể, trước khi quay phim đoàn còn làm 1 mâm cơm cúng thổ địa. Mà diễn viên chính tổng cộng có sáu người, nữ nhân vừa rồi là 1 người trong số đó, tên là Tống Lâm, đã từng diễn rất nhiều phim của TVB, cũng rất có danh khí, nhưng vì tác phẩm của nàng không chiếu nhiều ở nội địa, cho nên người dân ở nội địa cũng không biết nàng cho lắm.

Ở 1 phía khác bên trong rừng cây, 1 nữ hài trẻ tuổi mặc váy trắng, tóc dài đang ngồi trên ghế đọc thuộc lòng kịch bản. Nàng chính là nữ diễn viên chính của bộ phim này, năm nay mới gần 16 tuổi, Diệp Nhữ Lan.

Quản lý bụng có chút phệ đứng sau lưng nàng. Trong bộ phim này cơ bản đều là người mới được lựa chọn, chỉ có Tống Lâm là ngoại lệ. Quản lý Hoàng Thiên Hùng đưa cho nàng 1 chai nước nói: “Nhữ Lan, người dường như có chút khẩn trương a.”

“Vậy sao?” Diệp Nhữ Lan tiếp nhận chai nước, bỗng nhiên ngẩng đầu, nói: “Lại nói, ngươi có cảm giác ngọn núi này có chút lạnh? Ta vốn nghĩ thời tiết sẽ nóng lắm chứ.”

Bây giờ là tháng tám giữa hè, theo đúng lý phải là lúc nóng nhất. Nhưng Diệp Nhữ Lan lại phát hiện, ngọn núi này rất là âm hàn, không hề giống như đang trong mùa hè.

“Nói cũng phải...” Người đại diện Hoàng Thiên Hùng cũng nghi ngờ nói, “Lúc trước có người nói nơi này âm khí nặng, không biết có liên quan hay không.”

Diệp Nhữ Lan cũng không nghĩ nhiều, lại đưa mắt đọc kịch bản. Chỉ là, 1 cái dự cảm khác thường, dần nảy sinh trong lòng nàng...

Mà giờ khắc này, tất cả hộ gia đình nhận được huyết tự đều đã tụ tập đầy đủ.

Thời điểm mọi người nhìn thấy Thượng Quan Miên ngồi trên ghế sofa, ai cũng hoảng sợ! Lần huyết tự này, có tới 6 hộ gia đình cùng chấp hành!

Từ Thao, giáo chủ Thánh Nhật Giáo, 1 trong 3 đại liên minh của nhà trọ, có địa vị hết sức quan trọng. Hiện tại rất nhiều hộ gia đình mới đều lựa chọn gia nhập Thánh Nhật giáo, vì mạng sống, tuyệt đối phục tùng Từ Thao, cho dù hắn có bảo đi giết người cũng không chối từ.

Lạc Chính Thủy là hộ gia đình mới gia nhập vào cuối tháng 7, bởi vì nàng tiến vào nhà trọ có chút không giống bình thường cho nên khá nhiều người để ý, thế mà nhanh như vậy đã nhận được lần huyết tự thứ nhất!

Kha Ngân Dạ, 1 trong 2 đại minh chủ của Dạ Vũ minh, trí giả duy nhất có thể so sánh với Lý Ẩn!

Mặt khác còn 2 người, 1 người là Trương Đình của Thần Cốc minh, cùng với Hàn Sơn Thanh của Dạ Vũ minh. Sáu người hợp thành đội hình chấp hành huyết tự lần này.

Nói là đội hình cường đại còn chưa đủ, về võ lực có Thượng Quan Miên sát thủ cấp độ S, về trí lực thì có Kha Ngân Dạ cùng Từ Thao! Mà Thượng Quan Miên rõ ràng là liên tục chấp hành huyết tự, chuyện như vậy cũng không khiến bao nhiêu hộ gia đình thấy nghi hoặc, dù sao chuyện thế cũng không phải chưa từng xảy ra, có Ngân Vũ làm ví dụ.

Sáu hộ gia đình tụ tập lại với nhau, mà nội dung lần huyết tự này ai cũng được biết.

“Toàn bộ ngày 7 tháng 8 năm 2011 phải ở trên ngọn núi Diệp Phượng tại bán đảo Cửu Long Hồng Kông, tham gia vai diễn viên quần chúng trong đoàn làm phim 《Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư 》. Đến lúc đó đoàn phim sẽ tự động tiếp nhận các ngươi. Mà lần huyết tự này, đã vượt qua tầm chưởng khống của nhà trọ, do dó nhắc nhở. Bất quá, quy tắc vẫn như những huyết tự cũ.”

Câu nói sau cùng làm tất cả hộ gia đình hoảng sợ biến sắc không thôi.

Trước kia, thời điểm Odakiri Yukiko còn sống, đã từng nghiên cứu qua vấn đề, nhà trọ phải chăng có thể chưởng khống được tất cả những hiện tượng linh dị trên thế giới này, mà ba tỷ muội Lạc gia tiến vào nhà trọ, không phải đã chứng minh tất cả những hiện tượng linh dị nguyền rủa đều nằm trong sự điều khiển của nhà trọ sao! Như vậy... Quan hệ giữa nhà trọ và huyết tự là như thế nào? Quỷ hồn, nguyền rủa, như thế nào được sinh ra?

Cho tới nay, hộ gia đình đều cho rằng huyết tự hoàn toàn là do nhà trọ khống chế, Quỷ hồn trước mặt nhà trọ cũng chỉ giống như khôi lỗi mà thôi, nhà trọ muốn giết chết 1 con quỷ tuyệt đối là chuyện dễ dàng. Thậm chí, ngay cả ma vương cũng giống như vậy.

Nhưng hiện tại, nhà trọ thông qua huyết tự nói cho hộ gia đình biết 1 sự thật khủng bố!

Huyết tự lại có thể vượt qua phạm vi chưởng khống của nhà trọ?

Chuyện này rốt cuộc là sao?

Cái này thậm chí làm không ít người liên tưởng tới nhà kho biến mất có phải hay không là lí do giống thế?

Nhà trọ là kẻ chi phối hết thảy, là khởi nguyên của hiện tượng linh dị, đây là nhận thức chung của hộ gia đình, nhưng có thực là như thế không?

Mà không 1 hộ gia đình nào biết rõ, đây là 1 hiện tượng bình thường sẽ diễn ra 50 năm 1 lần. Một khi tất cả mảnh vỡ khế ước địa ngục được ban bố hết, khi đó sẽ bắt đầu phát ra huyết tự...

Đều vượt qua phạm vi chưởng khống của nhà trọ!

Hiện tượng đáng sợ này làm trên trán từng hộ gia đình đều đổ mồ hôi. Sinh tồn trong nhà trọ vốn đã là chuyện gian nan, nhưng ngày hôm nay đã không thể ngăn được, muốn sụp đổ rồi sao?

Nhưng mà cho đến nay, hộ gia đình vẫn chưa ai tìm thấy Dạ U Cốc ở nơi nào!

Dạ U Cốc...

Đương nhiên là không thể nào tìm thấy được rồi. Bởi vì vốn dĩ nó không phải ngọn núi tồn tại trên địa cầu này.

Trong nhà Diệp Linh Linh, Di Chân đã biến thành tượng đá hoàn toàn, hơn nữa đã giữ trạng thái này vài ngày rồi.

Lúc này, trong thư phòng vẫn như cũ 1 mảnh bừa bộn, cùng với lúc trước Di Chân tiến vào phòng cũng không có bao nhiêu biến hóa.

Nơi mà hộ gia đình phí sức tìm hiểu, chính là nơi này. Mà Di Chân bây giờ không thể động đậy, hơn nữa cũng không cách nào suy nghĩ được điều gì. Nguyền rủa song song giữa nàng và Di Thiên, theo lý nàng sẽ không thể biến thành thạch đầu, nhưng hiển nhiên bức điêu khắc kia không còn toàn vẹn đã có ảnh hưởng nhất định tới sự cân bằng. Di Chân hiển nhiên đang bắt đầu thừa nhận đại bộ phận nguyền rủa.

Loại hiện tượng này nếu cứ tiếp tục, sẽ làm Di Chân nhanh chóng tiến tới cái chết!

“Tỷ...”

“Tỷ tỷ...”

Thanh âm kia tựa hồ như quanh quẩn trong không khí âm vang mãi không thôi, nhưng Di Chân đã không thể nghe được nữa rồi.

Nàng không bao giờ... Có thể nghe thấy nữa...

“Tỷ tỷ...”

Tại 1 không gian hắc ám nào đó.

Đó là nơi Di Chân đã từng nhìn thấy trong mộng cảnh. Nơi đó chỉ có bóng tối mà không hề có chút hào quang nào.

“Tỷ tỷ... Đừng chết...”

Một linh hồn yếu ớt đang liều mạng giãy rụa trong bóng đêm.

“Đừng chết... Đừng chết... Đừng chết...”

Trong không gian này 50 năm trước, là nơi phong ấn Bồ Mỹ Linh. Thời gian trôi qua, linh hồn yếu ớt kia rốt cuộc chỉ có thể buông tha dãy dụa.

Nơi đó là tuyệt đối hắc ám.

Nơi đó là tuyệt đối khủng bố.

Nơi đó có thể thôn phệ hết thảy tánh mạng và nguyền rủa...

Hiện tại, hết thảy, đã bắt đầu...
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 5: Tánh mạng

Đem gói café đổ vào trong chén, Lạc Chính Tâm nhìn về phía muội muội Chính Thủy cách đó không xa. Mà đại tỷ Chính Thần, tam tỷ Chính Phong cũng nhìn về phía nàng.

“Huyết tự nguyền rủa, nhà trọ linh dị...” Chính Tâm đem nước đổ vào chén, động tác của nàng phi thường chậm chạp mà ưu nhã.

“Nhị tỷ ngươi có ý kiến gì không?” Chính Thủy bất an xoa bóp 2 tay, “Ta đã làm hết thủ tục liên quan để tới Hồng Kông, vé máy bay cũng mua xong rồi. Nhưng... Chuyện kế tiếp...”

“Cũng không có gì” Chính Tâm đem 1 chén café đặt trên mặt bàn nói: “Từ lúc 14 tuổi, không phải chúng ta đã có kinh nghiệm cho những chuyện này sao? So sánh ra, cơ hội sống sót cũng không tệ rồi.”

“Nhị tỷ...”

Bốn chị em từ nhỏ một mực sống nương tựa lẫn nhau, Nhị tỷ tuy là người lạnh nhạt nhất trong 4 người, nhưng Chính Thủy rất rõ ràng, nhỉ tỷ biến thành như vậy cũng là do số mệnh bị nguyền rủa, trên thực tế nàng là người ngoài lạnh trong nóng. Biến thành như ngày hôm nay, là do nàng từ lâu đã sống trong tuyệt vọng.

Trong ấn tượng, Nhị tỷ từ sau khi biểu tỷ Lâm Uyển chết, liền không hề cười nữa. Cho dù chỉ nhẹ mỉm 1 cái cũng chưa từng.

Phàm là thân thuộc đời thứ 3 của Lạc gia, chỉ cần là nữ tử đều không thoát khỏi số mệnh bị nguyền rủa này. Nhiều năm qua không biết đã nếm thử bao nhiêu biện pháp, đi chùa miếu cúng bái, sưu tập rất nhiều tư liệu, nhưng thủy chung vẫn là lừa đảo chiếm đa số. Mặc dù như thế, mọi người vẫn toàn lực cố gắng tìm kiếm phương thức hóa giải lời nguyền.

Nhưng hết thảy cuối cùng đều là phí công.

Lạc gia trải qua mấy thế kỷ thực sự là máu chảy đầm đìa, từng bước một đánh nát ý chí sinh tồn của 4 chị em.

Mà khi tất cả tận mắt nhìn thấy biểu tỷ Lâm Uyển chết đi, chuyện kinh khủng đó đã làm cho nội tâm Nhị tỷ khuất phục, tuyệt vọng.

Thi thể của Biểu tỷ cứ như vậy lủng lẳng treo trên cây hòe mà từ nhỏ các nàng đã rất thích ôm lấy, mặt mũi biểu tỷ tràn đầy máu tươi, biểu cảm vừa sợ hãi tột độ vừa không phục làm gương mặt biểu tỷ thực gớm ghiếc. Tràng cảnh kinh khủng đó cứ mãi bồi hồi trong giấc mơ của mọi người.

Lại nói tiếp thực là châm chọc. Từ đó về sau người hoàn toàn tuyệt vọng chấp nhận số mệnh – Chính Tâm, lại là người duy nhất không tiến vào nhà trọ. Ba người khác, hết thảy liều mạng cố gắng, nhưng chỉ là đổi từ 1 cái nguyền rủa này sang 1 cái nguyền rủa khác.

Chính Thủy tổng cảm giác, đại tỷ Chính Thần cùng tam tỷ Chính Phong nội tâm tuy không muốn thừa nhận, nhưng các nàng đối (với) Nhị tỷ xác thực có 1 tia ghen ghét. Chính Thủy cũng rõ ràng, trong 4 người lại chỉ có nàng cùng Tiểu Diệp còn sống, như vậy, trong nội tâm nhị tỷ sẽ cảm thấy như thế nào đây? Áy náy vì bản thân mình còn sống sao? Chỉ có 1 mình nàng bứt ra khỏi 4 người, chỉ có 1 mình nàng không cần phải đối mặt với 10 lần huyết tự của nhà trọ.

“Chính Tâm” lúc này đại tỷ Chính Thần cuối cùng mở miệng: “Muội không cần phải làm vẻ mặt ấy trước mắt chúng ta. Muội nên cảm thấy hạnh phúc vì được cứu chứ. Muội có thể tiếp tục sống sót rồi, không phải sao? Muội không cần phải lo lắng cho bọn ta, bọn ta nhất định có thể sống sót trở về, nhất định có thể!”

Tay của Chính Tâm run lên một cái.

Bốn chị em ruột thịt cùng 1 mẹ sinh ra, có vẻ bề ngoài tương tự nhau, lại thêm cùng đồng sanh gánh vác số mệnh bất hạnh. Nhưng hôm nay, số mệnh này đã bị đánh vỡ, mà Chính Tâm cũng bứt ra khỏi cộng đồng 4 chị em. Sự biến hóa vi diệu này dường như trở thành bức tường ngăn cản giữa Chính Tâm và 3 người các nàng.

“Không cho phép chết.” Chính Tâm lúc này cũng chỉ nói ngắn ngủn 1 câu, “Các ngươi ai cũng không được phép chết, còn sống chở về cho ta.”

Ba người đều rất rõ ràng nhìn ra, Chính Tâm căn bản không dám nhìn thẳng vào các nàng. Đúng vậy, không ai có thể trách cứ nàng, không phải nên chúc phúc nàng sao? Nhưng nội tâm mỗi người đều cảm giác rất nặng nề. Cho dù áp chế thế nào, nhưng nội tâm vẫn sinh ra suy nghĩ: Vì cái gì lúc đó người rời đi không phải là ta, vì cái gì ta lại là người tiến vào nhà trọ?

Đương nhiên, cách nghĩ này rất nhanh bị ngăn lại. Mà Chính Thủy căn bản sẽ không sinh ra ý nghĩ này. Đối với nàng mà nói, có thể từ trong số mệnh bị nguyền rủa phải chết không thể nghi ngờ tìm được 1 đường sinh cơ đã đủ rồi.

Chính Thủy sẽ không quên, trong vô số đêm gặp ác mộng, là Chính Tâm ôm nàng, làm bạn với nàng vượt qua đêm tối. Sau cái chết của biểu tỷ, nhị tỷ nội tâm sa sút hơn nhưng vẫn giúp nàng chăm sóc chiếu cố Tiểu Diệp, hơn nữa vẫn giúp đỡ mọi người tìm kiếm những phương pháp ngăn chặn nguyền rủa.

Cho nên, nàng hoàn toàn không hề cảm thấy ghen ghét chút nào. Bởi vì nàng thực sự rất yêu Nhị tỷ, thậm chí có thể so sánh với Tiểu Diệp. Cho nên nhị tỷ có thể sống sót, Chính Thủy thực sự rất vui mừng.

Người, dù sao cũng không thể sống chỉ vì bản thân, còn vì người mình yêu thương mà sống. Cho dù gặp phải cục diện sinh tử khó khăn, Chính Thủy vẫn sẽ thản nhiên đối mặt.

“Nhị tỷ,” Chính Thủy ngẩng đầu nói: “Vô luận như thế nào, tỷ có thể sống sót muội cảm thấy thực cao hứng. Tiểu Diệp về sau phải tạm thời nhờ tỷ chiếu cố, thật sự xin lỗi...”

“Ta hôm nay nhìn thấy hắn.” Chính Tâm đột nhiên nói 1 câu không đầu không đuôi.

“ Hả..?” Chính Thủy nhất thời chưa kịp hiểu rõ.

Mà đại tỷ Chính Thần lại nhanh chóng phản ứng, tiếp lời: “Là... Cha ruột của Tiểu Diệp?”

“ Đúng.” Chính Tâm gật đầu: “Là ngẫu nhiên gặp phải. Hắn đi cùng 1 nữ nhân rất đẹp... Là vị hôn thê của hắn. Qua 1 tuần nữa, hắn sẽ kết hôn.”

Tay Chính Thủy run lên, làm chén café trên tay suýt nữa rơi xuống!

“Như thế nào...” Chính Phong cũng rất kinh ngạc: “Cái này có thật không vậy? Sao có thể như vậy... Chính Thủy, lúc này không giống với xưa nữa, không bằng muội nói cho hắn biết chân tướng sự việc đi! Nói cho hắn biết, muội đã vì hắn mà sinh ra 1 đứa con gái!”

“Không... Không thể!” Chính Thủy vội vàng khoát tay: “Như thế nào có thể nói cho hắn biết... Tuyệt đối không thể! Đêm biểu tỷ chết đi, muội thực sự minh bạch, mình là người không thể có tương lai, không thể liên lụy tới hắn. Cho nên muội mới nói lời chia tay, hơn nữa vì thái độ của muội rất kiên quyết cho nên hắn mới chấp nhận. Hơn nữa, sau lúc đó muội mới phát hiện bản thân mang thai Tiểu Diệp, người muốn Tiểu Diệp sinh ra cũng là muội, muội cũng không muốn nói chuyện này cho hắn biết. Bởi vì muội hiểu hắn, nếu nói ra hắn nhất định sẽ nhận trách nhiệm.”

“Nhưng muội nên suy nghĩ kỹ càng đi!” Chính Phong vẫn như trước chưa từ bỏ ý định khuyên bảo: “Muội nên nghĩ cho Tiểu Diệp, đợi tương lai nó lớn lên, nó sẽ nhất định sẽ muốn biết vì sao nó lại không có phụ thân? Chúng ta vẫn có cơ hội sống sót, chỉ cần tìm được Dạ U Cốc, chúng ta liền có thể cầm được mảnh vỡ khế ước địa ngục! Chúng ta đều là người của Dạ Vũ minh, Kha Ngân Dạ cùng Kha Ngân Vũ đều là người tốt, bọn hắn sẽ giúp chúng ta đó! Cho nên, sau khi sống sót vượt qua huyết tự cấp ma vương, rời khỏi nhà trọ, muội có thể mang theo Tiểu Diệp đi gặp hắn, 1 nhà ba người muội có thể sống với nhau rồi! Tiểu Diệp... Là cần có phụ thân!”

Một nhà ba người...

Từ này có mị lực cỡ nào ah, đối với Chính Thủy mà nói, trong cái nhân sinh dài dằng dặc này, đó là 1 từ cực lạ lẫm. Nàng đã từng có 1 ước mơ như bao người con gái bình thường, gả cho người mình yêu, sống cuộc sống hạnh phúc.

Thời điểm nàng yêu mến người nam nhân kia nàng đã biết mình không thể sống quá 24 tuổi. Nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn yêu đối phương, nàng thậm chí có chút ích kỷ mà nghĩ, cho dù thời gian ngắn ngủi cũng tốt, trong vài năm cuối cùng của sinh mệnh, nàng muốn cùng hắn nắm tay nhau vượt qua.

Sau khi biểu tỷ chết nàng mới biết bản thân mình ích kỷ như thế nào. Nếu như không thể cho hắn hạnh phúc, sao nàng có thể yêu cầu hắn ở bên mình? Cho nên, nàng dứt khoát quyết định chia tay.

Nhưng mà vận mệnh lại trêu đùa nàng, sau khi chia tay không lâu, nàng phát hiện mình có thai.

Lúc trước, thời điểm phát hiện mang thai còn chưa thể nào xác định được giới tính của thau nhi, cho nên đại tỷ cùng Tam tỷ đều không ủng hộ sinh ra đứa bé này, kiên quyết yêu cầu nàng nạo thai.

Khi đó, chính nàng cũng do dự. Phải chăng có tất yếu nên sinh đứa trẻ này ra? Nếu như là 1 nữ hài chẳng phải nó chỉ có sinh mệnh 24 năm ngắn ngủn thôi sao, sau đó nhất định sẽ tàn lụi. Như vậy sinh ra đứa bé này, nàng có thể chịu trách nhiệm với sinh mệnh của nó hay không? Nhưng, nếu là nam hài thì sao? Nếu như là nam hài liền có thể sống sót rồi, nếu như là nam hài, cho dù nàng chết đi, trên thế giới này vẫn còn lưu lại cốt nhục trọng yếu nhất của nàng...

Nàng vùng vẫy thật lâu, mà khi đó, người duy nhất ủng hộ nàng sinh ra đứa bé, chỉ có Nhị tỷ Chính Tâm. Mà nàng chính mắt nhìn thấy biểu tỷ chết, trong khoảng thời gian tuyệt vọng sau đó, vẫn nói với Chính Thủy: “Sinh đứa nhỏ này đi. Cho dù chỉ có ngắn ngủn 24 năm tánh mạng, ta và muội cũng sẽ bảo hộ nó, thẳng đến đến khi tánh mạng chúng ta kết thúc. Chỉ có 24 năm tính mạng thì sao? Nếu như muội bỏ đứa bé này đi, nó ngay cả 24 năm tính mạng cũng không có.”

Chính Thủy lúc đó liền quyết định sinh đứa bé này ra. Đương nhiên, nàng thủy chung vẫn hy vọng nó là 1 nam hài, cho nên sau khi con gái ra đời, nàng cảm thấy đầu óc muốn hỏng mất. Cũng bởi chuyện đó, Nhị tỷ bị đại tỷ cùng Tam tỷ chỉ trích rất nhiều.

“Nhị tỷ...” Lúc này Chính Thủy lại nhìn về phía Chính Tâm, tựa hồ như chỉ có nhị tỷ mới có thể giúp nàng đưa ra đáp án. Giống với khi đó.

Tay Chính Tâm cầm chén café, cũng nhìn thấy được ánh mắt chờ mong của Chính Thủy.

“Do ngươi quyết định đi.” Chính Tâm chỉ lạnh nhạt trả lời: “Chuyện này ta nghĩ nên do chính ngươi quyết định.”

“Nhị tỷ, ta...”

“Còn do dự cái gì!” Chính Thần không nhịn được nữa mở miệng, “Chính Thủy, ngươi nên suy nghĩ kỹ càng, sau 1 tuần nữa cha của Tiểu Diệp sẽ kết hôn với người khác! Khi đó cho dù muội muốn nói cũng không còn kịp! Ta hiểu rõ hắn, chỉ cần muội nói với hắn, hắn nhất định sẽ không do dự ở bên cạnh muội! Tiểu Diệp, không phải nó vẫn rất muốn gặp mặt phụ thân sao?”

Chính Thủy nhanh chóng nắm tay lại.

Một tuần lễ...

Chỉ có một tuần lễ sao?

Giống như gặp lại hắn, giống như ôm hắn trong ngực, mỗi lần nhìn gương mặt Tiểu Diệp, sẽ nhớ tới hắn. Vô số lần trong mộng mơ thấy hắn, vô số lần tưởng tượng gặp lại hắn.

Nếu như ngày hôm đó chết đi thì thôi. Nhưng nhà trọ lại cho nàng cơ hội sống sót, số mệnh bị đảo ngược, nàng có thể cùng hắn nối lại sợi chỉ đỏ?
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 6: Cổ

Mà cùng lúc đó, Từ Thao đang đứng trên 1 cây cầu ở trung tâm, quan sát dòng sông Uyển Thiên chảy phía dưới.

Trong tay hắn đang cầm tấm áp phích của bộ phim 《Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư》.

“Nhất định phải sống sót... Không từ thủ đoạn cũng phải sống sót... Còn có, bất luận trả giá gì cũng phải giết chết Thượng Quan Miên, nhất định!”

Lúc này,1 nam tử đi tới bên cạnh hắn, chính là Trương Đình người cũng tham gia huyết tự lần này. Người này là tín đồ Thánh Nhật giáo, đồng thời cũng giống như Mộ Nhan Tuệ, nằm vùng ở Thần Cốc Minh.

“Thánh chủ...” Trương Đình nói: “Về tổ làm phim này từ liệu tra được quá ít, công tác giữ bí mật làm rất tốt, hiện tại còn chưa rõ ràng dàn diễn viên chính...”

“Tiếp tục tra.” Từ Thao xiết chặt tờ áp phích trong tay, “Nhất định phải tra ra một ít đầu mối! Còn có, Dạ U Cốc, vẫn không có tin gì mới sao?”

“Cái này... Thực sự xin lỗi!”

“Không tiếc bất cứ giá nào nhất định phải tìm được Dạ U Cốc, nhà trọ nhất định sẽ ở 1 nơi nào đó để lại đầu mối cho chúng ta! Mảnh vỡ khế ước này, Thánh Nhật giáo nhất định phải có!”

Sau khi Từ Thao nói xong, hít sâu 1 hơi, lại tiếp tục nói: “Nam tử tên La Thập Tam tra được như thế nào rồi?”

“Cái này... Hành tung của hắn rất phiêu hốt bất định, chúng tôi rất khó xác định...”

“La Thập Tam là nhân vật tâm phúc bên cạnh Kha Ngân Dạ, các ngươi bây giờ vẫn chưa nắm được tin tức về hắn sao?”

“Không, không phải! Trên thực tế, chúng tôi có tra được 1 chuyện khác. Nghe nói hắn tới từ 1 gia tộc dụng Cổ. Cha mẹ hắn đều là người không có nơi ở cố định, hành tung phiêu hốt, nghe nói... Có thể dùng Cổ để tiến hành nguyền rủa...”

“Cổ? Nguyền rủa?”

“Đúng, đây là tư liệu mới nhất tra được, nhưng vẫn chưa thể xác định, dù sao loại tin đồn này cũng khó nói...”

“Không, như vậy liền có thế giải thích vì sao Kha Ngân Dạ lại coi trọng hắn rồi. Để tín đồ tiếp tục giám thị La Thập tam! Người nam nhân này, tuyệt đối có vấn đề. Vị hôn thê của hắn Kim Tâm Luyến, 2 tháng trước chết trong vụ án ‘liên hoàn án giết người áo đỏ’, không lâu sau hắn liền tiến vào nhà trọ! Tuyệt đối, tuyệt đối có vấn đề!”

“Liên hoàn án giết người áo đỏ”, là 1 vụ án phát sinh ở thành phố K làm người nghe run sợ. Người bị giết đều là thiếu niên thiếu nữ chưa tới 20 tuổi, bọn hắn sau khi bị tàn nhẫn cắt đứt yết hầu được hung thủ khoác lên 1 chiếc áo đỏ, tiếp theo hung thủ liền đem thi thể đặt ở 1 nơi chú ý, để người ta phát giác dễ dàng.

Đến nay, đã có mười bảy người bị giết! Vị hôn thê Kim Tâm Luyến của La Thập Tam cũng là 1 trong số đó! Mà thời điểm thi thể vị hôn thể của hắn được phát hiện chỉ cách 3 ngay sau hắn liền tiến vào nhà trọ.

Mà cùng lúc đó, La Thập Tam đang ở bên trong nhà trọ.

“Nếu như có thể thành công, có thể đem cổ vận dụng lên huyết tự sao?” Ngân Vũ nhìn vào 2 đồ án đen đỏ, ở trung tâm đồ án đỏ như máu là 1 thanh kiếm huyết hồng cắm vào chiếc hộp hình chữ nhật.

“Người sống không dễ dàng hạ độc như vậy” La Thập tam thì đứng ở trung tâm vòng tròn màu đen nói: “Phụ mẫu ta cũng bởi vậy mà phải nhận lấy nguyền rủa rất đau đớn. Lại nói, tên của ta sở dĩ gọi là ‘Thập tam’ cũng bởi vì cái này. Vô luận như thế nào, để cứu Tâm Luyến, cái nhà trọ này đối với ta là vật tham khảo tốt nhất. Vận dụng thích hợp mà nói... Có lẽ tìm được biện pháp.”

“Hết thảy đều là không biết.” Ngân Dạ cũng nhìn chằm chằm vào huyết kiếm nói: “Tóm lại thất bại cũng không vấn đề gì. Mà ở nhà trọ thử hạ độc là an toàn nhất, cho dù thật sự phát sinh vấn đề cũng có lỗ đen giải quyết. Đến trước mắt vẫn chưa có bất kỳ biến hóa nào, chứng minh vẫn chưa thể nào chính thức áp dụng lên nguyền rủa.”

La Thập Tam lau mồ hôi thấm ra trên trán, nói "Tại nhà trọ này hạ độc là tốt nhất. Một khi thành công, có thể nếm thử tiến hành giải chú bóng dáng nguyền rủa. Lần huyết tự này nói đã 'Vượt qua chưởng khống của nhà trọ " xem ra thực sự càng ngày càng nguy hiểm. Nhất định phải mau chóng thực hiện..."

“Ngân Dạ...” Ngân Vũ nắm chặc lấy cánh tay Ngân Dạ, trong ánh mắt không che dấu sự lo lắng chút nào, nói với Ngân Dạ “Anh ngàn vạn lần đừng có chuyện gì, ngàn vạn lần... Không nên xảy ra chuyện gì! Em không thể mất anh, tuyệt đối không thể!”

Mà Thượng Quan Miên lúc này đang đứng ở bến tàu Hồng Kông. Nàng đi trước mọi người 1 bước. Chuyện này, nàng thậm chí còn không nói với 1 hộ gia đình nào.

Trên bến tàu, nàng đang lẳng lặng đứng đấy, nhưng chỉ là thoáng thả ra chút khí tức đã làm người khác phải run rẩy.

Nàng thỉnh thoảng cầm hai tấm hình lên xem, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve.

Không lâu sau, bỗng nhiên một đám người vọt ra, trên mặt ai nấy đều đằng đằng sát khí!

Cầm đầu là một người đầu trọc, hắn giận dữ hét lên về phía Thượng Quan Miên: “Các huynh đệ lên! Cái nữ nhân này đã đánh rất nhiều đàn em của tao, không thể tha thứ, lên!”

“Mọi người không nên khinh địch, nàng ta tuy thoạt nhìn chỉ khoảng 16 17 nhưng bổn sự rất lớn đó!”

Lúc này không người đã móc súng ra, tên đầu trọc lập tức khua tay: “Đừng nổ súng! Da mịn thịt mềm, để đại gia ta trước hiếp sau giết!”

Thượng Quan Miên lạnh lùng mở miệng: “Các ngươi chính là toàn bộ nhân thủ của ‘hội đầu to’ khu vực Cửu Long Hồng Kông? Hôm nay kêu các ngươi tới đây mục đích rất đơn giản. Dẫn ta tới tổng bộ của các ngươi.”

Lời này vừa ra, tên đầu trọc ngây cả người, hiển nhiên không thể tưởng được tiểu cô nương này nói ra những lời như thế. Hắn nổi giận đùng đùng: “Ngươi còn chưa đủ lông đủ cánh mà dám ra lệnh cho tao?”

Sau đó, hắn rút ra 1 cây súng ngắn, định tiến lại gần dí vào đầu đối phương rồi nói vài câu ngoan độc, lại chỉ cảm thấy có chút ánh sáng lóe lên, tay phải của hắn liền rớt xuống, sau đó...

Đầu lâu của hắn bay 1 vòng trên không trung rồi rớt xuống đất.

Thượng Quan Miên nhìn về phía những người khác, lạnh lùng nói: “Còn 1 câu ta quên chưa nói, kẻ nào không phục, nhìn hắn làm gương.”

Vừa rồi Thượng Quan Miên xuất đao quá nhanh không có người nào kịp phản ứng tên đầu trọc đã biến thành 1 thi thể không đầu!

Lúc này, sau lưng Thượng Quan Miên có 1 người giơ súng lên, bóp cò, nhưng cò súng còn chưa kịp nhích động, ở yết hầu hắn đã có thêm 1 con dao găm, hơn nữa cây súng ngắn trước mặt hắn, cũng tách ra làm 2 nửa rơi xuống!

Cùng lúc đó, Thượng Quan Miên đột nhiên huy động cánh tay vài cái, nháy mắt, trong đám người máu tươi vẩy ra, không ít người đã phơi thây trên mặt đất, những ai may mắn còn sống thì cũng là cụt chân đứt tay!

“Ta lập lại lần nữa!” Thượng Quan Miên sẳng giọng biểu lộ giống như ác ma: “Dẫn ta tới tổng bộ của các ngươi! Người phản kháng, giết không tha!”

“Hội Đầu To” ở Hồng Kông là một hắc bang, năm gần đây bắt đầu tiến hành hoạt động buôn lậu ở nội địa. Lúc này, tất cả mọi người bị thủ đoạn máu tanh của nàng dọa cho bể mật, nhiều người cầm súng như vậy, nhưng không có ai làm gì được nàng!

Rất nhanh, Thượng Quan Miên đi tới cao ốc tổng bộ “Hội Đầu To”.

Cửa lớn bị đá văng ra. Thượng Quan Miên dẫn theo một người nửa chết nửa sống, đi vào trong hành lang có chút chướng khí mịt mù!

Mà thủ lĩnh “Hội Đầu To” lúc này cũng đang ở đây! Hắn đeo một chiếc kính râm, phất tay, lạnh lùng nhìn Thượng Quan Miên, nói: “Có gan! Ngươi rõ ràng dám giết đến nơi này! Mọi người lên! Giết nàng cho ta!”

Trong nháy mắt, 1 bầy người tuôn ra, đem Thượng Quan Miên bao bọc lại, nơi này có 500 người, tên thủ lĩnh cũng không tin như vậy mà không giết được nàng!

Một đám người cầm dao cầm kiếm, vì người quá dày đặc cho nên không thể dùng súng, đổi hết thành vũ khí lạnh. Thời điểm bọn hắn muốn tiến lên, mấy người hàng trước nhất, thân thể bỗng nhiên bị 1 sợi tơ mảnh cắt đứt thân thể, tiếp theo, Thượng Quan Miên hóa thành 1 đạo tàn ảnh!

Tốc độ của nàng, thậm chí so với Sa La còn nhanh hơn!

Không có người nhìn thấy rõ ràng, chỉ thấy sau khi nàng nhảy vào, rất nhiều máu tươi vảy ra, đầu lâu cùng với chân tay đứt gãy không ngừng bay múa trên bầu trời! Hoàn toàn là 1 cái cối xay thịt hình người!

Đại khái năm phút đồng hồ sau.

Tên thủ lĩnh đeo kính râm toàn thân run rẩy quỳ rạp sàn nhà, cả tòa cao ốc đã biến thành biển máu, thi thể rậm rạp chằng chịt nằm trên mặt đất!

Thượng Quan Miên hóa thành 1 huyết nhân. Trong hành lang mùi huyết tinh nồng nặc làm ngươi ta muốn nôn ọe. Trên mặt đất, người sống không còn, dù chỉ là 1!

“Ta đã hạ thủ lưu tình rồi, không có giết sạch toàn bộ. Nghe, đem tất cả người của các ngươi triệu tập lại, sau đó giúp ta điều tra một việc.” Thượng Quan Miên đi tới trước mặt tên đeo kính râm, cúi xuống nói: “Hay là ngươi vẫn muốn cự tuyệt?”

“Ta đáp ứng! Ngươi muốn điều tra chuyện gì ta cũng giúp ngươi! Cầu ngươi, cầu ngươi đừng giết ta!”

“Diệp Phượng Sơn... Đạo diễn Lâm Đông Hiền,《Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư》tất cả những chuyện có liên quan tới bộ phim này tra ra cho ta. Cho dù người mang cặp lồng cơm cho tổ làm phim cũng phải bỏ vào. Còn có...”

Nàng lấy ra một tấm hình, đưa cho hắn nhìn, nói: “Nếu như nhìn thấy cô bé này càng phải điều tra kỹ càng, nhưng tuyệt đối không được tổn thương nàng mảy may! Ngươi đã hiểu chưa?”

Người trên tấm ảnh chính là muội muội của Thượng Quan Miên... Hàn Chân Thực!

“Tốt... Tốt... Ta biết rồi, ta đáp ứng!”

Những người có thể đóng quân ở tổng bộ “Hội Đầu To” tuyệt đối đều là người có thân thủ rất cao minh, nhưng Thượng Quan Miên trong vòng 5 phút đồng hồ đem bọn hắn giết sạch mà mặt không đổi hơi không gấp, vị thủ lĩnh kia có ăn gan báo cũng không dám nói tiếng “Không”!

“Còn có... Điều tra thì điều tra, không được làm ảnh hướng tới tổ quay phim, hiểu chưa?”

“Vâng... Hiểu, hiểu!”

“Trước ngày 5 tháng 8, sửa sang lại kỹ càng bản báo cáo, khi đó ta sẽ đích thân tới lấy. Nếu như không hài lòng, ngươi liền biến thành 1 phần tử nằm ở đây. Cũng không nên nghĩ chạy trốn, ta sẽ tùy thời giám sát ngươi. Như vậy, gặp lại.”

Sau khi nói xong, Thượng Quan Miên liền quay người bước đi...
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 7: Thâm Uyên trong mắt hắn

“Cut!”

Đạo diễn lại lần nữa phẫn nộ quát: “Ngươi biểu lộ cái gì vậy? Còn là diễn viên TVB lão làng, không bằng 1 người mới! Diễn lại cho ta!”

Lúc này đang quay phim. Tống Lâm té nhào trên mặt đất, đầu đầy mồ hôi, cảnh này đã diễn lại vài chục lần rồi. Không thể không nói lửa giận của đạo diễn cũng làm nội tâm nàng dày vò.

Tống Lâm thân là diễn viên có tiếng, dù sao cũng có cốt khí của mình, nàng không nghĩ bản thân diễn kém tới vậy, huống chi đạo diễn còn nói nàng không bằng một người mới!

Nàng là ai chứ? Nàng làm sao có thể kém như vậy? Cái này làm cho nàng bắt đầu hoài nghi có phải đạo diễn đang cố ý nhắm vào nàng!

Sau khi kết thúc quay phim, 6 diễn viên chính đều cảm giác đau lưng, về tới khách sạn trong núi. Không thể không nói đạo diễn Lâm Đông Hiền rất khác người, Tống Lâm dù gì cũng là người có danh tiếng, thế mà an bài chẳng chút khác biệt. Đoàn phim hoàn toàn phong bế địa điểm, không cho người khác có cơ hội tiến vào thám thính, người nào ra vào tổ phim cũng phải ký tên, xác nhận sẽ không tiết lộ thông tin với báo giới.

Trong 6 diễn viên, người có danh khí nhất chính là Tống lâm, trong 5 người khác có 1 người là diễn viên nội địa. Ngoại trừ Diệp Nhữ Lan, 4 người còn lại phân biệt tên là Lục Tung, Trương Hạo, Dương Kha, Chu Thanh Nghiên.

Diệp Nhữ Lan cùng Lục Tung là nam nữ nhân vật chính. Hai người bọn họ, đều là diễn viên mới. Lục Tung xuất thân từ người mẫu, khuyết thiếu kinh nghiệm đóng phim, lần này cũng được Lâm Đạo lớn mật đề bạt. Ngoại hình của hắn phi thường cường tráng, dáng người tương đối tốt, thân cao 1m83, làn da ngăm đen, trong tổ phim cũng là người chịu khó, quan hệ với mọi người rất tốt.

Lúc trước, đề bạt 2 người mới gặp phải phản đối nhiều nhất là từ nhà đầu tư Phương Thanh Âm. Khoảng thời gian tiếp theo cũng có 2 bộ phim kinh dị ra mắt, sẽ là đối thủ cạnh tranh. Lễ tình nhân có thể nói là khoảng thời gian tốt, cho nên 3 bộ điện ảnh lúc đó chắc chắn sẽ sống mái 1 phen. Mà đề bạt người mới không có kinh nghiệm diễn xuất không khỏi quá mạo hiểm rồi.

Bất quá, trước kia những người mới Lâm Đông Hiền đề bạt đều nhiều lần thành công, lại thêm bản thân hắn kiên trì, nhà đầu tư mới miễn cưỡng đáp ứng. Thứ nhất không có danh hào Lâm Đông Hiền này, mức độ tuyên truyền tại phòng vé đại giảm, thứ hai, nam nữ nhân vật chính Lục Tung cùng Diệp Nhữ Lan ngoại hình xác thực rất tốt.

Đương nhiên, giai đoạn hiện tại không tiết lộ bất kỳ nội dung liên quan tới bộ phim, để tạo nên cảm giác thần bí trước khi tuyên truyền cũng là quyết sách của Lâm Đạo cùng nhà đầu tư Phương.

Ngoại trừ nam nữ diễn viên chính, 2 người khác cũng là người mới, chỉ có Tống Lâm cùng diễn viên nội địa Chu Thanh Nghiên là ngoại lệ.

Khách sạn này nằm tại khu vực khe núi Diệp Phượng Sơn. Quyết định sử dụng nơi này quay phim cũng do Lâm Đạo và phía đầu tư. Bởi vì phong bế toàn bộ khu vực quay phim, cho nên chỉ có thể ăn ở tại nơi này. Đa số mọi người trong tổ phim cũng ở trong khách sạn, nếu nhiều người hơn thì phải mắc lều ngoài sân nghỉ tạm. Dù sao, ngọn núi này giao thông rất bất tiện, khoảng cách tới trấn gần nhất cũng trên 20 km, chỉ có thể chịu khó rồi.

Điều kiện của khách sạn cũng tương đối nghèo nàn, bất quá Diệp Nhữ Lan vốn là người mới, lại có thể diễn phim của đạo diễn Lâm Đông Hiền, bản thân nàng cảm giác như đang trong mơ vậy. Nhớ lại, lúc trước vừa hoàn thành 1 quảng cáo đồ uống thì công ty gọi điện tới, nói là tổ phim 《Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư》của đạo diễn Lâm Đông Hiền muốn trao đổi với nàng! Sau đó, 1 vài thành viên quan trọng trong tổ làm phim tới nói chuyện với nàng, nói Lâm Đạo sau khi xem qua quảng cáo của nàng nói nàng rất có tiềm chất, muốn cho nàng 1 cơ hội. Thời điểm đối phương đưa kịch bản tới tay nàng, nàng mới biết mình diễn vai nữ chính, Diệp Nhữ Lan còn hoài nghi, có phải đối phương đang lừa gạt hay không!

Nhưng hết thảy về sau đều chứng minh là đúng, Diệp Nhữ Lan hưng phấn quả thực muốn thét lên! Nói thực ra, sau khi nàng tốt nghiệp đại học, nghĩ muốn tiến vào giới nghệ thuật, nhưng cũng biết chuyện này không phải sự tình đơn giản, vốn nàng nghĩ muốn đóng phim cũng cần thời gian vài năm, thậm chí có khả năng không có cơ hội, nhưng hôm nay cứ như có chuyện tốt trên trời rơi xuống!

Nàng tốn cả đêm để đọc hết kịch bản, hơn nữa lập tức học thuộc những lời kịch của mình! Thời điểm cuối cùng thử vai, đạo diễn chính thức cho nàng thông qua, Diệp Nhữ Lan như vậy mà đã trở thành nữ diễn viên chính! Thậm chí ngay cả Tống Lâm là diễn viên nổi tiếng TVB cũng chỉ là diễn phụ!

Làm nàng kinh ngạc nhất chính là nam diễn viên chính Lục Tung, cũng là người mới! Lục Tung thực sự tương đối có tiềm chất, hắn không chỉ có ngoại hình tuấn lãng, còn rất học hỏi kinh nghiệm diễn xuất, thỉnh thoảng còn thỉnh giáo những tiền bối trong tổ phim, có thể nói rất chăm chỉ. Diệp Nhữ Lan đối với hắn cũng có chút khâm phục.

Đương nhiên, còn 1 người đáng nhắc tới chính là diễn viên diễn vai nữ quỷ, Trương Phượng Lâm. Trương Phượng Lâm có thể nói là người chuyên đóng vai nữ quỷ, bộ phim trước 《Hàng Xóm Bên Cạnh》 cũng do nàng diễn vai nữ quỷ. Lâm Đông Hiền rất ít khi dùng 1 diễn viên diễn nhiều lần phim của hắn, nhưng Trương Phượng Lâm lại là ngoại lệ. Bởi vậy, có thể thấy được sự ưu tú của nàng. Nhất là Trương Phượng Lâm cho dù sau khi xóa lớp trang điểm vẫn có 1 loại cảm giác yêu dị.

Rất khó để giải thích loại cảm giác này, Diệp Nhữ Lan chỉ cảm giác, mỗi lần nhìn nàng cứ như đang nhìn 1 con búp bê, một con búp bê còn sống, 1 con búp bê biết đi lại. Mà Diệp Nhữ Lan nhìn thấy nàng đều không khỏi nhớ tới con búp bê của mình khi còn nhỏ.

Diệp Nhữ Lan biết rõ mình không phải con gái ruột của cha mẹ. Tuy cha mẹ lén gạt nàng, nhưng trong 1 lần nghe trộm cha mẹ nói chuyện nàng biết được. Thời điểm cha mẹ đi du lịch ở nước ngoài mới thu dưỡng nàng. Vốn phụ thân phản đối chuyện nhận nuôi đứa trẻ không rõ lai lịch, nhưng mẫu thân quá mức thiện lương lại thêm chuyện không thể sinh con được nữa, dứt khoát quyết định đem mình mang về nhà.

Diệp Nhữ Lan sau khi biết được chuyện này bị đả kích rất lớn. Nàng một mực rất yêu cha mẹ, nhưng bây giờ lại biết cha mẹ ruột mình là 1 người khác. Thế nhưng mình ngay cả tướng mạo, tên gọi của họ cũng không biết. Thậm chí họ còn sống trên thế giới này hay không?

Nhưng hết thảy nàng không thể hỏi cha mẹ. Cho đến nay, cha mẹ cũng không biết nàng kỳ thực đã sớm biết rõ thân thế của mình. Muốn trở thành diễn viên, nguyên nhân rất lớn là vì nàng muốn xuất hiện trên truyền hình, như vậy, cha mẹ ruột của nàng sẽ có cơ hội nhìn thấy nàng.

Diệp Nhữ Lan chỉ đơn thuần hướng tới nguyện vọng này, thật không ngờ lại có thể thực hiện nhanh chóng tới vậy.

Lúc nàng nhìn thấy Trương Phượng Lâm sẽ nhớ tới búp bê. Khi còn bé, nàng có 1 con búp bê rất xinh đẹp. Nhưng nàng không hề yêu quí, rất nhanh đã vứt bỏ. Bây giờ nhìn thấy Trương Phượng Lâm, không khỏi nhớ lại con búp bê bị vứt năm đó.

“Kế tiếp hình như cần vài diễn viên quần chúng?” Lục Tung đang đi bên cạnh Diệp Nhữ Lan trong hành lang khách sạn nói: “Chính là cảnh diễn kế tiếp.”

Diệp Nhữ Lan nhìn kịch bản, nói: “Uh, hình như là thế.”

Ba ba... Mụ mụ...

Các ngươi có thể nhìn thấy con sao?

Lúc này nội tâm Nhữ Lan chỉ nghĩ tới chuyện này mà thôi.

Nếu như có thể thực hiện được mà nói... Thực là chuyện tốt!

Lúc này bên ngoài khách sạn, bầu trời đang dần trở nên u ám.

Mà cùng lúc đó, ở 1 ngọn núi khác đối diện Diệp Phượng Sơn có 1 nữ hài đầu chải tóc đuôi ngựa, đang cầm kính viễn vọng quan sát tràng cảnh trên Diệp Phượng Sơn.

Bỏ kính viễn vọng, nàng nhảy xuống.

Sau đó, nàng cầm lên một tấm hình. Tấm hình này là ảnh của Diệp Nhữ Lan, tuy việc nàng tham gia bộ phim được giữ bí mật, nhưng Hội Đầu To vẫn có thể tra ra được.

“Chân Thực...”

Cô bé này đúng là Thượng Quan Miên.

Nửa đêm 0 giờ, hết thảy sẽ bắt đầu. Huyết tự mới sắp kéo tấm màn che lên rồi.

“Thượng Quan Miên...” Sau lưng nàng truyền tới 1 thanh âm: “Ngươi không phải muốn...”

Thượng Quan Miên quay đầu nhìn lại, người nói chuyện chính là Từ Thao!

“Trở về nói cho những người khác” Thượng Quan Miên lạnh lùng: “Chỉ cần ta không chết, như vậy... Vô luận điều kiện ta cũng đều có thể thỏa mãn. Chỉ cần trong huyết tự này, bảo toàn tánh mạng 1 người!”

Sau đó, Thượng Quan Miên khẽ quăng tấm ảnh chụp trên tay, rồi thân hình nhoáng cái đã tiến vào trong rừng cây! Biến mất vô tung vô ảnh!

Nàng cư nhiên huyết tự còn chưa bắt đầu đã tiến vào Diệp Phượng Sơn!

Mà Từ Thao nhìn về phía thân cây, một phần hai tấm hình đã khảm sâu vào trong thân cây!

Từ Thao lúc này sắc mặt phi thường khó coi. Trăm nghe không bằng một thấy, Thượng Quan Miên thế mà khủng bố như vậy! Một tấm hình, lại có thể giống như dao găm bổ vào thân cây sâu tới vậy! Hơn nữa, trên vỏ cây còn để lại ít nhất vài đạo vết cắt hơn 10 cm!

Tốc độ và lực lượng như thế nào mới có thể làm được chuyện này?

Thân ảnh Thượng Quan Miên đã không còn nhìn thấy nữa. Từ Thao cứ ngơ ngác đứng đó, hồi sau mới đem tấm hình lấy ra. Nhìn kỹ gương mặt có 8 phần tương tự Thượng Quan Miên, Từ Thao đem nó bỏ vào túi quần.

“Chỉ cần cứu được nàng... Có thể đáp ứng bất kỳ 1 điều kiện nào... Có ý tứ.” Từ Thao đối với lời nói của Thượng Quan Miên thật có chút kinh ngạc.

Rất rõ ràng, Thượng Quan Miên hiện tại việc cần phải làm chính là muốn đem Diệp Nhữ Lan, cũng là muội muội của nàng cứu ra khỏi Diệp Phượng Sơn! Bây giờ chỉ có thể làm như vậy, vì sau nửa đêm không thể rời khỏi Diệp Phượng Sơn được nữa rồi.

“Nữ nhân này, rõ ràng còn có 1 mặt như vậy sao?”

Từ Thao không khỏi nhớ tới tỷ tỷ. Từ nhỏ đến lớn, tỷ tỷ vẫn 1 mực bảo vệ hắn, vô luận gặp phải bất cứ chuyện gì. Bởi vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, không tiếc bỏ học đi làm, hơn nữa còn làm việc tới chảy máu cam...

“Tỷ tỷ, đều giống nhau như vậy sao?” Từ Thao không khỏi có chút động dung, “Nhưng... Cho dù là như thế thì sao? Sự tình không cách nào cải biến, vẫn như trước không thể cải biến.”

Từ Thao đã từng có ý nghĩ muốn bỏ qua, nhưng cuối cùng hắn phát hiện, hết thảy đều là phí công.

“Trong mắt ta chỉ thấy hắc ám bao la bát ngát. Đã như vầy, đem tất cả mọi người cùng tiến vào thâm uyên đi. Bởi như vậy, mới không cảm giác được tuyệt vọng.”

Hắn ngẩng đầu.

Bầu trời đã bị mây đen triệt để bao trùm. Thoạt nhìn giống như muốn mưa to đến nơi.

“Lại tối hơn 1 chút...” Trong ánh mắt Từ Thao, tia hào quang duy nhất cũng đang dần nhạt nhòa, mà chuyển thành vực sâu không thấy đáy, “Sau đó, chôn vùi càng nhiều quang minh hơn nữa đi...”

Từ Thao Thao, là Thao Thiết Thao.

Thao Thiết là một thần thú cái gì cũng nuốt vào, sau khi ăn tươi thế giới này, chính nó cũng đem bản thân mình thôn phệ...
Last edited by tuvi on 08 Nov 2019, edited 1 time in total.
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 8: Tỷ muội

Bầu trời không ngừng bị mây đen bao trùm, rõ ràng là ban ngày lại chẳng khác gì ban đêm! Không khí quỷ dị làm lòng người cảm giác âm trầm.

Lúc này, đạo diễn Lâm Đông Hiền cùng người làm phim Lữ Thanh đang đứng trên đỉnh núi nhìn khí trời, lông mày cau lại.

“Phiền toái” Lữ Thanh lắc đầu: “Nếu cứ tiếp tục như thế này... Không có biện pháp a.”

Lâm Đông Hiền ngửa đầu nhìn bầu trời, bỗng nhiên nói: “Lữ Thanh, chúng ta hợp tác cũng đã nhiều năm?”

“ Đúng vậy. Ngươi muốn nói cái gì?”

“Ta có 1 loại dự cảm bất thường...”

Lúc này, một thân ảnh giống như là tia chớp, ở dốc núi chạy xẹt qua, mặc dù nơi này cây cối rậm rạp cũng không ngăn cản được thân ảnh đó tiến lên, cho dù là đại thụ xanh tươi cũng chỉ có thể ầm ầm ngã xuống!

Tốc độ của thân ảnh kia nhanh không thể tưởng nổi! Ngắn ngủn năm phút đồng hồ đã vượt qua lộ trình 5 km!

Phía trước xuất hiện 1 cây cầu treo. Thân ảnh đó nhanh chóng lao qua, tiến vào Diệp Phượng Sơn!

Mà giờ khắc này, Diệp Nhữ Lan bỗng nhiên đứng người lên, bước tới trước cửa sổ.

Lúc này, trong lòng nàng có 1 cảm giác rất khác lạ đang sinh ra!

“Cảm giác này... Là gì vậy?”

Diệp Nhữ Lan hô hấp dồn dập, cuối cùng, xông ra ngoài! Nàng quyết định, không tiếc hết thảy, phải đi ra ngoài!

Đi nhìn một cái!

Một hồi gió lớn nổi lên, trên bầu trời mây đen đã làm Diệp Phương Sơn hóa thành 1 mảnh âm u. Mặc dù như thế, thân ảnh kia vẫn như trước tiến vào sâu bên trong Diệp Phượng Sơn!

Vô số cây cối trước thân ảnh kia đều đổ rầm rầm, không thể cản nổi bước tiến của người đó!

“Cái kia... Đó là gì vậy!” Lữ Thanh đang đứng trên đỉnh núi nhìn về phía rừng cây bên dưới, bỗng nhiên thấy 1 gốc cây lớn ngã xuống, kinh ngạc nói: “Như thế nào lại... Rốt cuộc là có chuyện gì đang xảy ra?”

Thời điểm Diệp Nhữ Lan lao ra khách sạn, không ít người trong tổ phim đều chú ý, mà nàng thì thẳng tắp hướng về phía rừng sâu chạy tới!

Nàng cảm thấy!

Nàng nhất định phải đi!

Cảm xúc thuộc về huyết mạch... Giờ phút này hoàn toàn dâng lên trong lòng!

Diệp Nhữ Lan liều mạng mà chạy... Giờ phút này hai mắt nàng đã đầy lệ, không biết trôi qua bao lâu, bỗng nhiên 1 thân ảnh xuất hiện trước mặt nàng!

“Ngươi...”

Một thiếu nữ có gương mặt giống hệt Diệp Nhữ Lan!

Quần áo bất đồng, nhưng gương mặt lại hoàn toàn đồng dạng!

Hai người cứ đứng như vậy, yên lặng không nói gì. Nhưng, chớp mắt 1 cái, Thượng Quan Miên liền lao đến, bắt lấy tay Diệp Nhữ Lan, nói: “Ta mang ngươi rời khỏi đây, Chân Thực!”

“Thực...” Diệp Nhữ Lan còn muốn hỏi vài câu nhưng sau khi bị Thượng Quan Miên bế lên, nàng chỉ cảm thấy cảnh vật hăng hái lùi về sau!

Cái này làm Diệp Nhữ Lan cảm thấy hoảng sợ! Tốc độ này, nhân loại có thể đạt tới sao?

“Nơi đây rất nguy hiểm, ngươi nhất định phải lập tức rời khỏi! Ngươi, là muội muội ta!” Thượng Quan Miên nói xong câu đó, tốc độ lại không ngừng nhanh hơn!

Diệp Nhữ Lan lúc này hoài nghi có phải mình đang nằm mơ không? Thiếu nữ có dung mạo giống hệt mình là tỷ tỷ của mình? Nàng nói, mang mình rời khỏi đây? Hơn nữa, vì cái gì tốc độ của nàng lại nhanh như vậy?

Lúc này, nàng bỗng nhiên kinh ngạc nhìn thấy phía trước có 1 cây đại thụ, nhưng Thượng Quan Miên căn bản không lách qua mà thẳng tắp vọt tới! Sợ tới mức Diệp Nhữ Lan vừa muốn thét lên, đã thấy nàng bay lên, tung 1 cước hung hăng đá vào gốc đại thụ ít nhất 3 người ôm kia, cái cây đó cứ như là bọt biển, đứt gãy dễ dàng, chỗ bị đá hóa thành vô số mảnh gỗ vụn!

Trong khoảng thời gian ngắn, Diệp Nhữ Lan hoảng sợ lại càng lớn hơn trước! Cái cây lớn như vậy mà có thể đá đổ hoàn toàn? Tỷ tỷ của mình đến cùng có năng lực thông thiên gì? Chẳng lẽ là những võ học đỉnh phong trong truyền thuyết kia sao?

“Không được... Vẫn quá chậm!” Thượng Quan Miên vừa nói xong những lời này, bàn chân đột ngột dậm mạnh xuống mặt đất!

Một dậm này, làm mặt đất trong bán kính 10m hoàn toàn sụt xuống, thân thể Thượng Quan Miên sau đó nhảy lên, trong nháy mắt vậy mà đạt tới độ cao trên 30m, trong không trung vẽ nên 1 đường vòng cung!

Diệp Nhữ Lan trợn tròn mắt, nàng càng ngày càng hoài nghi có phải mình đang nằm mơ!

Nàng cũng không nghi ngờ Thượng Quan Miên là tỷ tỷ của mình. Cảm giác huyết mạch tương liên sẽ không sai đâu! Thế nhưng, biểu hiện vũ lực của Thượng Quan Miên quá khủng bố làm Diệp Nhữ Lan không cách nào lý giải nổi.

Đến lúc này, tốc độ lại lần nữa đề thăng nhanh chóng!

Rốt cục, cầu treo đã ngay phía trước!

Thượng Quan Miên một cước đạp lên cầu treo, trong nháy mắt tiếp theo đã rời khỏi phạm vi Diệp Phượng Sơn!

Nhưng tốc độ của nàng vẫn không chậm lại chút nào, như cũ tiếp tục chạy nước rút!

Lộ trình mấy km, nàng không cần tới 10 phút thời gian đi tới đi lui, Diệp Nhữ Lan đối với tỷ tỷ đột nhiên xuất hiện này cũng sinh ra chút sợ hãi!

Bất quá, cảm giác sợ hãi không hề mãnh liệt, chỉ như 1 loại bản năng mà thôi.

Diệp Nhữ Lan cảm giác được trong cái ôm của Thượng Quan Miên có 1 loại cảm giác ấm áp. Cái cảm giác đó giống như cá về với nước, nhẹ nhàng, thoải mái.

Nàng là tỷ tỷ ruột của mình, sẽ không sai...

Sẽ không sai!

Bởi vì quá mức kích động, hơn nữa tốc độ của Thượng Quan Miên quả thực quá nhanh, nàng chỉ cảm thấy trước mắt mờ dần rồi rơi vào hôn mê.

Lúc nàng tỉnh lại cảm thấy rất khát nước. Bấy giờ mới phát hiện mình đang ở trong 1 căn phòng nhỏ hẹp, trên đỉnh đầu có 1 cái quạt điện đang xoay tròn.

“Ngươi đã tỉnh?”

Nàng quay đầu, nhưng lại trông thấy 1 mỹ nữ đang đứng ngay cạnh đầu giường nàng. Nàng lập tức vén chăn lên, lau mồ hôi trên trán.

Vừa rồi những thứ đã phát sinh, hết thảy làm nàng cảm giác không chân thực.

“Uống nước đi.” Nữ tử tuyệt mỹ kia đưa cho nàng cốc nước, nói: “Tỷ tỷ ngươi nhờ ta chiếu cố ngươi. Hiện tại, ngươi tốt nhất nên ở nơi này, không nên quay về Diệp Phượng Sơn nữa.”

“Không... Không phải...” Diệp Nhữ Lan khó hiểu nhìn mỹ nữ trước mặt hỏi: “Ngươi, ngươi là ai? Tỷ tỷ... Đúng rồi! Là nàng, là nàng!”

“Tỷ tỷ ngươi rất mạnh.” Nữ tử cười khổ một tiếng: “Chúng tôi đều rất sợ nàng. Cho nên nàng ra lệnh một tiếng, không người nào dám không theo.”

“Tiểu thư... Xin hỏi ngươi là ai? Nói cho ta biết, chuyện về... Tỷ tỷ...”

“Ta gọi thần cốc Tiểu Dạ Tử.”

“Người Nhật? Ngươi nói tiếng Quảng đông tốt như vậy?”

“Ta nói tiếng Quảng đông không quá giỏi, bất quá hội thoại hằng ngày cũng không có vấn đề gì. Nguyên nhân vì vậy tỷ tỷ ngươi mới kêu ta tới Hồng Kông chiếu cố ngươi. Một ngày sau, hết thảy liền xong.”

“Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra?”

Tiểu Dạ Tử ngồi đối diện với nàng, ngẩng đầu lên tựa hồ suy nghĩ 1 phen mới nói: “Ân... Có mấy lời ta tính nói ra ngươi cũng chưa chắc tin tưởng. Hơn nữa, tỷ tỷ ngươi cũng không cho phép ta nói nhiều chuyện về nàng. Dù sao, nàng không hi vọng liên lụy đến ngươi.”

“Nàng... Là tỷ tỷ song bào thai của ta? Thần... Thần Cốc tiểu thư, ngươi có quan hệ như thế nào với tỷ tỷ?”

“Ta và nàng chẳng có quan hệ gì. Chỉ là, nàng muốn ta như thế nào cũng không thể để ngươi trở lại Diệp Phượng Sơn. Bởi vì ta có thể nói được chút tiếng Quảng đông, mới bị nàng chọn trúng. Ta chỉ có thể nói cho ngươi biết những điều này.”

“Như vậy... Danh tự! Ít nhất, nói cho ta biết tên của nàng!”

“Danh tự... Chắc có thể nói được a? Nàng gọi là Thượng Quan Miên.”

“Thượng Quan... Miên sao?”

“Ngươi ngược lại rất tin tưởng lời ta nói? Ngươi chẳng lẽ không cho rằng ta đang xạo ngươi sao?”

“Ta... Chỉ là muốn tìm người nhà. Trở thành diễn viên cũng là hy vọng có 1 ngày người thân sẽ nhìn thấy. Nếu quả thật có thể cùng người nhà gặp nhau, vậy đối với ta mà nói so với cái gì cũng quan trọng hơn. Không, không đúng!” Diệp Nhữ Lan chợt nhớ tới điều gì, “Ngươi nói cho ta biết, tỷ tỷ vì cái gì không muốn ta trở lại Diệp Phượng Sơn?”

“Bởi vì... Chỗ đó rất nguy hiểm.”

“Nguy hiểm?”

“ Vì nguyên nhân như vậy nàng ấy mới cứu ngươi ra. Ngươi bây giờ không thể trở về, vô luận như thế nào cũng không thể. Đây là mệnh lệnh tỷ tỷ ngươi giao cho ta, nếu để cho ngươi trở về, thì chỉ cần nàng ấy còn sống nhất định sẽ lấy mạng ta.”

“Sao... Tại sao có thể như vậy?”

Lúc này, Diệp Nhữ Lan chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn độn, cái gì cũng không cách nào lý giải. Cũng khó trách, hết thảy nàng tao ngộ phải, đều cảm giác rất không chân thực. Vô luận suy nghĩ như thế nào cũng không thể làm rõ được.

“Kỳ thật ta rất bất ngờ.” Tiểu Dạ Tử bỗng nhiên nói: “Trước, mọi người chúng tôi đều sợ hãi tỷ tỷ ngươi, nhưng hiện tại nàng ấy lại liều lĩnh tới cứu ngươi. Cái này làm cho ta ít nhiều nhớ tới...”

Nói đến đây, Tiểu Dạ Tử bỗng nhiên dừng lại.

“Được rồi, cùng ngươi nói chuyện này để làm gì.”

Mà Diệp Nhữ Lan vẫn như cũ nghi hoặc khó hiểu. Nàng căn bản không biết, nàng đã tránh được kiếp nạn đáng sợ như thế nào.

Hiện tại, là ngày 5 tháng 8, huyết tự, đã bắt đầu.

Thời tiết âm trầm cũng không làm cho tổ phim lười biếng. Trên thực tế, khí trời ngược lại rất phù hợp với yêu cầu của phim, như vậy cũng không cần nhiều thiết bị chiếu sáng, tiết kiệm được 1 khoản.

Nhân vật nữ chính... Diệp Nhữ Lan đang đứng trước 1 rừng cây, cameras nhắm ngay chính diện.

Mà ở phía sau tổ kịch, 1 đám người diễn vai quần chúng, Kha Ngân Dạ, Từ Thao, Lạc Chính Thủy, Trương Đình Cùng Hàn Thanh Sơn năm người mới biết được, người trước mắt này, căn bản không phải Diệp Nhữ Lan, mà là Thượng Quan Miên!

Không ai có thể nhận ra Diệp Nhữ Lan đã bị đánh tráo, thời điểm Thượng Quan Miên mở miệng, thanh âm thậm chí đã thay đổi! Hơn nữa, ánh mắt, dáng vẻ, hoàn toàn không giống với dĩ vãng.

“Không hổ là siêu cấp sát thủ,” Từ Thao tán thán: “Xem ra, phải trải qua huấn luyện rất cực khổ a.”

Huyết tự đã bắt đầu rồi. Tổ phim này rất là không hiểu thấu lại thu bọn hắn làm diễn viên quần chúng. Mà trong khoảng thời gian này, tất cả tình báo đều đã tới tay.

Trương Phượng Lâm sắm vai nữ quỷ trong bộ phim, lúc này cũng đang đứng cách đó không xa nhìn về phía đám người Từ Thao!
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

Re: Nhà Trọ Địa Ngục - Hắc Sắc Hoả Chủng

Postby tuvi » 08 Nov 2019

Chương 9: Là người, hay là quỷ?

" Hiện Tượng Linh Dị Thứ Tư "là bộ phim được người dân Hồng Kông vô cùng chờ mong, thậm chí ngay cả ở nội địa cũng không ít người biết tới.

Mà nhà biên kịch bộ phim này cũng là người được khá nhiều người biết tiếng, chính là nữ biên kịch xinh đẹp nổi tiếng Hồng Kông, Lâm Thư Kỳ. Các tác phẩm của Lâm Thư Kỳ gần như đều không thuộc thể loại màu hồng. Hôm nay đã ba mươi sáu tuổi nhưng như cũ vẫn xinh đẹp vô song, sống một thân một mình. Nàng xưa nay rất ít khi xuất hiện trên truyền hình, ngược lại càng làm tăng thêm vẻ kỳ bí, làm rất nhiều người hiếu kỳ. Lúc này là 1 tác phẩm được biên soạn lại sau 3 năm.

Nội dung cốt truyện nói về 6 sinh viên tại thời điểm đi chơi trên núi, gặp phải hiện tượng linh dị khủng bố.

Lâm Thư Kỳ là người phi thường cao ngạo nhưng rất có tài văn chương, giờ phút này tâm tình của nàng có vẻ hơi bực bội.

Khí trời âm u làm nội tâm nàng cảm giác bất an. Tuy nói như thế, nhưng có chuyện so với điều này còn làm nàng khó chịu hơn.

Đoạn quay kế tiếp rất quan trọng. Đạo diễn cũng tương đối coi trọng, bởi vì đoạn này là mấu chốt chính thức tiến vào cao trào! Một bộ phim có thành công hay không, giai đoạn tiến lên cao trào là 1 điểm rất mấu chốt! Phim điện ảnh không giống với truyền hình, thời lượng chỉ khoảng 2 giờ và thông thường có 1 cao trào. Mà đoạn cao trào này nếu thành công nhen lên cảm xúc của người xem, như vậy chẳng khác nào bộ phim đã đại công cáo thành.

Lâm Đông Hiền biết rõ, vô luận như thế nào đoạn diễn này phải diễn cho tốt!

Đoạn này cần diễn vào ban đêm, tuy bây giờ là ban ngày nhưng thời tiết âm u, bầu trời cũng chẳng khác biệt với đêm tối là bao, cho nên hiện tại quay không còn gì tốt hơn!

Lúc này, Từ Thao nhìn về phía Thượng Quan Miên, bàn tay nhanh chóng xiết lại.

Huyết tự của Thượng Quan Miên và những người khác nội dung bất đồng. Những người khác là “Đảm nhiệm diễn viên quần chúng”, mà nàng trong huyết tự chỉ nói là “Đảm nhiệm diễn viên”.

Huyết tự từ vừa mới bắt đầu, chính là ám chỉ nàng có thể cứu muội muội ra, rồi thay chỗ cho nàng ấy!

Điều này cho thấy đây rõ ràng là bẫy rập!

Từ Thao vốn tưởng rằng, dùng sự thông minh của Thượng Quan Miên sẽ không mắc phải. Nhưng bây giờ nghĩ lại, hết thảy mọi chuyện không đơn giản như vậy! Ý đồ của Thượng Quan Miên chính là muốn từ “Vượt qua chưởng khống” dùng phương pháp trái ngược bình thường, thử tìm 1 đường sinh cơ! Hay là nói, vì muội muội, cái gì cũng có thể?

Hộ gia đình không cách nào ngăn cản nàng. Sự tình nàng quyết định không ai có thể phản đối. Giai đoạn hiện tại vẫn chưa biết tình huống sẽ phát triển như thế nào?

Nhìn nàng, Từ Thao không khỏi đem thân ảnh nàng và tỷ tỷ mình trọng điệp cùng 1 chỗ!

Sau đó, đạo diễn ra lệnh 1 tiếng, chính thức quay!

Một cái lều vải màu xanh dương, lẻ loi trơ trọi nằm trên núi dưới bầu trời đen kịt. Chung quanh, cỏ dại mọc um tùm, âm thanh tịch mịch. Mà lúc này, Thượng Quan Miên từ trong lều vải đi ra! Người đi theo sát phía sau là Lục Tung.

“Ngươi làm sao vậy?” Lục Tung nhìn về phía Thượng Quan Miên, biểu lộ nghi hoặc, “Ngươi vẫn để ý tới giấc mộng đó sao?”

Thượng Quan Miên nhẹ gật đầu, sau đó, ánh mắt nhìn về 1 hướng khác.

“Giấc mộng kia...” Khi nói, biểu lộ của Thượng Quan Miên bắt đầu biến ảo, “Ta cảm giác không giống như giả dối.”

Lục Tung đột nhiên cảm giác, Thượng Quan Miên trước mặt có biến hóa rất lớn! Kỹ xảo biểu diễn vậy mà cực kỳ thành thạo, hoàn toàn không giống như 1 diễn viên mới!

“Chúng ta đi xem 1 chút đi!” Sau đó Thượng Quan Miên rất tự nhiên đọc lời kịch, “Chúng ta đi thôi!”

“ Được... Tốt! Tốt!”

Cảnh lại hoán đổi, không lâu sau, hai người dọc theo đường núi không ngừng bước tới, cuối cùng tiến tới trước 1 ngôi biệt thự!

Đó là một căn biệt thự cũ kỹ. Mà căn biệt thự này trong phim cũng là 1 yếu tố quan trọng! Trương Phượng Lâm sắm vai nữ quỷ, trong đoạn diễn này sẽ xuất hiện ở đây.

Thượng Quan Miên cùng Lục Tung vẫn không ngừng bước về căn biệt thự, lúc này, một trận gió bỗng nhiên ập tới, làm mái tóc Thượng Quan Miên thổi lên (bởi vì nàng đóng giả Diệp Nhữ Lan cho nên đã tháo tóc đuôi ngựa).

Mái tóc Thượng Quan Miên nhất thời thổi bay lên, một khắc này, hai mắt nàng trợn lên, lại tiến lên 1 bước!

Cái cơn gió kỳ quái này làm cho Lục Tung hô hấp cũng cảm giác trì trệ, nhưng vẫn bám theo.

“Căn biệt thự này...” Thượng Quan Miên bỗng nhiên che miệng lại, lộ ra vẻ kinh ngạc “Ta dường như đã thấy qua trong mơ!”

Bộ dáng của nàng lúc này hoàn toàn không giống với 1 sát thủ lạnh lùng. Trong mắt hộ gia đình cũng không khỏi bội phục, làm 1 sát thủ hợp cách, khả năng diễn đương nhiên không yếu.

Mà lúc này, hai con ngươi Ngân Dạ lại cực kỳ sắc bén, tuy không biết trọng điểm hắn quan sát ở nơi nào, bất quá, Từ Thao rất rõ ràng...

Cái huyết tự này, tuyệt đối sẽ xuất hiện chuyện tình vượt quá sức tưởng tượng.

Hướng về phía biệt thự chậm dãi đi đến, Thượng Quan Miên cùng Lục Tung tiến vào trong biệt thự tiếp theo liền dừng bước, hai mắt nàng ngưng tụ, nói: “Ngươi có cảm giác hay không rất âm trầm?”

Lục Tung lập tức nói ra lời kịch: “Đúng, đúng ah...”

Mà cái âm trầm này đích thực là thật. Ở đây, dưới bầu trời hắc ám bỗng dưng hiện ra 1 căn biệt thự, muốn không âm trầm cũng khó.

Thượng Quan Miên đẩy cửa ra bước vào.

Cửa không khóa.

“Chúng ta... Có thể vào được không?” Lục Tung do dự “Nơi này có lẽ có người ở a.”

“Ta cảm giác ta đã từng nhìn thấy nơi này, ta nhất định phải vào nhìn 1 cái!”

Khả năng diễn của Thượng Quan Miên hoàn mỹ vô khuyết, ánh mắt cùng biểu lộ băng lãnh đều thu lại, nhìn thế nào cũng không thấy giống ma nữ giết người như thái thịt ngày trước.

Từ cửa lớn từng bước một rảo bước tiến vào, Lục Tung không biết sao mà phát hiện nhịp đập trái tim mình có chút gia tốc.

Trong lối đi nhỏ, trên vách tường, khắp nơi kết đầy mạng nhện. Cái biệt thự cũ kỹ này thật giống như 1 căn nhà ma, tùy thời có thể đem người ta cắn nuốt sạch sẽ!

Lại đẩy ra 1 cánh cửa, bên trong là phòng khách, mặt đất được trải thảm, chính giữa đặt 1 chiếc bàn bằng đá cẩm thạch.

Chỉ là, trên mặt bàn có rất nhiều máu tươi!

“Cái này...” Lục Tung tức khắc hít vào một hơi lãnh khí, nhìn về phía mặt bàn nhuốm máu.

Cao trào hết sức căng thẳng!

Lúc này bỗng nhiễn có 1 cánh tay duỗi từ dưới gầm lên mặt bàn, tiếp theo, một gương mặt trắng bệch dần trồi lên!

Trong nháy mắt, Lục Tung và Thượng Quan Miên đều lộ ra thần sắc cực kỳ sợ hãi, cả hai phát ra tiếng kêu bén nhọn thảm thiết rồi cùng chạy ra ngoài!

“Ok!”

Trong phòng tức khắc ánh đèn lại sáng rõ. Trương Phượng Lâm đóng vai nữ quỷ cũng đứng lên. Lúc này, bộ phim rốt cục đã tiến vào giai đoạn cao trào.

Lâm Đông Hiền đối với màn diễn này cùng khả năng diễn đạt của Diệp Nhữ Lan tương đối thoả mãn. Hắn vốn còn tưởng rằng không thể nhanh như vậy quay xong trong 1 lần.

Cho tới bây giờ, vẫn chưa xảy ra hiện tượng khủng bố gì.

Nhưng thần kinh của tất cả hộ gia đình đều căng cứng lại.

Thượng Quan Miên sau khi hoàn thành vai diễn bỗng nhiên bước về phía Trương Phượng Lâm. Nàng ta lúc này đang muốn quay lại hậu trường tẩy trang, ánh mắt lại nhìn đến Thượng Quan Miên.

“Trương tiểu thư” Thượng Quan Miên đi tới, nói: “Ngươi diễn thực không tệ.”

Nhưng mà Trương Phượng Lâm lại không trả lời. Dưới ánh đèn, gương mặt nàng ta vẫn vặn vẹo hung ác, con mắt không tròng vô hồn, làn da tái nhợt như tờ giấy, ở miệng còn có những dòng máu đỏ lòm chảy ra.

Đẹp đẽ, tà dị.

Trương Phượng Lâm cấp cho người khác cảm giác chính là như thế. Giống như 1 thi thể đang đi lại trên đường.

Một câu cũng không nói, từ bên người Thượng Quan Miên chậm dãi bước qua.

“Đạo diễn...” Thượng Quan Miên nhìn về phía Lâm Đông Hiền: “Ta mới nghĩ ra 1 ý tưởng. Liên quan tới mấy diễn viên quần chúng ở cảnh quay kế tiếp, ta nghĩ muốn nói chuyện với bọn hắn 1 chút.”

“Vậy sao? Tùy ngươi.”

Lâm Đông Hiền ngược lại rất sảng khoái đáp ứng.

Mặc dù nói là diễn viên quần chúng, bất quá, nói khó nghe 1 chút chính là diễn vai “Thi thể”. Lúc này đây, cần sắm vai thi thể số lượng khá nhiều, chí ít cũng hơn 10 người.

Theo lý thuyết, thi thể nằm trên mặt đất, căn bản chẳng cần kỹ năng diễn. Bất quá, Lâm Đông Hiền cho rằng Diệp Nhữ Lan có cách nghĩ đặc biệt nào đó cho nên đáp ứng.

Phần đông diễn viên phụ trách vai quần chúng đã chiêu mộ xong. Mà rất kỳ diệu, bọn người Từ Thao sau khi tiến vào trong núi, hỗn tạp với các diễn viên quần chúng, cứ như thế tiến vào tổ phim.

Tiếp theo, thợ trang điểm phải tạo hình cho bọn hắn giống như xác chết.

Trong rừng cây, Thượng Quan Miên nhìn về phía những hộ gia đình: “Các ngươi phải biết kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì chứ?”

Ngân Dạ nhẹ gật đầu, “Ta nghĩ sẽ không đơn giản như vậy. Sắm vai thi thể... Nói không chừng thực sự sẽ biến thành thi thể.”

“Ngươi vừa rồi phát hiện chuyện gì sao?” Từ Thao hỏi “Thời gian không nhiều lắm, kế tiếp tới phiên bọn này phải trang điểm rồi.”

“Đúng vậy!” Lạc Chính Thủy cũng tràn ngập chờ mong: “Thượng Quan tiểu thư, ngươi nhất định có phát hiện gì đó đúng không? Ngươi còn cố ý tới gặp nữ diễn viên đóng vai quỷ...”

“Hết thảy cũng chẳng có bao nhiêu.” Thượng Quan Miên trả lời lại làm cho mọi người thất vọng “Tạm thời ta còn chưa phát hiện được gì. Lần huyết tự này, vượt qua chưởng khống là gì, các ngươi có ý kiến gì không?”

“Diệp tiểu thư.”

Bỗng nhiên 1 thanh âm từ sau lưng vang lên, Diệp Nhữ Lan lập tức quay đầu lại, mà người đi tới chính là biên kịch Lâm Thư Kỳ! Nàng chậm rãi bước tới trước mặt Thượng Quan Miên, trên mặt biểu lộ có chút lãnh đạm.

Thượng Quan Miên chính diện nghênh đón ánh mắt của nàng, sau đó nàng ta đi thẳng vào vấn đề: “Vừa rồi ngươi diễn quả thực không tồi. Bất quá, ngươi nên lập tức chuẩn bị cho cảnh tiếp theo đi, khó có được đạo diễn 1 lần đã thông qua, cũng không nên tự mãn. Mấy người này bất quá chỉ là diễn viên quần chúng mà thôi, không cần cùng bọn hắn tốn thời gian giảng giải.”

“Lâm Thư Kỳ tiểu thư,” Thượng Quan Miên lại lạnh lùng nói: “Trên thực tế về bộ phim này, ta cũng có chỗ muốn thỉnh giáo.”

“Ah? Vậy sao?”

“Ta cho rằng, kịch bản có thể tiến hành sửa lại. Cuối cùng, chỉ có ta sắm vai nhân vật nữ chính một mình một người mới chạy ra tìm được đường sống, mà nữ quỷ vẫn tồn tại như trước, không biết, có thể đối với kết cục...”

“Cái này ngươi nên nói với đạo diễn. Kịch bản của ta cũng phải do đạo diễn và nhà đầu tư gật đầu mới có hiệu lực đó. Cho nên...”

Thượng Quan Miên gật đầu, nói: “Ta biết rồi...”

Sau đó, nàng bỗng nhiên lại hỏi 1 câu: "Trương Phượng Lâm tiểu thư bây giờ đang ở đâu? Ta muốn tìm nàng, không biết có thể hay không
User avatar
tuvi
Quả Mít
Quả Mít
 
Tiền: $38,130
Posts: 51344
Joined: 29 Apr 2006
Location: FRANCE
 
 

PreviousNext

Return to Truyện ÐọcWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests